oxygen-not-included-v596666-viet-hoa
11
5144

Oxygen Not Included v596666 Việt Hóa

Oxygen Not Included

Không bao gồm oxy là một trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian. Sâu bên trong một không gian xa lạ, phi hành đoàn siêng năng của bạn sẽ cần phải nắm vững khoa học, vượt qua những dạng sống mới kỳ lạ và khai thác công nghệ vũ trụ đáng kinh ngạc để tồn tại và có thể phát triển.

Giới thiệu game Oxygen Not Included

Trong trò chơi mô phỏng thuộc địa ngoài không gian Oxygen Not Attached, bạn sẽ thấy rằng tình trạng khan hiếm oxy, hơi ấm và thức ăn là những mối đe dọa thường trực đối với sự tồn tại của thuộc địa của bạn. Hướng dẫn những người dân thuộc địa vượt qua những nguy cơ của cuộc sống dưới lòng đất của tiểu hành tinh và theo dõi dân số của họ tăng lên cho đến khi họ không chỉ đơn giản là sống sót mà còn phát triển mạnh...

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không quên thở.

Xây dựng căn cứ rộng lớn và khám phá những gì nó cần để tồn tại:
Mọi thứ trong thuộc địa không gian của bạn đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn, từ việc khai quật và phân bổ tài nguyên cho đến hệ thống ống nước và điện. Tuy nhiên, tài nguyên sẽ bắt đầu cạn kiệt với hơi thở đầu tiên của bạn, vì vậy hãy đảm bảo đào thật nhanh nếu bạn muốn sống.

Tâm trí quan trọng hơn vấn đề với mô phỏng căng thẳng:
Tránh xa tác động tâm lý của việc sinh tồn bằng các hoạt động giải trí thú vị, chỗ ở tuyệt vời và thậm chí là thức ăn ngon hơn cho thuộc địa của bạn. Mỗi người trùng lặp có những cách phản ứng khác nhau và có khả năng phá hoại đối với căng thẳng, vì vậy hãy đảm bảo luôn giữ cho họ vui vẻ. Bất cứ giá nào.

Tránh đun sôi với nhiệt động lực học:
Kiểm soát nhiệt độ là mối quan tâm thường xuyên trong không gian; quá lạnh và bạn sẽ đóng băng, quá nóng và bạn sẽ chiên. Theo dõi nhiệt độ môi trường xung quanh và quá trình sản sinh nhiệt của thuộc địa để duy trì bầu không khí dễ chịu, ấm cúng cho những người thuộc địa của bạn.

Nâng cao hiệu quả thông qua mô phỏng khí và chất lỏng phức tạp:
Tạo các hệ thống đường ống lồng vào nhau để nhanh chóng cung cấp nhiên liệu và chất lỏng đến các khu vực quan trọng trong căn cứ của bạn. Lập kế hoạch tốt và được khen thưởng khi thuộc địa của bạn biến thành một cỗ máy được bôi dầu tốt, bất diệt.

Chịu trách nhiệm với Mô phỏng lưới điện:
Chọn từ vô số nguồn năng lượng bao gồm than đá, hydro, khí đốt tự nhiên hoặc chỉ là mỡ khuỷu tay cũ đơn giản. Quản lý dòng chảy năng lượng, quá tải mạch và sự cố để giữ cho thuộc địa của bạn hoạt động trơn tru.

Luôn giữ cho mình hơi thở:
Nhập Lớp phủ oxy và xem không khí di chuyển qua căn cứ của bạn trong thời gian thực. Theo dõi sự tích tụ carbon dioxide và giám sát các quá trình tạo ra oxy để biến thuộc địa của bạn thành một ốc đảo không gian sâu thực sự.

Không lãng phí gì thông qua tái chế cực độ:
Tận dụng mọi nguồn lực cuối cùng cho một cơ sở thực sự thể hiện hiệu quả. Tái chế chất thải thành nhiên liệu quý, xử lý khí khó thở thành không khí hoặc khai thác các quá trình tự nhiên trong cơ thể của các sinh vật hoang dã để làm thức ăn. Nếu bạn thông minh, bạn thậm chí có thể điều hành một căn cứ từ những cái rắm của thực dân.

Khám phá các thế giới mới đa dạng, được tạo theo thủ tục:
Triệu tập các thế giới mới chỉ bằng một nút nhấn. Trải nghiệm hàng tấn đá không gian chưa được thuần hóa, sau đó chết ngạt trong chúng!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual Core 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Oxygen Not Included BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "OxygenNotIncluded.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Oxygen Not Included VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "OxygenNotIncluded.exe" để vào game
 3. Trong game vào Translation ⇒ Chọn Tiếng Việt
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 09-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v552078 - P2P
 • 16-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v20230616 - ElAmigos
 • 05-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Oxygen Not Included Song of the Moo v567980 - RUNE
 • 08-03-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v596666

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment