orders-of-the-ruler
11
192

Orders Of The Ruler

Orders Of The Ruler

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của RTS thời trung cổ hơn bao giờ hết. Với 9 bản đồ để chinh phục mọi trận chiến đều độc đáo và đầy thử thách. Xây dựng căn cứ của bạn và quản lý tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan để vượt qua đối thủ và giành chiến thắng. Mọi di chuyển bạn thực hiện đều rất quan trọng trong trải nghiệm nhập vai này.

Giới thiệu game Orders Of The Ruler

Tham gia chiến trường thời trung cổ với Order of the Ruler, một trò chơi RTS mang đến một môi trường phong phú và chi tiết. Khám phá 9 bản đồ khác nhau, chỉ huy 3 phe duy nhất và sử dụng hơn 20 đơn vị khác nhau và 10 tòa nhà độc đáo để xây dựng căn cứ của bạn và đánh bại đối thủ của bạn. Sử dụng hệ thống mệnh lệnh độc đáo của trò chơi để chiếm thế thượng phong trong trận chiến và bảo vệ vương quốc của bạn với nhân vật thống trị cuối cùng. Đấu với AI hoặc những người chơi khác trong chiến dịch hoặc chế độ nhiều người chơi và chứng tỏ mình là người thống trị cuối cùng.

Đặc trưng; Hiện tại, OOTR có 2 Phe, 3 Bản đồ, hơn 15 Nhân vật, hơn 12 Tòa nhà và 3 chế độ Trò chơi. (Nó sẽ được nâng cấp rất sớm!)

Một số nhân vật và tòa nhà;
Gặp gỡ những Công nhân chăm chỉ và trung thành theo mệnh lệnh của Người cai trị, những người không mệt mỏi chặt cây, cày ruộng, khai thác quặng và xây dựng các tòa nhà theo lệnh của Người cai trị của họ. Những người nông dân này sẽ không chỉ làm việc để xây dựng và duy trì căn cứ của bạn mà còn chiến đấu để bảo vệ vùng đất của họ nếu cần thiết.

Với phe của chúng tôi, sẽ có các tòa nhà và nhân vật dựa trên phe mà bạn có thể điều khiển. Mỗi nhân vật và tòa nhà sẽ là duy nhất với phe của họ.

The Spearman, được trang bị những công cụ dài nhọn của họ, là xương sống của cuộc chiến. Được phát minh để hái lượm và săn bắn trái cây, những vũ khí này đã được chứng minh là có hiệu quả trong chiến đấu. Với tầm bắn xa nhất trong tất cả các loại vũ khí cận chiến, chúng là một lực lượng đáng gờm trên chiến trường.

Hiệp sĩ, với áo giáp cao cấp và thanh kiếm lớn, là những người lính ưu tú của trò chơi. Chúng cao quý và đắt tiền nhưng vô đối trên chiến trường. Không một người lính đơn giản nào có thể chống lại một Hiệp sĩ mặc giáp nặng nề.

Dân quân, bao gồm các chiến binh nông dân được đào tạo, không mạnh bằng các đơn vị khác nhưng họ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ ngôi làng của họ và đảm bảo tự do.

Căn cứ, trung tâm chính của bạn, là nơi bạn cai trị, chỉ huy các LỆNH và bảo vệ vùng đất của mình. Một người cai trị tốt không bao giờ trốn thoát và phải bảo vệ căn cứ của họ ngay cả khi tính mạng của họ đang ở trên ranh giới.

Trang trại, một tòa nhà quan trọng sản xuất thực phẩm để nuôi sống bản thân và người dân của bạn. Lương thực là điều cần thiết để duy trì sức mạnh và không có nó thì không thể có binh lính, không có nông dân và không có NGƯỜI LÃNH ĐẠO. Giữ cho trang trại của bạn an toàn, như câu ngạn ngữ cổ, 'không có thức ăn, không có quân đội'.
lối chơi;
Trở thành người thống trị cuối cùng thời trung cổ với Order of the Ruler, một trò chơi RTS độc lập giúp bạn đắm chìm trong một thế giới của chiến lược và chiến tranh. Là người cai trị, bạn sẽ chỉ huy người dân của mình và dẫn dắt họ đến chiến thắng.

Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà của bạn

Triệu tập binh lính vì mục đích của bạn

Thu thập tài nguyên để cải thiện vùng đất và quân đội của bạn

Bảo vệ lãnh thổ của bạn và mở rộng vương quốc của bạn bằng cách đánh bại những người chơi khác

Với 9 bản đồ để chinh phục, 3 phe để chỉ huy và hơn 20 đơn vị khác nhau để triển khai, mỗi trận chiến đều độc đáo và đầy thử thách. Tham gia chiến trường và khẳng định ngai vàng của bạn với tư cách là người cai trị cuối cùng.
Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của chiến tranh thời trung cổ hơn bao giờ hết với lối chơi nhiều người chơi của Order of the Ruler. Với một trò chơi cân bằng và độc đáo kết hợp các yếu tố RTS trường học cũ với các tính năng mới và thú vị, mỗi trận chiến là một cuộc phiêu lưu mới. Làm chủ hệ thống "lệnh" độc đáo của trò chơi và bảo vệ vương quốc của bạn với nhân vật thống trị cuối cùng. Đấu với AI hoặc những người chơi khác trong chiến dịch hoặc chế độ nhiều người chơi và chứng tỏ mình là người thống trị cuối cùng.
Tải xuống Order of the Ruler ngay bây giờ và bắt đầu hành trình trở thành người cai trị cuối cùng!
Đặc quyền;
Giới thiệu hệ thống Perk trong Order of the Ruler. Người chơi hiện có khả năng chọn 2 đặc quyền trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ trò chơi nào, trong số 6 đặc quyền có sẵn. Những đặc quyền này sẽ cung cấp cho họ các hiệu ứng thụ động trong suốt trận đấu, bổ sung thêm một lớp chiến lược và khả năng tùy chỉnh cho lối chơi. Với một loạt các đặc quyền để lựa chọn, người chơi có thể điều chỉnh lối chơi của mình theo phong cách độc đáo của riêng mình và giành lợi thế trong trận chiến.
Cho dù bạn đang tìm cách tăng tốc độ thu thập tài nguyên, tăng sức mạnh cho các đơn vị của mình hay đạt được các khả năng đặc biệt khác, hệ thống Perk trong Order of the Ruler cung cấp nhiều khả năng để người chơi nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Vì vậy, hãy chọn Đặc quyền của bạn một cách khôn ngoan và thống trị chiến trường!
Đơn đặt hàng;
Giới thiệu hệ thống "Orders" mạnh mẽ trong Order of the Ruler. Tính năng độc đáo này cho phép người chơi chiếm thế thượng phong trong trận chiến bằng cách cho họ khả năng sử dụng các khả năng đặc biệt và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Để sử dụng Mệnh lệnh, trước tiên người chơi phải thu thập niềm tin bằng cách đặt các Tu sĩ xung quanh căn cứ của họ. Niềm tin là tài nguyên duy nhất cần thiết để sử dụng Lệnh và nó có thể được thu thập dần dần theo thời gian. Đơn đặt hàng sẽ có sẵn cho người chơi khi họ nâng cấp căn cứ của mình, mở khóa các khả năng mới và mạnh mẽ hơn.
Hệ thống Mệnh lệnh cung cấp nhiều khả năng, từ gọi các cuộc không kích mạnh mẽ đến triệu tập quân tiếp viện cho chiến trường. Mỗi Đơn hàng có thời gian hồi chiêu riêng, cho phép người chơi lập kế hoạch chiến lược khi sử dụng chúng để đạt hiệu quả tối đa.
Vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách lật ngược tình thế trận chiến hay đạt được lợi thế chiến lược, hệ thống Đơn đặt hàng

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: i5 4th Gen.
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1060
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 70 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Orders Of The Ruler

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "setup" để cài đặt game
 3. Sau khi cài game xong thì có thể chơi luôn bằng biểu tượng game ở ngoài màn hình desktop

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment