monster-hunter-rise-v331-full-dlcs
11
3475

MONSTER HUNTER RISE v3.3.1 [Full DLCs]

MONSTER HUNTER RISE

Vượt qua thử thách và tham gia cuộc săn! Trong Monster Hunter Rise, phần mới nhất trong sê-ri Monster Hunter từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất, bạn sẽ trở thành một thợ săn, khám phá các bản đồ hoàn toàn mới và sử dụng nhiều loại vũ khí để hạ gục những con quái vật đáng sợ như một phần của phần hoàn toàn mới. cốt truyện.

Giới thiệu game MONSTER HUNTER RISE

Vượt qua thử thách và tham gia cuộc săn! Trong Monster Hunter Rise, phần mới nhất trong sê-ri Monster Hunter từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất, bạn sẽ trở thành một thợ săn, khám phá những bản đồ hoàn toàn mới và sử dụng nhiều loại vũ khí để hạ gục những con quái vật đáng sợ như một phần của phần hoàn toàn mới. cốt truyện. Bản phát hành PC cũng đi kèm với một số tối ưu hóa nâng cao hiệu suất và hình ảnh bổ sung.

Quái vật hung dữ với hệ sinh thái độc đáo
Săn lùng vô số quái vật với những hành vi khác biệt và sự hung dữ chết người. Từ những con quái vật cổ điển trở lại cho đến những sinh vật hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Nhật Bản, bao gồm cả wyvern Magnamalo hàng đầu, bạn sẽ cần phải suy nghĩ trên đôi chân của mình và làm chủ xu hướng độc đáo của chúng nếu bạn hy vọng gặt hái được bất kỳ phần thưởng nào!

Chọn vũ khí của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn
Sử dụng 14 loại vũ khí khác nhau mang đến phong cách chơi độc đáo, cả cận cảnh và tầm xa. Tấn công và tấn công mạnh mẽ với Great Sword tàn khốc; tiêu diệt quái vật theo phong cách sử dụng Thanh kiếm dài tao nhã; trở thành một vòng xoáy chết chóc với Dual Blades tốc độ; tấn công với Lance trừng phạt; hoặc nhắm mục tiêu từ xa với Cung và Súng bắn cung. Đây chỉ là một số loại vũ khí có sẵn trong trò chơi, nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phong cách chơi phù hợp với mình nhất.

Săn bắt, hái lượm và chế tạo theo cách của bạn để đứng đầu chuỗi thức ăn
Mỗi quái vật bạn săn sẽ cung cấp nguyên liệu cho phép bạn chế tạo vũ khí và áo giáp mới cũng như nâng cấp trang bị hiện có của mình. Quay trở lại chiến trường và săn những con quái vật thậm chí còn hung dữ hơn và kiếm phần thưởng thậm chí còn tốt hơn! Bạn có thể thay đổi vũ khí của mình tại bất kỳ Hộp Trang bị nào vào bất kỳ lúc nào, vì vậy khả năng là vô hạn!

Săn một mình hoặc lập nhóm để hạ gục quái vật
Hunter Hub cung cấp các nhiệm vụ nhiều người chơi, trong đó tối đa bốn người chơi có thể lập nhóm để cùng nhau tiêu diệt các mục tiêu. Mở rộng độ khó đảm bảo rằng cho dù bạn đi một mình hay tham gia cuộc săn với tư cách là một đội bốn người đầy đủ, thì đó luôn là một cuộc chiến công bằng.

Hình ảnh tuyệt đẹp, tốc độ khung hình được mở khóa và các tối ưu hóa PC khác
Thưởng thức đồ họa đẹp mắt ở độ phân giải lên tới 4K, HDR với sự hỗ trợ cho các tính năng bao gồm màn hình siêu rộng và tốc độ khung hình không giới hạn giúp biến trải nghiệm săn quái vật thực sự đắm chìm này. Thợ săn cũng sẽ có quyền truy cập ngay vào một số bản cập nhật tiêu đề miễn phí bao gồm quái vật mới, nhiệm vụ, trang bị, v.v.

Thưởng thức một cốt truyện mới thú vị lấy bối cảnh ở Làng Kamura
Vùng đất thanh bình này là nơi sinh sống của một nhóm dân làng đầy màu sắc, những người từ lâu đã sống trong nỗi sợ hãi về Rampage - một sự kiện thảm khốc khi vô số quái vật tấn công ngôi làng cùng một lúc. 50 năm sau Rampage cuối cùng, bạn phải hợp tác với dân làng để đối mặt với thử thách này.

Trải nghiệm các hành động săn bắn mới với Wirebug
Wirebugs là một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của thợ săn của bạn. Loại tơ đặc biệt mà chúng bắn ra có thể được sử dụng để kéo lên các bức tường và xuyên qua các bản đồ, thậm chí có thể được sử dụng để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt dành riêng cho từng loại trong số 14 loại vũ khí trong trò chơi.

Bạn bè đang ở đây để giúp đỡ
Những người bạn Palico Felyne mà bạn đã biết và yêu thích từ các cuộc phiêu lưu Monster Hunter trước đây được tham gia cùng với những người bạn đồng hành Palamute Canyne hoàn toàn mới!

Tàn phá bằng cách kiểm soát quái vật
Kiểm soát những con quái vật đang hoành hành bằng cách sử dụng Wyvern Riding và gây sát thương lớn cho mục tiêu của bạn!

Chống lại lũ quái vật trong The Rampage
Bảo vệ Làng Kamura khỏi lũ quái vật trong một loại nhiệm vụ hoàn toàn mới! Chuẩn bị cho cuộc săn quái vật trên quy mô lớn hơn bao giờ hết!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i3-4130 or Core™ i5-3470 or AMD FX™-6100
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GT 1030 (DDR4) or AMD Radeon™ RX 550
 • DirectX: DirectX 12
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 36 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-8300
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
 • DirectX: DirectX 12
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 36 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MONSTER HUNTER RISE SUNBREAK V13.0.0 [FULL DLCS]

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "yuzu.exe"
 3. Lúc này phần mềm Yuzu Early Access sẽ mở ra => kích đúp vào biểu tượng thư mục ở giữa => Chọn đường dẫn tơi thư mục chứa game của bạn "MONSTER HUNTER RISE v3.3.1 Full DLCs\data\games" => Chọn Select Folder => Biểu tượng game sẽ xuất hiện lúc này game sẽ chưa nhận DLC và update thế nên ta sẽ phải làm thêm bước nữa là Add DLC và Update nhé
 4. Add DLC và Update (bước này chỉ cần làm lần đầu tiên kể từ lần sau các bạn cứ vào thẳng game bình thường): click vào biểu tượng game => Chọn File => Install File to NAND => Chúng ta sẽ thêm tất cả các file ở trong thư mục DLC và Update sau đó Install hết tất cả các file đó
 5. Sau khi đã thêm toàn bộ DLC và Update rồi thì cột Add-on sẽ hiển thị tên DLC và update mà chúng ta đã thêm lúc này các bạn có thể vào game và chơi bình thường
 6. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment