rebel-inc-escalation-dollars-disasters-online-multiplayer
11
427

Rebel Inc Escalation Dollars Disasters Online Multiplayer

Rebel Inc Escalation

Một mô phỏng chiến lược chính trị/quân sự độc đáo và hấp dẫn sâu sắc từ người tạo ra Plague Inc.

Giới thiệu game Rebel Inc Escalation

Từ tác giả của 'Plague Inc: Evolved' đã xuất hiện một mô phỏng chiến lược chính trị/quân sự độc đáo và hấp dẫn sâu sắc.

Trong Rebel Inc: Escalation, cuộc chiến đã ‘kết thúc’ – nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Để ổn định một đất nước bị chiến tranh tàn phá, bạn cần cân bằng các ưu tiên cạnh tranh giữa quân sự và dân sự để giành được trái tim và khối óc của người dân, đồng thời ngăn chặn một cuộc nổi dậy chết chóc giành chính quyền!

Tiếp nối siêu hit toàn cầu 'Plague Inc.' với hơn 160 triệu người chơi, Rebel Inc: Escalation mang đến một thách thức chiến lược, hấp dẫn sâu sắc lấy cảm hứng từ sự phức tạp và hậu quả của cuộc nổi dậy hiện đại. Nó đã nhận được sự hoan nghênh từ các chuyên gia phát triển quốc tế và thậm chí còn được giới thiệu tại một hội nghị hòa bình quốc tế lớn!

8 khu vực để ổn định - Triển khai đến các môi trường chiến lược cực kỳ khác nhau, bao gồm các trang trại nhẹ nhàng của 'Cánh đồng nghệ tây' hoặc các khu rừng bất khả xâm phạm của 'Thảo nguyên xa xôi'. Làm việc để bảo vệ 'Đập xanh' khỏi Lực lượng nổi dậy hoặc phát triển các chiến lược mới độc đáo để chống lại việc buôn bán ma túy trong 'Cánh đồng thuốc phiện'.
8 thống đốc độc đáo - Mỗi người có những khả năng hoàn toàn mới để thành thạo. Chọn 'Nhà kinh tế' để nhận thu nhập cả năm trong một lần hoặc 'Lãnh chúa' để huấn luyện dân quân cá nhân. Triển khai một đội quân áo giáp hạng nặng với 'Chỉ huy xe tăng', hoặc tham gia vào thị trường chợ đen với 'Kẻ buôn lậu'.

Siêu thực tế - Lấy cảm hứng từ Afghanistan, mô phỏng rất chi tiết, bao gồm các sáng kiến phát triển trong thế giới thực và thể hiện sáng tạo các chiến thuật chống nổi dậy. Nó đã được Ngân hàng Thế giới ca ngợi và thậm chí còn được giới thiệu tại một hội nghị hòa bình quốc tế lớn.
Chế độ Chiến dịch - Tiến hành các hoạt động quy mô lớn trên nhiều khu vực. Quản lý cẩn thận tài nguyên và chọn các bản nâng cấp độc đáo trong một thế giới bền bỉ với hơn 150 Chiến thuật người chơi, Tính năng bản đồ và Chiến thuật nổi dậy để kết hợp triệt để lối chơi!
Vs Nhiều người chơi - Kiểm soát Lực lượng nổi dậy để cố gắng lật đổ chính quyền trong Khu vực của đối thủ, đồng thời cố gắng ổn định chính quyền của bạn! Tự động mở rộng độ khó đảm bảo rằng người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau có thể có một trò chơi thú vị và đầy thử thách.
Co-Op Multiplayer - Phối hợp cùng nhau để ổn định đồng thời hai Khu vực riêng biệt, gửi binh lính và tài nguyên cho đối tác của bạn để đạt được mục tiêu của bạn. Hoặc nhảy vào Chiến dịch Co-Op với độ khó tăng dần.
Chế độ Thử thách - Thi đấu với Cộng đồng Steam trong các Thử thách hàng tuần ngẫu nhiên, bao gồm một chế độ khó hơn dành cho những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.
Kịch bản tùy chỉnh & Trình tạo kịch bản - Khám phá một thế giới đầy những cách chơi mới mẻ với các Kịch bản do cộng đồng và chính thức tạo ra, hoặc phát triển kịch bản của riêng bạn và chia sẻ chúng với những người chơi khác thông qua Steam Workshop. Ai nói Xây dựng Quốc gia là khó?
AI quân sự và dân sự tiên tiến - Các thuật toán tường thuật phức tạp mô hình hóa nhu cầu của người dân địa phương, trong khi các cuộc tấn công nổi dậy chết người gây áp lực liên tục lên hoạt động của bạn.
Đồ họa tuyệt đẹp - Ổn định thế giới 3D được kết xuất đẹp mắt đáp ứng các hành động của bạn và phát triển khi bạn cung cấp công việc và dịch vụ. Máy quay không người lái và các kênh truyền hình dân sự làm cho hoạt động của bạn trở nên sống động và cho bạn thấy những gì đang xảy ra trên mặt đất.

Rebel Inc: Escalation xây dựng dựa trên lối chơi ban đầu được giới phê bình đánh giá cao của Rebel Inc. với nhiều tính năng quan trọng, hoàn toàn mới, âm nhạc nâng cao, đồ họa 3D cải tiến cho PC/Mac, nhiều người chơi trực tuyến và hỗ trợ hội thảo hơi nước.

Một lưu ý quan trọng: Mặc dù là một trò chơi hư cấu, Rebel Inc. xem xét các vấn đề quan trọng trong thế giới thực và chúng tôi đã nỗ lực hết sức để giải quyết chúng một cách tế nhị. Trò chơi đã được nghiên cứu rộng rãi và được phát triển với sự hợp tác của các chính trị gia, doanh nhân và nhà báo hàng đầu trong khu vực cũng như các tổ chức từ thiện quốc tế, các chuyên gia và chính phủ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: 2.0GHz i5 Dual Core or equivalent
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD graphics 530
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 3.0GHz i5 Quad Core or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 / R9 270x
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Rebel Inc Escalation

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Rebel Inc. Escalation.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Rebel Inc. Escalation.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Nhiều người chơi => hợp tác => Trận đấu dự bị => Mời bạn bè => Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment