read-only-memories-neurodiver-viet-hoa
11
194

Read Only Memories NEURODIVER Việt Hóa

Read Only Memories NEURODIVER

Ký ức chỉ đọc: NEURODIVER là một cuộc phiêu lưu giàu cốt truyện và là phần tiếp theo của 2064: Ký ức chỉ đọc. Khám phá thế giới phong phú với giao diện trỏ và nhấp chuột trực quan khi bạn đảm nhận vai trò của một đặc vụ tâm linh trẻ tuổi được giao nhiệm vụ truy tìm một nhân vật phản diện bí ẩn ẩn náu trong ký ức của mọi người.

Giới thiệu game Read Only Memories NEURODIVER

Bạn là một đặc vụ tâm linh

Đảm nhận vai ES88, một siêu năng lực gia trẻ tuổi được MINERVA, một tổ chức hùng mạnh chuyên về khoa học thông tin, công nghệ thần kinh và hiện tượng ngoại cảm làm việc. Cô được giao nhiệm vụ truy tìm Golden Butterfly, một thực thể tâm linh bí ẩn ẩn náu và phân mảnh ký ức của các công dân Neo-San Francisco. Họ là ai? Tại sao họ làm điều này? Và bạn sẽ ngăn chặn chúng bằng cách nào?
Thần kinh

Neurodiver là một sinh vật tâm linh được thiết kế sinh học được tạo ra để hỗ trợ nâng cao khả năng tự nhiên của siêu năng lực gia. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ có thể thu thập manh mối và suy nghĩ trong ký ức của đối tượng nhằm nỗ lực ghép những mảnh vỡ méo mó bên trong chúng lại với nhau, đẩy Bướm Vàng ra ngoài!
Mới và cũ

Ký ức chỉ đọc: NEURODIVER là sự trở lại thế giới khoa học viễn tưởng sôi động của Neo-San Francisco từ năm 2064: Ký ức chỉ đọc với một câu chuyện hoàn toàn mới và dàn nhân vật hoàn toàn mới. Đó là một cuộc phiêu lưu mà những người mới tham gia có thể dễ dàng tham gia, nhưng những người quen thuộc với trò chơi gốc có thể nhận thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc đang quay trở lại!
Một cảm giác âm thanh Fm!
Nhạc nền của NEURODIVER được lấy cảm hứng từ âm thanh OPNA/YM2608 của dòng máy tính PC-8801 và PC-9801, do nhà soạn nhạc và thiết kế âm thanh Scarlet Moon, Ken "coda" Snyder (Tree of Knowledge) mang đến cho bạn!
Nếu bạn yêu thích âm thanh sắc nét và bóng bẩy được tạo ra bởi chip FM cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90 được tìm thấy trong nhiều loại máy tính, card âm thanh, máy chơi điện tử và bảng điều khiển cũ, thì bạn sẽ như đang ở nhà tại đây. Sức mạnh của âm thanh FM muôn năm!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1.1+ GHz Processor
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Graphics card with DX10 (shader model 4.0) capabilities.
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 1000 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Read Only Memories NEURODIVER

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NEURODIVER.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Read Only Memories NEURODIVER Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NEURODIVER.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment