potion-permit-v132-viet-hoa
11
1985

Potion Permit v1.3.2 Việt Hóa

Potion Permit

Cư dân của Moonbury cần được chữa lành, và bạn là nhà hóa học giỏi nhất xung quanh! Với các công cụ đáng tin cậy, một vạc nấu rượu và một chú chó đồng hành ở bên cạnh, bạn sẽ cần chẩn đoán các triệu chứng, thu thập nguyên liệu, nấu thuốc và chữa bệnh trong game nhập vai mô phỏng kết thúc mở này.

Giới thiệu game Potion Permit

Thị trấn Moonbury luôn cảnh giác với những tiến bộ của thế giới bên ngoài, thích dựa vào các phương pháp chữa bệnh truyền thống của họ. Cho đến một ngày, khi con gái của thị trưởng bị ốm, và bác sĩ phù thủy địa phương không thể làm gì để giúp cô ấy, họ buộc phải nhìn ra ngoài cộng đồng nhỏ của mình để được giúp đỡ.

Hiệp hội Y khoa quyết định cử nhà hóa học giỏi nhất của họ - bạn - để giúp chữa bệnh cho con gái của thị trưởng và thuyết phục cư dân Moonbury về những điều kỳ diệu của thuật giả kim hiện đại. Nhận được sự tin tưởng của họ và xu hướng đối với mỗi người khi họ bị ốm trong game nhập vai giả lập kết thúc mở này.

Chăm sóc cư dân. Moonbury có khoảng 30 cư dân duy nhất, những người thỉnh thoảng sẽ bị ốm và kêu gọi sự trợ giúp của bạn. Những người bị bệnh sẽ bị gián đoạn lịch trình của họ trong khi họ phục hồi sức khỏe trên giường.

Chẩn đoán các triệu chứng và tìm cách chữa trị! Hừm ... nhịp tim thấp và gan phì phèo. Có lẽ bị chuột rút ở vai? Không, đây là những dấu hiệu chắc chắn của phổi bị bỏng. Bệnh nhân này đã tiêu thụ quá nhiều gelatin! Dễ dàng khắc phục; bạn sẽ chỉ cần tạo một số Minty Goblet.

Thu thập các thành phần trên thế giới. Khi bạn đã quyết định chọn lọ thuốc, thuốc mỡ hoặc thuốc muối, hãy thu thập các thành phần từ môi trường xung quanh bằng cách sử dụng các công cụ của bạn. Nâng cấp búa, rìu và liềm của bạn để có những đòn xoay và đòn tấn công mới để giúp thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Chú ý đến điều kiện thời tiết thay đổi! Bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt trong mưa, bão tuyết đóng băng, hoặc thậm chí là cái nóng như thiêu đốt của sa mạc.

Đối đầu với những con quái vật khó chịu để lấy nguyên liệu của chúng. Đôi khi bạn sẽ không thể thu thập các nguyên liệu mình cần dễ dàng như thu hoạch một bụi cây mọng, và bạn sẽ cần phải biến các công cụ đáng tin cậy của mình thành vũ khí để thu thập nguyên liệu từ những con quái vật rình mò trong vùng hoang dã gần đó. Chiến đấu diễn ra trong thời gian thực và vì bạn là một nhà hóa học, bạn sẽ có thể pha chế nhiều loại nước pha chế khác nhau để tăng cường sức mạnh cho bản thân hoặc gây ra tình trạng bệnh cho đối thủ của bạn, cũng như các công cụ khác nhau để hỗ trợ bạn.

Brew biện pháp trong vạc của bạn. Các thành phần bạn thu thập có thể được trộn trong vạc của bạn để pha chế thuốc, vitamin và hơn thế nữa. Khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn, các công thức cấp cao hơn sẽ có sẵn, yêu cầu nhiều nguyên liệu hơn nhưng mang lại hiệu quả mạnh mẽ hơn. Nâng cao cái vạc của bạn để pha chế nhiều nguyên liệu hơn vào công thức nấu ăn của bạn cho những bài thuốc cao cấp hơn này.

Xây dựng mối quan hệ với người dân thị trấn. Sẽ mất một thời gian ngắn nhưng sức khỏe bệnh nhân của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nhờ sự nỗ lực của bạn. Danh tiếng của bạn với họ sẽ tăng lên và họ sẽ cởi mở với bạn hơn một chút. Bạn thậm chí có thể thấy mình phát triển đặc biệt gần với một số cử nhân hoặc cử nhân.

Nâng cấp thị trấn và các khu vực lân cận. Xây dựng mối quan hệ với người dân trong thị trấn làm tăng xếp hạng phê duyệt của bạn, cho phép bạn cải thiện khu vực bằng cách cải thiện các tòa nhà công cộng và mở rộng các khu vực có thể khám phá xung quanh thị trấn. Bạn cũng có thể chế tạo và mua đồ nội thất mới để mang đến cho ngôi nhà của mình một nét riêng!

Tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng của vùng nông thôn. Trong thời gian ngừng hoạt động giữa việc điều trị bệnh tật của cộng đồng, bạn sẽ có thể tự do khám phá trong và xung quanh Moonbury. Tìm hiểu những người dân tốt hơn một chút, nghỉ ngơi trong quán rượu hoặc đi câu cá để bắt một thứ gì đó cho bữa tối. Moonbury là một địa điểm thú vị, quyến rũ nơi thời gian có vẻ chậm hơn một chút và cuộc sống cũng thoải mái hơn một chút so với thành phố lớn. Mặc dù ánh sáng sẽ thay đổi suốt cả ngày, với ánh nắng chói chang trải dài trên đồng cỏ vào buổi sáng và những ngọn đèn đường chiếu sáng thị trấn vào buổi tối sớm, nhưng không có giới hạn thời gian cho các mục tiêu của trò chơi. Bạn có thể tự do đi theo tốc độ của riêng mình và từ từ.

Dành thời gian cho một người bạn đồng hành trung thành. Bạn đã không chuyển đến Moonbury một mình! Đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường là chú chó đồng hành trung thành của bạn. Thú cưng của bạn có thể giúp bạn xác định vị trí các vật phẩm bị giấu và chỉ bạn theo hướng của cư dân khi họ đi trong ngày của họ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2100 or AMD Phenom II X4 965
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 250, 1 GB or AMD Radeon R7 240, 2 GB
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-4130 or AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460, 1 GB or AMD Radeon HD 7770, 1 GB
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Potion Permit VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Potion Permit.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Potion Permit BẢN ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Potion Permit.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 10-11-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.3.2

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment