out-of-the-park-baseball-24
11
11

Out of the Park Baseball 24

Out of the Park Baseball 24

Chơi những gì các chuyên gia chơi! Được cấp phép chính thức bởi MLB, MLB Players Inc. và KBO, Out of the Park Baseball 24 là trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi chiến lược thể thao từng đoạt giải thưởng. Giấc mơ của một người hâm mộ thể thao đã thành hiện thực - và là trò chơi duy nhất từng hai lần giành được Giải thưởng Trò chơi của năm trên PC của Metacritic.

Giới thiệu game Out of the Park Baseball 24

Out of the Park Baseball 24 - phiên bản thứ 24 của nhượng quyền thương mại chiến lược thể thao từng đoạt giải thưởng - là trò chơi chiến lược bóng chày được người hâm mộ yêu thích trong gần một phần tư thế kỷ. Được tải với hình ảnh 3D mới mạnh mẽ, phân tích trong trò chơi hoàn toàn mới và bản nâng cấp lớn cho chế độ nhượng quyền được ca ngợi, nó thu hút mọi loại người hâm mộ bóng chày. Với tính xác thực chưa từng có được MLB và MLBPA cấp phép cộng với các tùy chọn chơi trò chơi ngoại tuyến và trực tuyến, Out of the Park Baseball 24 được xây dựng dựa trên truyền thống phong phú của sê-ri với tư cách là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử dài nhất trong lịch sử.

“OOTP là một thành tựu đáng kinh ngạc!” - Chủ sở hữu chính của Boston Red Sox John W. Henry

Out of the Park Baseball 24 là thương hiệu đã hai lần giành giải Trò chơi PC của năm trên Metacritic - trò chơi duy nhất từng làm được điều đó!

Nếu nó xảy ra trong bóng chày thực sự, thì nó sẽ xảy ra trong Bóng chày ngoài công viên! Khám phá tài năng mới, phác thảo siêu sao tiếp theo, đàm phán với các đại lý miễn phí, tham gia các cuộc đàm phán thương mại với các đội khác, xây dựng triều đại của bạn và hướng nhượng quyền thương mại vào một tương lai vô tận! Với tư cách là người quản lý, hãy đi sâu vào quản lý thực hành hơn và thiết lập đội hình của đội bạn, nhân viên ném bóng, chiến lược trong trò chơi và gọi các cú đánh từ đường đào. Bạn có thể giám sát giải đấu của mình ở cấp độ cao hoặc chơi từng trận ở chế độ trò chơi 3D tuyệt đẹp, quản lý từng trận hoặc thậm chí từng trận. OOTP có tất cả!

OOTP 24 đi kèm với danh sách MLB, MiLB và KBO 2023 chính xác có xếp hạng cầu thủ, lịch thi đấu và luật giải đấu cực kỳ thực tế. Ngoài ra, tất cả các Mùa MLB lịch sử (1871-2022, bao gồm các giải đấu nhỏ lịch sử đầy đủ). Bạn thậm chí có thể tạo vũ trụ bóng chày hư cấu của riêng mình với các đội và cầu thủ hư cấu, khả năng là vô tận. Hộp cát bóng chày vô hạn!

Các tính năng mới trong OOTP 24 bao gồm:
● Cải thiện hình ảnh rất lớn! Tham gia sâu hơn vào hành động với các hình ảnh động 3D mới và những cải tiến về mặt hình ảnh giúp trò chơi trở nên sống động! Một mô hình khán giả mới sẽ phản ứng với hành động trên sân, trong khi các hình ảnh động về chắn bóng, ném bóng, chạy và đánh bóng mới làm cho OOTP 24 trở thành phiên bản mượt mà và đẹp mắt nhất trong lịch sử. Thêm! Lần đầu tiên, hãy nói chuyện riêng với các cầu thủ của bạn, với tên và số trên áo thi đấu của họ!
● Ngày Hạn chót Giao dịch Năng động hoàn toàn mới! Cảm nhận áp lực của việc đưa ra các quyết định giao dịch quan trọng trong thời điểm nóng nực, trong khi các nhóm khác đang thực hiện các giao dịch cùng lúc! Bạn có thể giữ của riêng mình và thực hiện các giao dịch sẽ mang lại cho đội của bạn chức vô địch World Series không?
● Đại lý miễn phí nghiệp dư quốc tế được cải thiện đáng kể! Bạn muốn xem xét kỹ hơn về ai? Thế giới là con hàu của bạn - nhưng cần có sự thông minh và can đảm để hạ cánh những người chơi được đánh giá cao từ khắp nơi trên thế giới.
● "Chế độ cứng" giao dịch và Danh tiếng giao dịch mới đưa bạn đến với Giải đấu lớn hơn bao giờ hết! Cảm nhận cảm giác trở thành một MLB GM trong thế giới thực, lái xe và đối phó với những bộ óc thông minh nhất trong doanh nghiệp, những người sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để giúp đội của họ giành chiến thắng!
● Mục tiêu của chủ sở hữu được cập nhật sẽ giúp bạn luôn tự tin! Lần đầu tiên, bạn có thể đẩy lùi mong muốn của chủ sở hữu và thương lượng với họ. Bạn có thể làm hài lòng chủ sở hữu của mình, đồng thời thu hút người hâm mộ và các cầu thủ để đưa bạn đến chức vô địch World Series không?
● Cải thiện AI trong mọi khía cạnh của trò chơi! Bạn có thể khóa các siêu sao của mình với các cuộc đàm phán hợp đồng được cải thiện không? Bạn có thể vượt qua đối thủ của mình bằng các cuộc đàm phán thương mại hoàn toàn mới không? Điều hành tổ chức của bạn chưa bao giờ sâu sắc và đầy thử thách đến thế!
● Phân tích trên màn hình hoàn toàn mới! Bạn thấy hành động và tăng sức mạnh cho việc ra quyết định của mình hơn bao giờ hết! Xem vị trí mà người đánh bóng có khả năng đánh bóng trước khi ném bóng hoặc tìm hiểu sâu hơn về chế độ xem hoàn toàn mới của sân bằng tính năng phát lại hành động. Bạn chưa bao giờ thấy Bóng chày ngoài công viên trên sân như thế này!
● Bắt đầu trực tiếp MLB được nâng cấp và Bắt đầu trực tiếp KBO hoàn toàn mới! Đón xem mùa giải MLB 2023 từ BẤT KỲ NGÀY NÀO TRONG NĂM! Và - lần đầu tiên trong lịch sử - KBO Live bắt đầu! Bắt đầu mùa giải MLB hoặc KBO của bạn từ bất kỳ thời điểm nào trong năm 2023, với bảng xếp hạng, đội hình, chấn thương, giao dịch chính xác, v.v.!
● Danh sách và quy tắc MLB 2023 mới! Như mọi khi, Out of the Park Baseball giới thiệu danh sách MLB 2023 cập nhật từng phút được cập nhật trong suốt cả mùa giải, với mọi nhượng quyền thương mại được đại diện từ câu lạc bộ giải đấu lớn của nó cho đến đội trẻ vị thành niên thấp và ở mọi nơi ở giữa!
● Nhiều, rất nhiều cải tiến nữa, tất cả đều được xây dựng dựa trên động cơ Bóng chày Out of the Park từng đoạt giải thưởng cực kỳ sâu sắc.
Chế độ Perfect Team 24:
Perfect Team là một chế độ thi đấu trực tuyến miễn phí đáng kinh ngạc trong Out of the Park Basketball đã làm chấn động ngành công nghiệp khi nó ra mắt lần đầu tiên trong OOTP 19. Tập hợp, tùy chỉnh và quản lý đội của bạn bằng cách thu thập các thẻ bóng chày từ quá khứ, hiện tại và tương lai của Giải đấu lớn Bóng chày. Đặt chiến lược và chiến thuật của bạn, sau đó cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để xem ai thực sự là người giỏi nhất!

Bạn có những gì nó cần để xây dựng Nhóm hoàn hảo?

Các tính năng mới bao gồm:
● Mô hình BABIP của người ném bóng hoàn toàn mới sẽ thay đổi cuộc chơi - và giới thiệu các cấp độ chiến lược mới trên toàn t

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel or AMD, 64 bit
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: OpenGL 3.1 or newer, min. 512 MB GPU memory
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel or AMD, 64 bit
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: OpenGL 3.1 or newer, min. 512 MB GPU memory
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Out of the Park Baseball 24

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ootp24.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment