outstand-viet-hoa
11
430

OUTSTAND Việt Hóa

OUTSTAND

OUTSTAND là một trò chơi phản ánh bộ mặt thật của bóng tối và nỗi sợ hãi dữ dội đối với người chơi từ góc máy quay góc nhìn thứ nhất. người bạn tìm kiếm kho báu của bạn bị mắc kẹt! Bạn có thể cứu anh ta? Giải câu đố, coi chừng các vật phẩm xung quanh bạn và quan trọng nhất là sống sót!

Giới thiệu game OUTSTAND

Chủ đề, câu chuyện, câu đố và nhân vật riêng của mỗi địa điểm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thế giới kết nối với nhau. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ mở các khu vực mới, tìm các bộ kỹ năng, vũ khí, vật phẩm khác nhau và cố gắng nhận biết những nơi bạn gặp phải.

Câu chuyện
Người bạn thời thơ ấu của bạn nói với bạn rằng anh ấy đã tìm thấy một bản đồ kho báu và sẽ đi lấy nó từ đó. Anh ấy đã đưa ra lời đề nghị này với bạn trước! Tuy nhiên, bạn đã không tiếp nhận vấn đề này một cách nồng nhiệt. Một ngày nọ, một tin nhắn đến từ người bạn của bạn và anh ta mất trí, bị mắc kẹt! Phá vỡ bùa chú, giải câu đố và cứu anh ta!

Nhân vật
Câu chuyện cuộc đời đầy xáo trộn của mỗi nhân vật trong OUTSTAND tìm thấy vị trí của nó trong dòng chảy của câu chuyện chính. Hãy lưu tâm đến từng bước bạn đi để không thu hút sự chú ý của những chúng sinh mà bạn không muốn bởi vì bạn sẽ không bao giờ cô đơn.

Môi trường
Trò chơi bắt đầu trong khu rừng và dịch chuyển bạn đến một vũ trụ khác thông qua một lối đi bí mật xuyên qua khu rừng. Đó là một môi trường u ám, bạn ở một mình trong rừng, trường học và các khu vực khác, nhưng điều thú vị là, những âm thanh phát ra bên ngoài bạn đến từ đâu và tại sao? Mỗi khu vực là một cấu trúc giống như mê cung với nhiều phòng và lối đi khác nhau để khám phá. Câu chuyện về Outstand được kể trong trò chơi. Vì vậy, không có đoạn phim cắt cảnh nào để đánh lạc hướng bạn khỏi thực tế đáng sợ của thế giới sống mà bạn đang sống. Tuy nhiên, hãy để mắt mở, trò chơi sẽ không thương tiếc nếu bạn bỏ lỡ điều gì đó quan trọng trong cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ của mình. Mọi thứ đều có lý do và mục đích, bạn chỉ cần tìm ra nó là gì.

Thực thể siêu nhiên
Bạn có thể đối phó với một con quỷ được giao nhiệm vụ bảo vệ kho báu không? Bạn có thể phá bỏ bùa chú và đưa bạn mình thoát khỏi tình trạng khó khăn này không?

Quản lý hàng tồn kho và đạn dược
Bạn trở nên ý thức hơn về các hành động của mình trong suốt trò chơi vì chúng cụ thể và có giới hạn. Hãy suy nghĩ kỹ về thời điểm nên chiến đấu, khi nào nên ẩn nấp và hành động của bạn sẽ ảnh hưởng thế nào đến thế giới xung quanh bạn. Bạn sẽ cần các kiểu chơi khác nhau để tiến bộ.

Đắm chìm trong thế giới ma quái này với hình ảnh chất lượng cao và âm thanh 3D.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or AMD Radeon™ R7 370
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT OUTSTAND Việt Hóa

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "OUTSTAND.exe" để vào game
 3. Trong game vào Options chuyển Language sang Vietnamese
 4. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment