pro-basketball-manager-2023
11
195

Pro Basketball Manager 2023

Pro Basketball Manager 2023

Pro Basketball Manager 2023 có hơn 160 trận thi đấu bóng rổ với độ sâu và độ chân thực cao nhất từng có trong một trò chơi quản lý bóng rổ.

 • Nhà phát hành: Umix Studios
 • Ngày phát hành: 10-11-2022
 • Dung lượng: 1.3 GB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game Pro Basketball Manager 2023

Bóng rổ không chỉ là huấn luyện, nếu bạn muốn đội bóng yêu thích của mình thành công, bạn cũng sẽ phải giám sát việc tuyển dụng cầu thủ mới và quản lý đấu trường của mình để đảm bảo các nguồn tài trợ mới cho đội của bạn. PBM23 cho phép bạn trở thành huấn luyện viên cũng như Tổng Giám đốc của bất kỳ đội bóng chuyên nghiệp nào trên toàn thế giới.

Bạn có thể chọn từ 82 giải đấu trong nước, bao gồm 10 giải đấu dành cho nữ, từ 60 quốc gia khác nhau trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Với hơn 2000 đội và 50 000 người chơi, không khó để hiểu tại sao PBM23 thực sự là một trò chơi quản lý bóng rổ toàn cầu. Nhìn chung, bao gồm cúp quốc gia và cúp châu lục, bạn sẽ có quyền tham gia hơn 160 giải đấu có thể chơi được.

Khi danh tiếng của bạn với tư cách là một huấn luyện viên được thiết lập, bạn có thể được mời làm huấn luyện viên trưởng của một đội tuyển quốc gia. Bóng rổ quốc tế bây giờ cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ đưa đội tuyển quốc gia của mình lên đỉnh châu lục và sau đó là thế giới chứ?

Giao diện người dùng đã được thiết kế lại, với một cuộc đại tu hoàn chỉnh của trang trình phát hiện có các số liệu thống kê và hồ sơ được cập nhật cũng như các khả năng của trình phát được đánh dấu theo hồ sơ.

Các đấu trường 3D có thể tùy chỉnh mới sắp ra mắt trên PBM23 với các hiệu ứng ánh sáng nâng cao để có giao diện chân thực hơn. Nhà quản lý bóng rổ chuyên nghiệp chưa bao giờ đẹp đến thế - làm cho nhà thi đấu của bạn lớn hơn, hiện đại hơn, độc đáo hơn, làm cho nhà thi đấu tỏa sáng và được đám đông cổ vũ. Khung cảnh hoàn hảo cho một mùa giải thành công!
Giờ đây, đám đông sẽ phản ứng với các sự kiện tại tòa án khiến trò chơi trở nên năng động hơn bao giờ hết!

Tất cả người chơi trong trò chơi hiện có số liệu thống kê chi tiết về sự nghiệp của họ. Bạn sẽ có thể xem các màn trình diễn trong quá khứ và hiện tại của các cầu thủ yêu thích của mình.

Trình chỉnh sửa cũng đã được cải thiện để bao gồm nhiều tính năng hơn cho trải nghiệm chơi trò chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
GIẤY PHÉP
Các giải đấu sau đây được cấp phép chính thức trong PBM2023 với tên và ảnh chính thức của các cầu thủ và đội của họ:

HUẤN LUYỆN
Huấn luyện không chỉ yêu cầu người chơi thiết lập một lối chơi cụ thể vào một thời điểm cụ thể. Một huấn luyện viên thành công có một loạt các lối chơi độc đáo có thể quyết định số phận của trận đấu vào thời điểm quan trọng nhất, khi trận đấu đang diễn ra! Trong PBM23, bạn có thể tạo các lượt chơi của riêng mình và gọi chúng trong các trò chơi để khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác. Tuy nhiên, đừng gọi các lượt chơi giống nhau quá thường xuyên, vì đối thủ của bạn sẽ thích nghi và cố gắng vượt qua bạn.
SỐ LIỆU THỐNG KÊ
Có thể là người chơi cá nhân hoặc đội, bạn có toàn bộ số liệu thống kê trong tầm tay cho phép bạn quản lý tiến trình của mình. Do đó, bạn có thể kiểm tra màn trình diễn của các cầu thủ (trong quá khứ và hiện tại), đánh giá sự nghiệp của chính mình hoặc thậm chí xem lại kho lưu trữ các trận đấu của bất kỳ đội nào có trong PBM23.
HƯỚNG DẪN, ĐÀO TẠO, TÀI CHÍNH
Thông qua hệ thống trinh sát chuyên sâu của chúng tôi, bạn có thể cử các trinh sát của mình đi khắp thế giới để theo dõi những người chơi giỏi nhất tiếp theo sẽ vươn lên dẫn đầu. Huấn luyện các cầu thủ của bạn một cách tập thể, nhưng cũng huấn luyện từng cá nhân để đạt được kết quả tốt nhất. Cải thiện tài chính cho câu lạc bộ của bạn bằng cách cải thiện đấu trường của bạn để tạo thêm thu nhập.
MÔ PHỎNG TRÒ CHƠI
Chế độ 3D: Thực hiện theo các hành động trên sân, thực hiện các thay đổi chiến thuật một cách nhanh chóng và chỉ định các lượt chơi của riêng bạn cho một người chơi.
Chế độ 2D: Nếu thích, bạn cũng có thể theo dõi trò chơi ở chế độ 2D.
Chế độ văn bản: Bạn cũng có thể theo dõi trận đấu thông qua một loạt tin nhắn văn bản sẽ trình bày chi tiết hành động trên sân.
Nếu bạn không thể đợi kết quả lâu hơn nữa, bạn có thể bỏ qua một phần tư hoặc thậm chí toàn bộ trò chơi để có kết quả ngay lập tức.

ĐẶC TRƯNG
Trong Pro Basketball Manager 2023, chúng tôi đã triển khai giao diện người dùng mới. Tất cả các thông tin bây giờ sẽ chỉ là một vài cú nhấp chuột! Trang trình phát mới sẽ giúp truy cập thông tin chính dễ dàng hơn.
Chúng tôi cũng có các đấu trường 3D có thể tùy chỉnh mới, có hai kích cỡ và hình thức khác nhau. Bây giờ chúng trông đẹp hơn bao giờ hết với hiệu ứng ánh sáng nâng cao!
Năm nay, bạn sẽ có thêm lợi ích khi khán giả nhà phản ứng với các sự kiện của trò chơi. Có thể là một cú dunk hay một con dao găm từ trung tâm thành phố, đám đông sẽ cho bạn biết sự đánh giá cao của họ!

BIÊN TẬP TRÒ CHƠI
Trình chỉnh sửa cơ sở dữ liệu đã được cải thiện để bao gồm các tính năng mới cho phép bạn tùy chỉnh cơ sở dữ liệu của mình linh hoạt hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể tạo các cuộc thi và giải đấu mới nếu trò chơi và giải đấu yêu thích của bạn bị thiếu trong trò chơi. Steam Workshop hiện được tích hợp liền mạch vào trò chơi. Các menu trong trò chơi cho phép bạn tải xuống cơ sở dữ liệu được tạo bởi những người chơi khác trên khắp thế giới và sử dụng chúng trước khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: x64 architecture with SSE2 instruction set support.
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DX10, DX11, DX12 capable
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 11 64-bit
 • Processor: x64 architecture with SSE2 instruction set support.
 • Memory: 8 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Pro Basketball Manager 2023

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "PBM2023.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment