only-climb-better-together-v1060-online-multiplayer
11
3908

Only Climb Better Together v1.0.6.0 Online Multiplayer

Only Climb Better Together

Mệt mỏi vì ngồi trên mặt đất? Tham gia một hành trình cao ngất trời với bạn bè của bạn trong Only Climb: Better Together! Tự tay chạm vào những đám mây và tìm hiểu điều gì đằng sau chúng, nhưng hãy nhớ rằng, không có con đường nào dễ dàng…

Giới thiệu game Only Climb Better Together

Only Climb: Better Together là một trò chơi nhiều người chơi hấp dẫn kết hợp các yếu tố của một game platformer. Bạn phải leo lên bầu trời, vượt qua nhiều nền tảng và vật thể khác nhau để khám phá bí ẩn của thế giới khó hiểu này. Chơi một mình hoặc với bạn bè, vì chơi cùng nhau luôn vui hơn. Cạnh tranh, hợp tác và cùng nhau vượt qua mọi chướng ngại vật, leo lên đỉnh cao. Bạn sẽ tìm thấy những quả trứng Phục sinh thú vị và các tài liệu tham khảo trên đường đi. Hãy thận trọng và tỉnh táo, bởi vì mọi mục có thể trở nên không thể đoán trước, ngay cả khi nó hoạt động khác trước đó. Việc không có chức năng lưu làm tăng thêm độ khó để vượt qua trò chơi. Bạn sẽ không có cơ hội thứ hai. Ngay cả một bước sai nhỏ nhất cũng có thể đưa bạn trở lại từ đầu.

Đôi khi trẻ có thể khó nhận ra thế giới bên ngoài ngôi nhà của mình rộng lớn như thế nào. Tìm hiểu những gì nằm bên ngoài hàng rào bãi phế liệu của họ và cảm nhận thế giới đang mời gọi bạn khám phá nó!

Giống như những chú chim non rời tổ, bạn sẽ cần can đảm và kiên trì để vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được mục tiêu của mình.

Thế giới, bạn của tôi, khác xa với thiên đường hay một cuộc dạo chơi trên đồng cỏ đầy nắng. Đó là một nơi nguy hiểm và dốc đứng, nếu bạn nhượng bộ dù chỉ một khoảnh khắc, nó sẽ đánh gục bạn với một tiếng nổ lớn đến nỗi bạn sẽ không bao giờ đứng dậy được nữa. Không ai trên trái đất này cho một cái tát như cuộc sống. Điều quan trọng là phải chịu đòn từ số phận và đứng dậy. Nếu bạn có ý định tiếp tục, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Đó là cách giành chiến thắng, bất kể tỷ lệ cược là bao nhiêu!

Cho dù chuyện gì xảy ra, bạn phải học hỏi từ những sai lầm của mình, nhưng hãy nhớ rằng, thế giới điên rồ này không tha thứ cho những bước đi sai lầm!

Và hãy nhớ rằng, không có con đường nào sai, đây là con đường!

Trò chơi của chúng tôi lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người không bỏ cuộc. Có thể mất nhiều thời gian để liệt kê chúng, nhưng quan trọng nhất, hãy nhớ rằng bạn cũng là một trong số đó!

Trò chơi này sẽ cho bạn thấy những gì bạn có khả năng. Tuy nhiên, không chỉ có những thử thách trong trò chơi mà còn có những điều sẽ khiến bạn mỉm cười!

Như bạn đã nhận ra, trò chơi này nói về việc vượt qua chính mình và đánh bại những hạn chế của chính bạn. Không có tiết kiệm ở đây, chúng tôi không làm điều đó!

Hãy để mắt mở, vì xung quanh mọi ngóc ngách, bạn có thể bắt gặp những thùng rác ẩn và bí mật, mà bạn có thể sử dụng để nhảy cao lên trời. Thùng rác giúp tăng tốc độ tiến triển của trò chơi.

Sử dụng thang máy để đi lên các tầng cao hơn khác của địa điểm.

Cho dù bạn chọn chế độ nhiều người chơi hay thích trải nghiệm một mình, Only Climb: Better Together mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu khó quên, sự cạnh tranh thân thiện và khả năng tạo nhóm của riêng bạn gồm tối đa 8 người để vượt qua mọi chướng ngại vật và cùng nhau đạt đến đỉnh cao thành công.

- Dumpsters là tấm bạt lò xo để leo lên ngày càng cao hơn trên các cấp độ của địa điểm.

- Thang máy di chuyển quanh khu vực.

- Chu kỳ thay đổi của ngày và đêm

- Khả năng đẩy người chơi khác cho phép bạn ngăn họ tiến bộ trong trò chơi.
- Người chơi có thể chơi cùng với bạn bè hoặc một mình.
- Tùy chọn tập hợp nhóm bạn tối đa 8 người.

Trong trò chơi, bạn sẽ được hưởng tùy chọn tập hợp một nhóm bạn bè của mình và cùng nhau đối mặt với các thử thách. Cho dù bạn có bao nhiêu người, trò chơi hỗ trợ tối đa 8 người. Làm việc cùng nhau để leo lên những đỉnh núi cao nhất và giải quyết tất cả các câu đố mà thế giới khó hiểu này bày ra trước mắt bạn.

Tuy nhiên, nếu thích chơi một mình, bạn cũng có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến leo núi một mình. Trò chơi mang đến cho bạn cơ hội tự mình giải quyết các thử thách và tận hưởng tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của thế giới độc đáo này.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-8100@ 3.6 GHz or AMD R5 1600X @ 3.5 GHz or equivalent
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or equivalent
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 10400 3.1 GHz or AMD Ryzen 5 2600x 3.1 GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2060 or equivalent
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Only Climb Better Together

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ocbt.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Thêm game miễn phí Cube Racer vào tài khoản Steam  (Start - Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210  (có thể xóa game sau khi tải về)
 5. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ocbt.exe" để vào game
 6. Tạo máy chủ: Đa dụng Chế độ (Nhiều người chơi) => Máy chủ mở (Máy chủ lưu trữ) => loại máy chủ - mở (chỉ bạn bè - Tắt) => Trò chơi mới / Tiếp tục => Bắt đầu => Chúng tôi đang đợi người chơi kết nối và bắt đầu trò chơi.
 7. Tham gia: Đa dụng Chế độ (Nhiều người chơi) => Kết nối (Tham gia trò chơi) => Chúng tôi nhập máy chủ từ danh sách.
Lịch sử cập nhật
 • 15-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.2.1 + Steam fix online v1.1
 • 02-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.3.1
 • 07-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.5.0
 • 02-04-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.6.0

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment