project-downfall
11
27

Project Downfall

Project Downfall

Thực tế quá mức có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng... Rơi xuống hố thỏ và đón nhận sự sụp đổ của bạn với 12 kết thúc, tiến trình phi tuyến tính từng ngày, hệ thống tỉnh táo và hơn thế nữa...

Giới thiệu game Project Downfall

LỜI TỰA

VUI LÒNG ĐỌC TRƯỚC KHI MUA

Project Downfall không phải là một game bắn súng boomer. Kiểm tra bản trình diễn để xem hành động diễn ra và trôi chảy như thế nào hoặc kiểm tra trò chơi Discord chứa đầy các clip có các pha kết hợp điên cuồng và các cuộc chạm trán thú vị do cộng đồng gửi đến.

LAI LỊCH

Thế giới mà chúng ta từng biết sắp kết thúc. Liên minh châu Âu đang trong tình trạng hỗn loạn, với một siêu cường mới đang xuất hiện: Liên bang Novorussian, vốn đã chào đón các thành viên mới như Litva, Ukraine và Ba Lan.

Nhập thành phố lớn đầu tiên của châu Âu: Crimson Tide. Thành phố tự do Crimson Tide (thành phố tự do tiêu biểu của Trật tự thế giới mới này, cho thấy rằng cả hai hệ thống có thể cùng tồn tại hài hòa, tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho công dân của nó) được nâng lên thành đỉnh cao đại diện cho những thành tựu của nhân loại ở biên giới nước Đức và Ba Lan, trong thỏa thuận tôn trọng chủ quyền của cả EU/Các quốc gia xuyên Đại Tây Dương và Liên bang Novorussian. Nhưng, như lịch sử đã dạy chúng ta, điều này chỉ đúng trên lý thuyết....

Các đảng cầm quyền không mang tính chính trị mà mang tính kinh tế, chỉ ra một hướng lãnh đạo mới cho các quốc gia. Đã qua rồi thời của các đảng chính trị, được thay thế bằng cách bỏ phiếu bằng ví của bạn cho tổ chức công ty mang lại lợi ích cao nhất cho cuộc sống hàng ngày. Các tổ chức công ty hàng đầu xử lý hầu hết các thẻ, giữ cho công dân của mình được kiểm tra bằng thuốc bắt buộc.

Một nơi nào đó trong thành phố, ở Quận Lakk, một công dân trung lưu bình thường sắp bắt đầu một ngày thường ngày khác…

TRO CHOI

Quá liều thực tế có thể có hậu quả nghiêm trọng ...

Project Downfall (viết tắt là PDF) là một game bắn súng dựa trên phản xạ, nhanh nhẹn với các yếu tố phiêu lưu. Trò chơi là sự kết hợp tổng thể của bộ phim „Falling Down” với M.Douglas và phong cách của „Hardcore Henry” và „John Wick” trong một hình ảnh cách điệu cổ điển (DOOM, Duke3d, Hexen, v.v.) với hiệu ứng hậu kỳ hiện đại và Động Bản nhạc gốc.

Bạn bắt đầu trong căn hộ của mình để sẵn sàng cho một ngày thường lệ khác tại văn phòng và cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu từ đó. Cốt truyện sẽ tiến triển khi hoàn thành các nhiệm vụ chính và phân nhánh tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau (con đường đã chọn, trạng thái tinh thần, lựa chọn/tương tác/nhận hàng/v.v.)

Bạn là một công dân bình thường, thuộc tầng lớp trung lưu. Vào ban ngày, hãy sống cuộc sống bình thường, lặp đi lặp lại của bạn, với cô bạn gái đáng yêu Olga bên cạnh, một công việc được trả lương cao và chiếc giường cũi với một khung cảnh tuyệt vời. Một chàng trai có thể muốn gì hơn nữa?

Tuy nhiên, bạn cảm thấy vinh dự và là một người theo chủ nghĩa xã hội chân chính, bạn cảm thấy mình cần phải đền đáp lại điều gì đó…

...Vào ban đêm, bạn đóng góp cho xã hội với tư cách là một người tự xưng là người buôn bán công lý, tiêu diệt đủ loại cặn bã với định kiến ​​cực đoan... Hoặc, ít nhất đó là những gì bạn nghĩ...

Điều gì sẽ xảy ra (Truy cập sớm):

SIÊU KIẾM

Sự pha trộn độc đáo giữa hành động và phiêu lưu, trong đó bạn được tự do khám phá cốt truyện theo tốc độ của riêng mình (hoặc không) và đưa ra kết luận của riêng mình.

Một game bắn súng bán chiến thuật không chính thống với siêu năng lực, trong đó phản xạ, nhận thức về môi trường và tư duy nhanh chóng được tính đến. Encoutners chơi giống như những câu đố có nhịp độ nhanh với những hậu quả chết người. Cả bạn và kẻ thù đều đi xuống rất nhanh. Bạn sẽ cần tận dụng tốt nhất cơ chế chiến đấu độc đáo của trò chơi (chẳng hạn như superkick, trượt/nhảy adrenline, v.v.) để có kết quả phong cách và thú vị nhất.

Bản nhạc gốc năng động và phù hợp, thích ứng với những gì đang diễn ra trên màn hình

Tiến trình phi tuyến tính. Một số cảnh nhất định sẽ diễn ra khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và trạng thái tâm trí của bạn, hoặc thậm chí có thể tiết lộ các cấp độ thay thế, lộ trình đến mục tiêu của bạn

bia đỡ đạn

hình ảnh đẹp

Hệ thống vệ sinh. Thế giới sẽ phản ứng với ngưỡng tự dùng thuốc của người chơi theo nhiều cách khác nhau trong suốt dòng thời gian của trò chơi.

Không hồi phục sức khỏe

Trên thực tế không có cách nào để bổ sung sức khỏe của bạn cả

Rất nhiều sự kiện thay thế, khả năng, tuyến đường và hơn thế nữa, dẫn bạn đến một trong 12 kết thúc.

Combo tiêu diệt và hệ thống phong cách

siêu phẩm

rất nhiều cách thú vị để tiêu diệt kẻ thù của bạn

Bảng xếp hạng

Trung tâm Freeroam mở rộng theo dòng thời gian của trò chơi mang đến những cơ hội mới


Những gì mong đợi từ phiên bản 1.0

Thêm chi tiết và đánh bóng

Cải thiện và điều chỉnh cân bằng

Tinh chỉnh, cân bằng và cải tiến cơ khí

Và nói chung là cải thiện trò chơi nhiều nhất có thể dựa trên phản hồi của cộng đồng

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 260, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5000 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 3770 @ 3.5 GHz / AMD FX 8350 @ 4.0 GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5000 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Project Downfall

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "PDF.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment