pc-building-simulator-maxed-out-edition-v1153h1
11
926

PC Building Simulator Maxed Out Edition v1.15.3.H1

PC Building Simulator

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp sửa chữa máy tính của riêng bạn khi bạn học cách chẩn đoán, sửa chữa và xây dựng PC. Với các thành phần được cấp phép trong thế giới thực và mô phỏng phần mềm và phần cứng toàn diện, bạn có thể lập kế hoạch và đưa PC tối ưu của mình vào cuộc sống.

Giới thiệu game PC Building Simulator

Xây dựng đế chế máy tính cá nhân của riêng bạn, từ chẩn đoán và sửa chữa đơn giản cho đến những sáng tạo độc quyền có thể khiến bất kỳ người đam mê nào cũng phải ghen tị. Với một thị trường ngày càng mở rộng với đầy đủ các thành phần trong thế giới thực, cuối cùng bạn cũng có thể ngừng mơ ước về chiếc PC tối thượng đó và ra khỏi đó, xây dựng nó và xem nó đạt điểm chuẩn như thế nào trong 3DMark!

PC Building Simulator đã đạt được thành công lan truyền với hơn 650.000 lượt tải xuống bản demo tiền alpha và hiện đã được phát triển một cách đáng yêu thành một mô phỏng chính thức để cho phép bạn xây dựng chiếc PC trong mơ của mình.

Chịu trách nhiệm hỗ trợ CNTT cho Irratech Corp trong Bản mở rộng CNTT có hơn 20 giờ nội dung câu chuyện bổ sung, được đưa vào PC Building Simulator hoàn toàn miễn phí.

Chế độ nghề nghiệp trong PC Building Simulator cho phép bạn phụ trách công việc xây dựng và sửa chữa PC của chính mình. Từ hội thảo ấm cúng của riêng bạn, bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng kỹ thuật của mình để hoàn thành các công việc khác nhau theo cách của bạn.
Khách hàng sẽ cung cấp cho bạn một loạt công việc từ nâng cấp và sửa chữa đơn giản đến xây dựng toàn bộ hệ thống mà bạn phải hoàn thành trong khi cân đối sổ sách của mình để đảm bảo bạn vẫn kiếm được lợi nhuận!

PC Building Simulator sẽ cho phép bạn thử nghiệm với nhiều lựa chọn các bộ phận được mô hình hóa chính xác, được cấp phép đầy đủ từ các nhà sản xuất trong thế giới thực yêu thích của bạn.
Nếu tiền không phải là đối tượng, bạn sẽ xây dựng cái gì?

Xây dựng PC của bạn từ thùng máy với các bộ phận yêu thích của bạn và thể hiện sự tinh tế của tòa nhà bằng cách chọn màu đèn LED và dây cáp yêu thích của bạn để thực sự làm cho nó nổi bật. Chọn từ một loạt các giải pháp làm mát bằng không khí và nước để giữ cho máy luôn mát hoặc thậm chí sử dụng hết công suất với các vòng làm mát bằng nước có thể tùy chỉnh hoàn toàn! Khi giàn khoan của bạn đã sẵn sàng hoạt động, hãy bật nó lên và xem nó đạt điểm chuẩn như thế nào. Không hài lòng với kết quả? Hãy vào bios và thử ép xung để xem liệu bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn mà không vi phạm bất cứ điều gì không!

Việc xây dựng PC của riêng bạn có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi?
PC Building Simulator nhằm mục đích dạy cho cả người dùng PC mới làm quen nhất cách lắp ráp máy của họ với các hướng dẫn từng bước giải thích thứ tự các bộ phận nên được lắp ráp và cung cấp thông tin hữu ích về từng bộ phận và chức năng của nó.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-2500K or AMD Athlon X4 740 (or equivalent)
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660 (2048 MB) or Radeon R9 285 (2048 MB) - Integrated GPUs may work but are not supported.
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PC Building Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "PCBS.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment