papas-freezeria-deluxe
11
694

Papa's Freezeria Deluxe

Papa's Freezeria Deluxe

Quay trở lại Đảo Calypso để phục vụ các món sundae theo mùa trong Papa's Freezeria Deluxe! Làm bánh su cho tất cả những khách hàng kỳ quặc của bạn trong khi kiếm tiền boa, điểm và Công thức nấu ăn đặc biệt. Chuyển bánh răng và tham gia một chuyến đi trong Xe tải thực phẩm để pha chế những sáng tạo lạnh lùng của riêng bạn và xem ai xuất hiện!

Giới thiệu game Papa's Freezeria Deluxe

Sau khi bắt đầu một công việc thư giãn tại cửa hàng kem bên bờ biển trên Đảo Calypso, mọi thứ trở nên bận rộn khi tất cả những khách hàng cuồng nhiệt của Papa Louie đến hòn đảo này! Giờ đây, bạn có thể tự tay chế biến và phục vụ các món bánh su ngon lành quanh năm. Bạn sẽ đánh bông những chiếc bánh su kem Freezer thơm ngon bằng cách đổ kem, thêm các loại hỗn hợp và xi-rô, trộn các loại bánh su kem, và cuối cùng là thêm kem đánh bông và lớp phủ bên trên để tạo nên món ăn hoàn hảo cho mùa hè. Bạn sẽ cần đa nhiệm giữa từng khu vực của nhà hàng, nơi mỗi trạm là một trải nghiệm thực hành độc đáo.

Có nhiều thứ để xem và làm trên Đảo Calypso hơn bao giờ hết! Trong phiên bản tái hiện sang trọng của Papa's Freezeria này, bạn sẽ mở khóa các nguyên liệu mới, khách hàng mới và hương vị kỳ nghỉ theo mùa mới khi chơi. Thậm chí nhiều khách hàng đã đến trên con tàu du lịch S.S. Louie, vì vậy bạn sẽ thấy một số gương mặt mới cùng với những khách quen của Freezeria. Ngoài ra còn có nhiều tính năng mới cho cửa hàng kem, bao gồm Ưu đãi đặc biệt hàng ngày, trang phục khách hàng có thể mở khóa, Chi tiết điểm số hữu ích, Xe tải thực phẩm Freezeria, v.v.!

Đảo Calypso là địa điểm hoàn hảo không chỉ là nơi nghỉ ngơi vào mùa hè: Papa's Freezeria hiện mở cửa quanh năm! Kỷ niệm những ngày lễ trên đảo với những món kem mới theo mùa, bao gồm nhiều loại xi-rô, hỗn hợp và lớp phủ hoàn toàn mới cho mỗi kỳ nghỉ trong năm. Bạn cũng có thể mua quần áo ngày lễ và trang trí tiền sảnh bằng những đồ trang trí theo mùa để hòa vào không khí ngày lễ!

Sau khi thuê Tài xế, bạn có thể gửi họ trong Xe tải Thực phẩm Freezeria hoàn toàn mới giữa các ngày để phục vụ bất cứ thứ gì bạn thích! Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những chiếc bánh su độc đáo của riêng bạn, sau đó phục vụ chúng từ Xe tải Thực phẩm và xem ai sẽ xuất hiện để thử chúng. Bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp các thành phần từ các ngày lễ khác nhau trong Xe tải thực phẩm để có những sự kết hợp sáng tạo!

Trò chơi thực hành để xây dựng, pha trộn và phủ kem sundaes
Đầu bếp tùy chỉnh và tài xế giao hàng
Food Truck cho chế độ chơi miễn phí kết thúc mở
12 ngày lễ riêng biệt để mở khóa, mỗi ngày có nhiều thành phần hơn
7 Mini-Game thú vị để chơi sau mỗi ngày làm việc
Hàng tấn đồ nội thất và quần áo để trang trí cửa hàng và công nhân của bạn
Kiếm và thành thạo 40 Công thức đặc biệt độc đáo
Xem chi tiết điểm để học hỏi từ những sai lầm của bạn
Phiếu giảm giá khách hàng để lôi kéo khách hàng quay trở lại
90 Hình dán đầy màu sắc để kiếm tiền khi hoàn thành nhiệm vụ
Mở khóa trang phục thay thế cho mọi khách hàng
143 khách hàng để phục vụ với các đơn đặt hàng duy nhất
149 thành phần để mở khóa

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 1.8 GHz Processor
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9.0c Compatible Video Card
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 100 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Papa's Freezeria Deluxe

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Papa's Freezeria Deluxe.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment