no-place-like-home-v13k244-viet-hoa
11
1554

No Place Like Home v1.3.K.244 Việt Hóa

No Place Like Home

Nhân loại đã tàn phá Trái đất và rời khỏi sao Hỏa. Chỉ còn lại một số ít. Khám phá thế giới. Làm sạch môi trường, THỦ CÔNG bằng tài nguyên tái chế. Thuần hóa động vật. Xây dựng lại ngôi làng của bạn. Khôi phục môi trường và chạy TRANG TRẠI hậu apo của riêng bạn vì Không đâu bằng Nhà!

Giới thiệu game No Place Like Home

Chào mừng đến với Không Nơi Nào Như Nhà!

No Place Like Home là một sim dễ thương và thư giãn, trong đó bạn vào vai Ellen Newland. Một cô gái quyết định đến thăm ông nội của mình trên Trái đất lần cuối trước khi chuyển đến sao Hỏa. Tuy nhiên, cô sớm phát hiện ra rằng ông của mình đã mất tích và trang trại của ông gần đây đã bị phá hủy.

Với những câu hỏi trong đầu và trái tim phiêu lưu, Ellen dự định cứu lấy môi trường, giúp đỡ cộng đồng, tìm ông của cô ấy và giải cứu những con vật bị mất tích trong trang trại của anh ấy!

Dọn dẹp thế giới, phá hủy núi rác, hút bụi và tái chế tài nguyên để xây dựng trang trại mơ ước của riêng bạn! Mọi thứ bạn cần đều có thể được tìm thấy và tái chế từ rác, và nếu bạn kết bạn với những người hàng xóm địa phương, họ có thể rất hữu ích trong quá trình làm nông và nỗ lực phiêu lưu của bạn.

Tìm hạt giống, trở thành nông dân và sử dụng sản phẩm của bạn để nấu những món ăn ngon có thể đổi lấy những vật phẩm hữu ích! Có rất nhiều loại thực vật, trái cây, rau, hoa và cây cối để tìm và phát triển. Bạn cũng có thể làm mật ong, mứt, sốt mayo và nhiều chất bảo quản khác để thêm gia vị cho trí tưởng tượng nông trại.

Khám phá và phiêu lưu qua nhiều khu vực đa dạng. Đi bộ qua khu vực Lonely Hills kỳ diệu và khôi phục thiệt hại do khí độc của nó gây ra. Cứu động vật khỏi thời tiết băng giá ở Frozen Peaks và khắc phục rò rỉ từ một nhà máy cũ đã biến hệ thực vật địa phương thành những cây nấm khổng lồ. Phá vỡ con đập khổng lồ và giải phóng dòng sông để đưa thiên nhiên trở lại sa mạc.

Tìm, giải cứu và kết bạn với những con vật nuôi bị lạc khắp thung lũng. Nếu bạn có được lòng tin của họ và chăm sóc họ chu đáo, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ đền ơn đáp nghĩa. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể thể hiện khía cạnh vui vẻ của mình bằng cách tặng họ những chiếc mũ ngộ nghĩnh và tổ chức cho họ những bữa tiệc tuyệt vời!

Xây dựng lại, tân trang và trang trí ngôi nhà của bạn thành một nơi hoàn hảo ấm cúng. Tìm đồ trang trí và vật phẩm tuyệt vời trên khắp thế giới và sử dụng chúng để cá nhân hóa nơi ở của bạn. Rốt cuộc, không có nơi nào bằng nhà!!

Nếu bạn muốn thư giãn và tận hưởng chút thời gian với những người bạn động vật của mình sau một ngày làm việc vất vả, thì không cần tìm đâu xa!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GTX 750 / Radeon HD 7770
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT No Place Like Home VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NPLH.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT No Place Like Home BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NPLH.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "No Place Like Home Patch Viet Hoa" chạy file "Việt Hóa Game No Place Like Home v1.3.k.234.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game => Cài Pack khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NPLH.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
Lịch sử cập nhật
 • 12-05-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.3.K.244 - ElAmigos

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment