powerwash-simulator-warhammer-40000-special-pack-online-multiplayer
11
1507

PowerWash Simulator Warhammer 40000 Special Pack Online Multiplayer

PowerWash Simulator

Giải phóng áp lực với PowerWash Simulator! Gột rửa những lo lắng của bạn bằng âm thanh nhẹ nhàng của nước áp suất cao. Khởi động máy giặt mạnh mẽ của bạn và thổi bay mọi vết bẩn và vết bẩn mà bạn có thể tìm thấy, tất cả chỉ với sự hài lòng đơn giản là giặt sạch nhanh chóng để có một lớp hoàn thiện sáng bóng.

Giới thiệu game PowerWash Simulator

Gột rửa những lo lắng của bạn bằng âm thanh nhẹ nhàng của nước áp suất cao. Khởi động máy giặt mạnh mẽ của bạn và thổi bay mọi vết bẩn và vết bẩn mà bạn có thể tìm thấy. Xây dựng doanh nghiệp giặt bằng điện của riêng bạn và mở khóa các công cụ mới, nâng cấp, v.v. - tất cả chỉ với sự hài lòng đơn giản là giặt bằng điện để có lớp hoàn thiện sáng bóng.

Thư giãn, nghỉ ngơi trong một người chơi hoặc chơi với bạn bè trong Co-Op trực tuyến; dù bằng cách nào, hãy vui vẻ, sạch sẽ. Không có chất bẩn nào là quá khó đối với nhiều loại máy giặt, vòi phun, chất tẩy rửa và phần mở rộng của bạn. Từ những người bình thường, thích sạch sẽ cho đến những người chơi muốn tìm hiểu sâu hơn, mọi người đều có thể chọn và chơi để cảm thấy đắm chìm. Hấp thụ bầu không khí thư giãn và tốc độ không căng thẳng khi bạn loại bỏ bụi bẩn khỏi hàng hiên, vỉa hè, xe cộ và công viên công cộng. Hãy sáng tạo và làm nghệ thuật. Vòi của bạn là bàn chải của bạn; khu phố là canvas của bạn. Ngồi lại, thư giãn, và rửa sạch những lo lắng của bạn xuống cống.

THỜI KỲ Dọn Dẹp KHU PHỐ
Xây dựng doanh nghiệp của bạn trong Chế độ nghề nghiệp và hoàn thành nhiều công việc bẩn thỉu trên khắp thị trấn Muckingham bụi bặm. Không có đúng hay sai; không có áp lực về thời gian hay điểm số cuối cùng, chỉ có bạn và những công cụ bạn cần để giảm bớt căng thẳng. Muốn có một khởi đầu sạch sẽ? Thư giãn và phát lại các công việc yêu thích của bạn trong Free Play.
GIẶT LẠNH VÀ LÀM LẠNH
Thư giãn, nghỉ ngơi và chơi với bạn bè trong Co-Op trực tuyến! Giúp đỡ người bạn thân nhất của bạn trong Chế độ nghề nghiệp hoặc tối đa 6 người bạn có thể tung tăng trong Chơi miễn phí, giải quyết bất kỳ công việc nào mà chủ nhà đã hoàn thành.
GIỮ NÓ SẠCH
Đối với những người muốn có thêm một chút áp lực, hãy đánh bại điểm số cao nhất của bạn trong Chế độ thử thách! Chống lại bụi bẩn trong các kịch bản khác nhau; rửa ngược với đồng hồ trong Thử thách thời gian hoặc kiểm tra độ chính xác của bạn bằng cách sử dụng càng ít nước càng tốt trong Thử thách dưới nước.
TỐT SẠCH VUI VẺ
Graffiti, bụi bẩn, rêu và nấm mốc, không có vết bẩn nào là quá khó đối với nhiều loại máy giặt, vòi phun, chất tẩy rửa và phần mở rộng của bạn. Các loại bụi bẩn khác nhau có mức độ dẻo dai khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang có chiến thuật với thiết bị của mình. Cảm thấy ưa thích? Sau đó, tùy chỉnh giao diện của bạn với da máy giặt và găng tay!
THƯ GIÃN, ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG
Từ những người bình thường, thích sạch sẽ cho đến những người chơi muốn tìm hiểu sâu hơn, mọi người đều có thể chọn và chơi để cảm thấy đắm chìm. Hấp thụ bầu không khí thư giãn và tốc độ không căng thẳng khi bạn loại bỏ bụi bẩn khỏi hàng hiên, vỉa hè, xe cộ và công viên công cộng. Căng thẳng đến với tất cả chúng ta, vì vậy hãy ngồi lại, thư giãn và gột rửa những lo lắng của bạn xuống cống.
THẾ GIỚI LÀ VẢI CỦA BẠN
Tạo nghệ thuật bằng cách làm sạch theo cách bạn muốn. Vòi của bạn là bàn chải của bạn; khu phố là canvas của bạn. Giải phóng tài năng sáng tạo của bạn và biến bụi bẩn thông thường thành tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Chia sẻ các kỹ thuật của bạn và giới thiệu năng lực rửa sạch bằng năng lượng và những kiệt tác phủ đầy bùn của bạn!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-760 (4*2800), AMD Phenom II
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 760, AMD R7-260X
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PowerWash Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "PowerWashSimulator.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "PowerWashSimulator.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Chơi miễn phí/Chế độ nghề nghiệp => chọn cấp độ => bắt đầu công việc => Esc (Máy tính bảng) => Hợp tác nghề nghiệp BẬT => Xác nhận => Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn
Lịch sử cập nhật
 • 05-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản PowerWash Simulator Midgar Special - FLT
 • 20-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản PowerWash Simulator The Muckingham Files - ElAmigos
 • 30-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản PowerWash Simulator SpongeBob SquarePants Special Pack - FLT
 • 25-11-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản PowerWash Simulator Back to the Future Special Pack v1.5.2
 • 29-02-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản PowerWash Simulator Warhammer 40000 Special Pack

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment