patch-quest
11
140

Patch Quest

Patch Quest

Trong một mê cung được bao quanh bởi những con quái vật hung ác, các Nhà thám hiểm phải dựa vào Lasso của họ để sống sót! Bắt và thuần hóa BẤT KỲ quái vật nào để nhảy, lướt, lướt, đào hầm và giăng lưới xuyên qua một mê cung chắp vá nguy hiểm. Trò chơi roguelike/metroidvania này có vẻ dễ thương, nhưng đó là một địa ngục khó nhằn

Giới thiệu game Patch Quest

Sâu bên trong một mê cung rừng rậm bị lãng quên, Lasso là tất cả những gì đứng giữa bạn và những con quái vật hung ác!

Lấy cảm hứng từ roguelikes, metroidvanias và các trò chơi thuần hóa quái vật – Patch Quest là một cơn lốc bất chấp thể loại khó tưởng tượng sẽ cuốn bạn vào lối chơi có nhịp độ nhanh và khiến bạn quay lại để mở rộng bộ sưu tập quái vật của mình. Bạn có đủ kỹ năng để tạo ra một con đường xuyên qua mê cung chắp vá, lộn xộn của hòn đảo này không?

Patchlantis, từng là một nền văn minh cổ đại, giờ đây đã được thiên nhiên khai hoang hoàn toàn. Những con quái vật hung dữ, địa hình gồ ghề và những tàn tích đầy bẫy mìn đều là một thực tế của cuộc sống ở đây. Ngay cả địa hình chắp vá của hòn đảo cũng sẽ bị xáo trộn mỗi đêm bởi một cơn bão mạnh!
Khi bị đánh bại trên đường chạy, bạn sẽ được đưa trở lại trại căn cứ. Và mặc dù có nhiều lối tắt để mở khóa và vô số sức mạnh để kiếm, nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự thật - bạn sẽ phải trở nên giỏi!

Hòn đảo này đang bò với những con quái vật nguy hiểm. Họ có thể trông thân thiện, nhưng đằng sau đôi mắt lờ mờ đáng yêu đó, bạn sẽ tìm thấy linh hồn của một kẻ săn mồi hung ác! May mắn thay, bạn đã chuẩn bị sẵn Lasso thuần hóa quái vật của mình.
Bạn có thể cưỡi mọi quái vật trong trò chơi để yêu cầu các kỹ năng của chúng là của riêng bạn. Có hơn 50 loài quái vật và tất cả chúng đều có một bộ kỹ năng độc đáo!
Một số trong số chúng có thể bay, bơi hoặc nhảy qua địa hình nguy hiểm. Và tất cả chúng đều có thể tạo ra một cú đấm nghiêm trọng trong chiến đấu!

Patchlantis là một mê cung ngoằn ngoèo, chứa vô số nguy hiểm có thể biến thành sức mạnh của bạn. Bằng cách thu thập quái vật, thực vật và khoáng chất – và bằng cách mở khóa một mạng lưới đường tắt chằng chịt – bạn có thể dấn thân sâu hơn vào tận đáy của hòn đảo. Có lẽ bạn thậm chí có thể làm sáng tỏ bí ẩn tại sao Patchlantis lại ngã xuống…

Khám phá một mê cung chắp vá xáo trộn, nơi mỗi lần chạy đều cảm thấy mới mẻ và đầy thử thách.
Lasso những con quái vật, thu thập tất cả. Nâng cấp chúng và nuôi chúng như thú cưng!
Kiếm các tiện ích khám phá giúp mở rộng vĩnh viễn cơ chế của bạn.
Thu thập hơn 200 loại thực vật và khoáng chất độc đáo!
Thu thập trái cây đạn và trộn chúng thành sinh tố đạn mạnh mẽ.
Mở khóa cổng và mở lối tắt, để tiếp cận những khu vực sâu hơn và nguy hiểm hơn.

Bạn sẽ cần tận dụng mọi thứ bạn tìm thấy để tồn tại ở đây!

Từ khóa: Patch Quest
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Core i5 7200
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 750
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 500 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Patch Quest

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Patch Quest.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment