minds-of-nations-v1350
11
285

Minds of Nations v1.3.50

Minds of Nations

Trò chơi chiến lược lớn. Luân hồi ảnh hưởng đến sự tiến hóa của một quốc gia như thế nào? Kiểm soát phúc lợi vật chất của đất nước bạn với xương sống của sự phát triển tinh thần. Tôn giáo. Kinh tế. Ngoại giao. Chiến tranh. Linh hồn. Nghiệp chướng. hệ tư tưởng. Công nghệ. Những câu chuyện. Người chơi đơn. MMO.

 • Nhà phát hành: Omnem
 • Ngày phát hành: 11-04-2023
 • Dung lượng: 711 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game Minds of Nations

1. Thủ công và tái sinh
Tái sinh ảnh hưởng đến Statecraft như thế nào?
Một linh hồn đã sống 100 kiếp sẽ khác với linh hồn đang sống kiếp đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng như thế nào?
Làm thế nào để bạn tồn tại và thịnh vượng cả về tinh thần và vật chất?
Làm thế nào để bạn làm việc lý tưởng tinh thần với thực tế bạo lực?
2. Quản trị Như câu hỏi và câu trả lời.
Nhiều lần, chúng tôi cảm thấy khó chịu với luật pháp mà không cố gắng đưa ra câu trả lời thay thế cho câu hỏi cơ bản mà luật nói trên cố gắng giải quyết.
Trong Minds of Nations, bạn có thể đưa ra câu trả lời tùy chỉnh của riêng mình hoặc chọn từ một nhóm câu trả lời được xác định trước cho từng câu hỏi mà tiểu bang cần trả lời.

“Làm thế nào để chúng ta chọn lãnh đạo?”
“Làm thế nào để chúng tôi thúc đẩy những người lính của bạn?”
“Làm thế nào để chúng ta giữ cho các tổ chức không giành được quá nhiều quyền lực?”
3. Thuật toán phức hợp
>200 biến

Cơ hội cho phụ nữ, hứa hẹn về kinh tế, giá trị gia đình và sự hỗ trợ của ông bà, nhập cư, đa dạng thực phẩm, hỗ trợ và can thiệp của nhà nước, bệnh mãn tính, bệnh truyền nhiễm, tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và tai nạn.
Đây chỉ là những biến liên quan đến tăng trưởng dân số.
4. Ngoại tác kinh tế
Sản xuất thuốc lá & đồ uống có đường ảnh hưởng đến các bệnh mãn tính làm giảm nhân lực. Nhưng, họ mang lại doanh thu lớn.

5. Tôn giáo như sự phát triển các phương pháp chuyển hóa

Trong Minds of Nations, trọng tâm là phát triển các kỹ thuật thiền định, cầu nguyện, khổ hạnh và các kỹ thuật chuyển hóa nội tâm khác.
6. Ngoại giao & Biên giới siêu sắc tộc
Mối quan hệ với A.I. Các quốc gia dựa trên một bản sắc ý thức hệ chung: quan điểm hữu thần [thuyết đa thần/thuyết độc thần/thuyết chuyển thế / v.v.], lựa chọn lãnh đạo [bầu cử/cha truyền con nối/phân loại/thi cử, v.v.], thành phần gia đình và luật di cư. Với người chơi, bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc.
7. Uy Tín Sản Phẩm
Các quốc gia có thể đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm chất lượng cao của mình []. Hoàn hảo cho các nước cộng hòa thương mại muốn thống trị thương mại.
8. Nhân giống chọn lọc
Bạn có thể điều chỉnh các nguồn tài nguyên ở xa cho phù hợp với khí hậu của mình hoặc tăng cường sản xuất thứ gì đó mà bạn đã sở hữu. Vì vậy, bạn có thể vượt qua quyết định địa lý.
9. Anh Hùng Tái Thế
>150 anh hùng.

Trò chơi diễn ra trên một hành tinh khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là những tài năng lớn từ Terra không thể đến và giúp đỡ chúng ta. Một số linh hồn có thể du hành đến các hành tinh khác và sinh ra ở đó.

Bạn có thể mời một nhà toán học từ trường phái Pythagore đến để giúp chúng tôi phát triển toán học hoặc một người Ai Cập trước đây là Người ướp xác để giúp chúng tôi nghiên cứu y học.
10. Chiến tranh, Bành trướng, Dối trá & tuyên truyền
Dân số quá đông hoặc thiệt hại về môi trường có thể hạn chế sự gia tăng dân số của bạn. Bạn sẽ có một sự lựa chọn để thực hiện. Ở trong biên giới của bạn hoặc mở rộng quân sự và/hoặc ngoại giao []. Sau đó, công việc chính trị bắt đầu. Yêu sách lãnh thổ. Casus Belli. Tuyên truyền trong nước

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, những lời nói dối to tát có thể thúc đẩy quần chúng của bạn nhưng có thể dẫn đến những hình phạt trong tương lai.
11. Quân đoàn tinh nhuệ
Nếu tài sản cạn kiệt và đất nước lâm vào chiến tranh, bạn sẽ cần phải dựa vào một quân đoàn kỳ cựu, được huấn luyện chăm chỉ. Hãy nghĩ đến Kỵ binh Numidian, Samurai Nhật Bản, Pikeman Thụy Sĩ, v.v. Có nhiều con đường để phát triển Bang của bạn, vì vậy hãy cẩn thận đừng bỏ qua khía cạnh này trong thời bình.
12. Tăng trưởng thuộc linh
Theo thời gian, linh hồn tái sinh trong quốc gia của bạn phát triển. Mong muốn của họ thay đổi và họ tạo ra nhiều ý tưởng hơn cho trạng thái của bạn.
13. Lựa chọn kiếp sau
Bạn cũng có một loạt các tùy chọn để quản lý cộng đồng tâm linh ở thế giới bên kia!
14. Từ thiện & Đầu tư
Khi ngành của chúng tôi phát triển và kho dự trữ của chúng tôi tăng lên, bạn sẽ có lựa chọn khác để thực hiện. Làm thế nào để đầu tư vào thặng dư? Tổ chức từ thiện? Sự đầu tư? Cả hai hành động đều mang lại những lợi ích nhất định.
15. Biến đổi khí hậu
Trò chơi mô phỏng tác động của các xã hội nông nghiệp lớn, đơn văn hóa đối với môi trường.

Giống như một số nền văn minh cổ đại đã sụp đổ trên Terra do quản lý đất đai kém, bang của bạn sẽ gặp rủi ro nếu bạn bỏ qua vấn đề này.
16. Nhiều gói hiệu ứng
Để tránh bất kỳ sự thiên vị chính trị nào với các tùy chọn ý thức hệ trong trò chơi và để tránh lặp lại, có một gói thứ hai với các hiệu ứng ngẫu nhiên.
17. Kỳ quan tùy chỉnh
Có những điều kỳ diệu mới trong trò chơi này. Không có “Tháp Eiffel”.
18. Tùy chỉnh, Điều kiện chiến thắng & Bản đồ
Có 11 điều kiện chiến thắng, 63 tùy chỉnh và 12 bản đồ.
19. Câu chuyện
Hiện tại, có 16 câu chuyện với 78 chương, trong đó chúng tôi khám phá các chủ đề nói trên. Mỗi chương mang lại cho bạn một phần thưởng hoặc một phần thưởng.
20. Công nghệ
Công nghệ mở khóa các đơn vị và cũng có thể được sử dụng cho các nỗ lực tiết kiệm.
21. Âm nhạc
Nhạc nền phát các bài hát từ hai danh mục. Một màu đen và một màu trắng. Các bài hát từ danh mục màu trắng có một sự rung cảm thiên thần. Chúng tượng trưng cho thế giới bên kia. Trong khi các bài hát từ danh mục đen là lịch sử. Chúng tượng trưng cho cuộc đấu tranh sinh tồn giữa hiểm họa săn mồi.
22. Chơi đơn && MMO
Trò chơi có chế độ chơi đơn và chế độ trực tuyến!

Không có giao dịch vi mô. Vui vẻ & Chơi công bằng.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 4 GB RAM
 • Network: Cáp mạng Internet

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 16 GB RAM
 • Network: Cáp mạng Internet
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Minds of Nations

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Minds of Nations.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 11-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.3.50

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment