moonlighter-v11437-viet-hoa
11
2233

Moonlighter v1.14.37 Việt Hóa

Moonlighter

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các yếu tố lừa đảo thể hiện hai mặt của đồng xu – tiết lộ những thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa hàng thích phiêu lưu thầm ước mơ trở thành anh hùng.

Giới thiệu game Moonlighter

Kể từ khi phát hành, Moonlighter đã được cập nhật rất nhiều nội dung mới. Từ những thay đổi nhỏ nhất như cải thiện liên kết phím, sửa lỗi và điều chỉnh cân bằng, cho đến những đổi mới lớn mà chúng tôi đã hứa trong Lộ trình của mình - phiên bản hiện tại của Moonlighter mang đến trải nghiệm ban đầu với một loạt cải tiến thay đổi trò chơi cho người chơi cũ và mới.

Đối đầu với những tên trùm nhỏ xa lạ bằng cách sử dụng vũ khí, áo giáp, nhẫn và bùa hộ mệnh hoàn toàn mới. Lang thang quanh 100 mẫu phòng mới, với sự giúp đỡ của 9 Người bạn đồng hành dũng cảm, và khám phá nhiều truyền thuyết và câu chuyện hơn nữa. Kết thúc cuộc phiêu lưu chính để mở khóa chế độ Trò chơi mới+ với các thử thách và tùy chọn bổ sung.

Trong một cuộc khai quật khảo cổ kéo dài, một bộ Cổng đã được phát hiện. Mọi người nhanh chóng nhận ra rằng những lối đi cổ xưa này dẫn đến các cõi và chiều không gian khác nhau – cung cấp cho những nhà thám hiểm dũng cảm và liều lĩnh những kho báu không thể đo đếm được. Rynoka, một ngôi làng thương mại nhỏ, được thành lập gần địa điểm khai quật, cung cấp nơi ẩn náu và là nơi để các nhà thám hiểm bán những của cải khó kiếm được của họ.

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các yếu tố lừa đảo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa hàng thích phiêu lưu mơ ước trở thành anh hùng.
Đặc trưng:
TIỆM MUA SẮM

Trong khi tiến hành công việc kinh doanh của mình tại làng Rynoka, bạn có thể rao bán các mặt hàng, định giá cẩn thận, quản lý dự trữ vàng, tuyển dụng trợ lý và nâng cấp cửa hàng. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận - một số cá nhân mờ ám có thể muốn ăn cắp đồ quý giá của bạn!
CHIẾN ĐẤU VỚI PHONG CÁCH

Đánh bại nhiều kẻ thù và trùm khác nhau, đồng thời say sưa trong cơ chế chiến đấu sâu sắc và đầy thử thách. Kiểm soát thành thạo vũ khí của bạn, căn thời gian quan trọng, định vị cẩn thận và hiểu biết về kẻ thù cũng như môi trường của bạn là những điều cốt yếu cho sự sống còn của bạn. Làm thế nào bạn chiến đấu với kẻ thù của bạn là tùy thuộc vào bạn.
GẶP GỠ DÂN GIAN

Tìm hiểu những người hàng xóm của bạn khi bạn khôi phục lại sự thịnh vượng của ngôi làng thương mại nhỏ này. Giúp thành lập các doanh nghiệp mới và xem chúng phát triển trong cộng đồng bình dị của Rynoka.
THỦ CÔNG VÀ ĐAM MÊ

Hiểu hệ thống chế tạo và mê hoặc là điều cần thiết cho sự tiến bộ của bạn. Tương tác với dân làng để chế tạo áo giáp và vũ khí mới, đồng thời mê hoặc các thiết bị hiện có. Điều này tạo ra rất nhiều tính linh hoạt và gia vị cho cách sử dụng thiết bị.
NHẬN LOOT

Tiếp cận các thế giới xa lạ thông qua các cánh cổng của thế giới khác và thu thập các vật phẩm có giá trị từ các nền văn minh kỳ lạ: tài nguyên, vũ khí, áo giáp và các đồ tạo tác đặc biệt. Tích trữ mọi thứ sẽ không thể thực hiện được - hãy sử dụng hệ thống kiểm kê độc đáo một cách khôn ngoan để mang theo chiến lợi phẩm có lợi nhất cho bạn.
BẠN ĐỒNG HÀNH

Cánh cổng dẫn đến những thế giới khác nhau. Mỗi lần chạy là duy nhất và buộc bạn phải đưa ra quyết định thông minh và có tính toán. Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp phải điều gì tiếp theo – đó là lý do tại sao bạn phải chuẩn bị cho mọi thứ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Moonlighter bản Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Moonlighter.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Moonlighter bản gốc English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Moonlighter.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Moonlighter Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Moonlighter.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm TheRedTeam => Nguồn click here
 5. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 08-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản đã cài sẵn Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment