mysterious-school-online-multiplayer
11
343

Mysterious School Online Multiplayer

Mysterious School

"Mysterious School" là một game kinh dị hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến và chơi đơn. Tại sao các cô gái thường khóc trong khuôn viên trường vào lúc nửa đêm? Chuyện gì đã xảy ra với ngôi trường cấp hai nổi tiếng số 1 một thời? Đưa đối tác của bạn, tìm ra sự thật rằng cô gái trẻ đã trở thành một thây ma và giúp cô gái tái sinh.

Giới thiệu game Mysterious School

câu chuyện nền
Có một trường học trong thị trấn đã bị bỏ hoang trong một thời gian dài. Người ta nói rằng một bi kịch đã xảy ra ở đây nhiều năm trước. Một nữ sinh bán hoa xinh xắn tự tử trong trường. Khi biết tin, nhiều người cảm thấy rất buồn.

Kể từ đó, một số sự kiện kỳ ​​diệu đã xảy ra trong trường. Người ta thấy rằng cứ 12 giờ đêm, một cô gái ăn mặc giống hệt cô gái tự tử sẽ xuất hiện trong căng tin của trường. Mỗi tối, cô ngồi trong căng tin cả tiếng đồng hồ rồi biến mất. Hơn nữa, lần nào cô cũng bỏ đi một câu: "Em muốn về nhà."

Điều đáng ngạc nhiên hơn là thỉnh thoảng sẽ có người nhìn thấy cô xuất hiện ở một góc trường rồi biến mất. Một số học sinh và giáo viên sợ hiện tượng này đến mức không dám ra ngoài vào ban đêm.

Một số người cho rằng đây có thể là linh hồn của cô đang tìm đường về nhà. Cô ấy có thể đang tìm kiếm sự giúp đỡ, không đe dọa mọi người. Dù thế nào đi nữa, tất cả mọi người trong trường đều hy vọng rằng linh hồn của cô gái tội nghiệp có thể tìm được đường về nhà và được yên nghỉ.
Phương pháp chơi trò chơi
Bạn cần phải hợp tác với đồng đội của mình để tìm và tiêu diệt những vật phẩm đình đám đang điều khiển cô gái để cứu lấy linh hồn của cô ấy. Tất nhiên, nếu bạn dũng cảm, bạn có thể chọn một người để đi đến đó.

Ma không theo mọi người mọi lúc. Sự xuất hiện của cô ấy có những quy tắc khác nhau. Có năm phép thuật khác nhau trong trò chơi và chúng có sức mạnh ma thuật khác nhau. Khi trò chơi tiếp tục, bạn cần quan sát những thay đổi của tình hình bất cứ lúc nào. Có những quy tắc khác nhau ở các giai đoạn khác nhau. Một khi bạn phá vỡ các quy tắc, bạn sẽ gặp rắc rối lớn ngay lập tức.

Trò chơi không chỉ là trừ tà, bạn còn có thể đến khuôn viên để tìm một số điều thú vị. Ví dụ, đến sân bóng rổ để ném rổ, hoặc dùng bóng rổ để đánh gà trên sân, khiến anh gà sợ hãi bỏ chạy. Có vẻ như vẫn còn một số pháo hoa trong nhà kho của khuôn viên trường. Hãy xem liệu chúng ta có thể tìm thấy nó và tổ chức một bữa tiệc pháo hoa với bạn bè của chúng ta trong khuôn viên trường không nhé.
tính năng trò chơi
Phương pháp trốn ma thú vị

Khi còn nhỏ xem một bộ phim về thây ma, nhân vật chính trong đó cần phải nín thở để tránh sự rượt đuổi của thây ma khi thây ma đến gần. Phương pháp trốn ma trong trò chơi thú vị hơn thế này. Bạn không chỉ cần chú ý đến sự thay đổi của các quy tắc mọi lúc, mà còn cần cảnh giác với những cạm bẫy từ đồng đội.

Sự kiện tâm linh ngẫu nhiên

Ngoài ma, một số sự kiện siêu nhiên sẽ xảy ra ngẫu nhiên trong trò chơi. Khi bạn đang đi một mình trong hành lang hẹp tối tăm, bạn bất ngờ gặp một đám tang. Bạn muốn trốn trong lớp học bên cạnh, nhưng cửa đã bị khóa. Bạn chỉ có thể tuyệt vọng gõ cửa Có rất nhiều sự kiện siêu nhiên như vậy. Đồng đội của bạn sẽ biến mất khi đi bộ. Đừng hoang mang, hãy cầu nguyện rằng anh ta có thể trốn thoát.

Một bản đồ khổng lồ

Bản đồ trò chơi chứa tất cả các cơ sở của một trường học, bao gồm các lớp học khác nhau, phòng thí nghiệm, bệnh xá, văn phòng, căng tin, ký túc xá, phòng bảo vệ, sân bóng rổ, v.v. Tôi hứa sẽ gợi lại trí nhớ của bạn.

Trải nghiệm trò chơi nhiều người chơi

Tận dụng tối đa chức năng trò chuyện bằng giọng nói tích hợp trong trò chơi. Cho dù đó là một người bạn trong cuộc sống hay một đối tác tạm thời, bạn có thể dễ dàng hoàn thành giao tiếp.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-4160
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX 960
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 6000 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-7700
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX 1060
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 8000 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Mysterious School

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "MysteriousSchool.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Thêm game miễn phí Cube Racer vào tài khoản Steam  (Start - Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210  (có thể xóa game sau khi tải về)
 5. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "MysteriousSchool.exe" để vào game
 6. Tạo máy chủ: Vào game => Tạo phòng => Chọn bản đồ có sẵn => Chọn độ khó => Mời bạn bè (Invite Friends) => Đợi người chơi khác sẵn sàng => Bắt đầu.
 7. Tham gia: Vào game => Danh sách phòng => Đăng nhập vào máy chủ có sẵn / Chấp nhận lời mời qua steam.
Lịch sử cập nhật
 • 20-02-2023 - Cập nhật Steam fix online

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment