nuclear-war-simulator
11
45

Nuclear War Simulator

Nuclear War Simulator

Trình mô phỏng chiến tranh hạt nhân là một mô phỏng thực tế chi tiết và trực quan hóa các cuộc xung đột hạt nhân quy mô lớn, tập trung vào các hậu quả nhân đạo. Nó cho phép bạn thiết kế các kịch bản xung đột và ước tính hậu quả bằng cách sử dụng bản đồ mật độ dân số và hiệu ứng vũ khí thực tế.

Giới thiệu game Nuclear War Simulator

Phần thông tin:
Mô phỏng chiến tranh hạt nhân là một mô phỏng thực tế chi tiết và trực quan hóa các cuộc xung đột hạt nhân quy mô lớn với trọng tâm là hậu quả nhân đạo. Hiện có hơn 13000 vũ khí hạt nhân trên hành tinh này, trong đó có hơn 9000 vũ khí nằm trong kho dự trữ quân sự. Phần mềm này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: điều gì sẽ xảy ra nếu Nga và Hoa Kỳ hoặc Ấn Độ và Pakistan sử dụng kho vũ khí của họ? Bạn có thể thiết kế đầu đạn, tên lửa và phương tiện mang, đặt chúng trên bản đồ và thực hiện các kế hoạch tấn công để kể một câu chuyện đáng tin cậy về xung đột hạt nhân diễn ra như thế nào và hậu quả là gì. Sử dụng bản đồ mật độ dân số có độ phân giải cao và các hiệu ứng vũ khí thực tế như vụ nổ, sức nóng và bức xạ, bạn có thể ước tính có bao nhiêu người sẽ chết trong một cuộc xung đột.
Kịch bản xung đột hạt nhân
Bạn có thể thiết kế các kịch bản quy mô lớn thực tế giữa các cường quốc với hàng nghìn đầu đạn. Các kịch bản có thể được tạo thủ công trong đó bạn có thể chỉ định từng đầu đạn riêng lẻ hoặc với sự hỗ trợ của AI để nhắm mục tiêu nhanh hơn. Cũng có thể mô phỏng toàn bộ xung đột bằng một vài cú nhấp chuột trên bản đồ một cách tương tác. Bạn có thể tải xuống các kịch bản do người khác tạo và tải các kịch bản của bạn lên máy chủ mods.io.
Hiệu ứng thực tế của vũ khí hạt nhân
Mô phỏng bao gồm một lưới mật độ dân số có độ phân giải cao. Tác động của vụ nổ, sức nóng, hỏa hoạn và bức xạ được tính toán và hiển thị trực quan cho từng ô dân số để ước tính số người chết (tương tự như NUKEMAP của Alex Wellerstein). Việc phá hủy các mục tiêu quân sự được mô phỏng bằng mô hình xem xét CEP của vũ khí, độ cứng của mục tiêu và vết nứt. Bạn có thể đặt bản thân, gia đình và bạn bè của mình vào mô phỏng để ước tính khả năng bị thương và khả năng sống sót. Lượng nhiên liệu bị đốt cháy và bồ hóng sinh ra cũng được tính toán để ước tính tác động của mùa đông hạt nhân bằng cách sử dụng một mô hình đơn giản hóa.
Thiết kế và bố trí các đối tượng
Sử dụng giao diện người dùng trực quan, bạn có thể thiết kế đầu đạn, đặt chúng trên tên lửa và trong hầm chứa, trên máy bay, TEL và tàu ngầm. Sau đó, bạn có thể đặt các lực lượng lên bản đồ chỉ bằng cách nhấp vào nó hoặc nhập các vị trí trong thế giới thực từ các tệp KMZ.
Nếu bạn biết cần bao nhiêu uranium và plutonium cho một đầu đạn, bạn có thể ước tính có bao nhiêu cái có thể được chế tạo từ kho dự trữ ngày nay nếu một quốc gia muốn.
Mod và giao diện
Mô phỏng hỗ trợ một số sửa đổi cơ bản về kết cấu đơn vị, tải màn hình và nhạc nền. Cũng có thể chia sẻ bản thiết kế đơn vị và kịch bản với người khác. Nếu bạn đã mô phỏng xung đột trong một công cụ khác, bạn có thể nhập danh sách các vụ nổ dưới dạng tệp CSV đơn giản để tính toán các tác động nhân đạo. Mặt khác, bạn cũng có thể xuất danh sách các vụ nổ cùng với bồ hóng cháy sang các công cụ khác như mô phỏng khí hậu chi tiết.
Đặc trưng
Ảnh hưởng chi tiết của vũ khí hạt nhân, báo cáo chính xác về ảnh hưởng/kết quả (bao gồm nhưng không giới hạn ở vùng bức xạ, thương vong và hỏa hoạn)
Hệ thống phân phối thực tế, cập nhật đầy đủ kho vũ khí nổi tiếng của các cường quốc chính trên thế giới.
Hộp cát để thiết kế hệ thống vũ khí và xây dựng các kịch bản xung đột.
Thường dân cá nhân di chuyển trên bản đồ và trú ẩn.
Hơn 22 kịch bản có thể chỉnh sửa được xác định trước.
Tải lên và tải xuống bản mod trong trò chơi. (đồng bộ tức thời)
AI có thể điều chỉnh
Tích hợp hệ thống cảnh báo sớm và phòng thủ tên lửa.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1.5 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 or OpenGL 4.3 compatible graphics card with 3 GB of VRAM
 • Storage: 11 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 11 64-bit
 • Processor: quadcore or more
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 compatible graphics card with 6 GB of VRAM
 • Storage: 11 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Nuclear War Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Nuclear War Simulator.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment