project-hedra
11
24

Project Hedra

Project Hedra

Project Hedra là một game nhập vai thế giới mở, low-poly. Tạo anh hùng của bạn và khám phá những thế giới vô tận chứa đầy ngục tối, đền thờ, v.v. Chế tạo thiết bị, bình thuốc và nhiều thứ khác để hỗ trợ bạn trong hành trình của mình.

Giới thiệu game Project Hedra

Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu bất tận với Project Hedra, trò chơi khám phá thế giới mở low-poly đặt nội dung được tạo theo thủ tục lên hàng đầu trong trò chơi. Lấy cảm hứng từ các trò chơi như CubeWorld, Minecraft và Diablo II, Project Hedra mang đến khả năng chơi lại vô hạn và một thế giới độc đáo để khám phá mỗi khi bạn chơi.
Tạo anh hùng của riêng bạn và chọn con đường của bạn
Trong Project Hedra, bạn có quyền tự do xây dựng nhân vật và chọn lối chơi của riêng mình. Chọn từ bốn lớp - pháp sư, chiến binh, cung thủ hoặc lừa đảo - và chuyên biệt hóa thành các lớp con để mở khóa các kỹ năng và khả năng mới. Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể tạo một anh hùng phản ánh đúng phong cách chơi của mình.
Khám phá một thế giới rộng lớn và đa dạng
Thế giới được tạo theo thủ tục của Dự án Hedra chứa đầy ngục tối, đền thờ, rừng rậm, v.v. Khám phá các địa danh và điểm yêu thích độc đáo khi bạn đi khắp thế giới. Bạn cũng sẽ bắt gặp những chiều không gian bí ẩn và những con trùm đầy thách thức nằm rải rác khắp thế giới, mang đến nhiều cuộc phiêu lưu và phần thưởng hơn nữa.
Chế tạo các vật phẩm mạnh mẽ và trang bị cho trận chiến
Khi bạn đi khắp thế giới, bạn sẽ tìm thấy hơn 100 vật phẩm độc đáo để thu thập và sử dụng để chế tạo các thiết bị mạnh mẽ hơn nữa. Cho dù bạn thích tấn công kẻ thù ở cự ly gần bằng vũ khí cận chiến hay tấn công từ xa bằng vũ khí tầm xa, bạn sẽ có những công cụ cần thiết để chinh phục mọi thử thách. Nhưng đó không phải là tất cả - bạn cũng có thể chế tạo các vật phẩm không phải là thiết bị như bình thuốc, thuyền, thức ăn, v.v. để hỗ trợ bạn trong hành trình của mình.
Bắt tay vào các nhiệm vụ và khám phá những bí mật của thế giới
Dự án Hedra có rất nhiều NPC, bao gồm thương nhân và các nhân vật khác mà bạn có thể tương tác và nói chuyện. Các nhiệm vụ trong Dự án Hedra thay đổi tùy theo địa điểm và môi trường, đảm bảo rằng mọi cuộc phiêu lưu đều là duy nhất. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được những phần thưởng có giá trị giúp bạn tiến xa hơn trong hành trình khám phá bí mật của thế giới.

Từ khóa: Project Hedra
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: Intel Core i3 or similar
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 500 or better, capable of supporting OpenGL 3.3+
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 300 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Project Hedra

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Hedra.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment