please-be-happy
11
140

Please Be Happy

Please Be Happy

Một tiểu thuyết hình ảnh yuri về tình yêu và tình bạn, và về sự hiểu biết không chỉ làm thế nào để hạnh phúc, mà còn làm thế nào để trở thành con người.

Giới thiệu game Please Be Happy

Please Be Happy là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh thoải mái, nhiều lát cắt cuộc sống lấy bối cảnh là một phiên bản hư cấu của Wellington, New Zealand.

Sinh ra là một con cáo trong khu rừng của Hàn Quốc, Miho mang trong mình ký ức về một du khách đã thể hiện lòng tốt và nói về quê hương. Bây giờ giống người hơn cáo, Miho đã dành một thời gian dài, rất lâu để tìm kiếm con người của mình. Cô đến Wellington bằng phi thuyền, một trong những viên ngọc quý của hòn đảo nổi New Zealand.

Mặc dù đã dành nhiều năm để quan sát con người, nhưng cô ấy vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về văn hóa và xã hội của họ. Cho đến nay, cô ấy kiếm sống bằng nghề trộm cắp, các giác quan nhạy bén của cô ấy cho phép cô ấy dễ dàng lợi dụng mọi người. Cô ấy cũng đã nhìn thấy rất nhiều điều tồi tệ nhất mà nhân loại phải mang lại.

Chỉ sau khi gặp Juliet, chủ một thư viện nhỏ và Aspen, một tiểu thuyết gia đầy tham vọng, Miho mới bắt đầu hiểu lòng tốt là gì và không chỉ có những điều tồi tệ khi nói đến con người.

Những ký ức đầu tiên của Miho là về thời gian cô còn là một con cáo, và con người tốt bụng mà cô đã gặp khi đó. Bây giờ không chỉ là một con cáo, cô ấy đã dành cả đời để tìm kiếm người đó. Hành trình của cô đã đưa cô đến một cuộc sống mới ở Wellington, New Zealand.

Cô ấy đổi tên mỗi khi đến một đất nước mới. Tên trước đây của cô bao gồm Gumi, Migu và Mimi.

Aspen là một cô gái yêu ngôn từ và những câu chuyện. Một nhân viên pha chế tại Bellhouse Café, cô ấy mơ ước một ngày nào đó trở thành một tác giả nổi tiếng. Cô ấy cố gắng lấy một chút cảm hứng từ mọi người mà cô ấy gặp.

Cô ấy có một cuộc điện thoại kéo dài một giờ với mẹ vào mỗi cuối tuần.

Là một ma cà rồng, Juliet là một trong những cư dân lâu đời nhất của Wellington. Cô ấy đã mở kho báu của cuộc đời mình cho tất cả mọi người dưới hình thức một thư viện. Ngoài sách, cô ấy còn cung cấp trí tuệ, lòng tốt và nơi trú ẩn cho những người cần nó.

Cô ấy không thích phải dùng đến định vị bằng tiếng vang để tìm kính đọc sách của mình.

Hơn 220.000 từ
Thiết kế nhân vật và CG của Kobuta, với nghệ thuật bổ sung của adirosa
2 tuyến đường khác nhau với 2 kết thúc có hậu mỗi tuyến đường
Diễn xuất bằng tiếng Anh đầy đủ
Một bản nhạc gốc hoàn toàn mới của Sarah Mancuso

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Any 64-bit Intel, AMD, or ARM/Apple Silicon CPU with SSE2 support (※ x86_64 translation is required on ARM/Apple Silicon.)
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Any GPU that supports at least Vulkan, DirectX 10, or OpenGL 3.2
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Please Be Happy

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Please Be Happy.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment