reshaping-mars
11
80

Reshaping Mars

Reshaping Mars

「Reshaping Mars」là game mô phỏng thuộc địa trên sao Hỏa, bạn sẽ bắt đầu bằng việc thu thập tài nguyên, dự trữ lương thực, tiếp nhận người nhập cư và cùng nhau xây dựng thuộc địa tốt hơn. Phát triển các công nghệ mạnh mẽ để Định hình lại sao Hỏa, làm cho sao Hỏa trở nên tuyệt vời trở lại..xin lỗi, thật tuyệt. Đừng quên làm cho cư dân hạnh phúc.

Giới thiệu game Reshaping Mars

Sao Hỏa, láng giềng gần nhất của Trái đất, nhưng lạnh giá và cằn cỗi.

Bạn, con người, chỉ huy căn cứ, táo bạo và tỉ mỉ.

Việc đến sao Hỏa và tạo ra một hành tinh có thể ở được cho con người là điều hợp lý và hợp lý.

Đến với sao Hỏa, tạo ra một hành tinh có thể ở được cho con người....hmmm, điều đó hợp lý và hợp tình hợp lý.

Bạn sẽ làm gì về nó?

Làm thế nào về ...... hãy xem hướng dẫn chung dưới đây?

Đến sao Hỏa, địa điểm hạ cánh do bạn chọn, tất nhiên, nên chọn nơi cao hơn, nơi có sức gió mạnh, nhưng cũng sẽ không bị đại dương sao Hỏa làm ngập sau này.

Trò chơi sử dụng cơ sở dữ liệu địa hình sao Hỏa thực sự đầy đủ. Việc đặt tên địa lý, các trường độ cao phù hợp với sao Hỏa thực sự. Bạn có thể nhìn xung quanh và chọn một vị trí tốt cho vùng đất bạn sẽ trồng trên sao Hỏa.

Nếu thận trọng, bạn có thể xem kỹ sự phân bố tài nguyên khoáng sản trên sao Hỏa trong trò chơi này. Đến sao Hỏa đã đủ khó rồi, vì vậy hãy chọn một nơi giàu khoáng sản để xây dựng.

Khai thác mỏ! Xây dựng vật liệu! Kéo lưới điện! Nối ống nước! Xây các ngôi nhà! Tuyển người! Xây dựng nhà máy! Đang làm nghiên cứu!

Bạn bắt đầu bận rộn, xe kỹ thuật cũng bận rộn, cư dân trên sao Hỏa cũng bận rộn vì bạn!

Nhìn căn cứ Mars phát đạt, có thể bạn sẽ không khỏi nhếch khóe miệng, một người xây dựng căn cứ tốt, dẫn dắt mọi người chính là tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn đã làm được!

Bạn có thể trực tiếp điều khiển các phương tiện kỹ thuật, nhưng bạn không thể trực tiếp điều khiển bất kỳ cư dân nào trên sao Hỏa, bởi vì họ là con người, những con người có ý chí tự do.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để bạn có thể điều chỉnh hành vi của mọi người: tiền lương, giá thuê, giá cả thị trường, vận động chính sách......

Đừng làm khó quá, hãy trả lại cuộc sống tử tế cho những người lao động đã đến tận sao Hỏa này.

Vật chất là bảo thủ, bạn đào một mỏ, bạn để lại một hố mỏ.

Tương tự, nếu có một ngọn núi chặn kế hoạch cơ sở của bạn, thì hãy đào nó lên để khai thác.

Nếu có một mảnh biển cản đường bạn tiến về phía trước, thì hãy lấp đầy nó và biến nó thành một con đường thẳng.

Nếu bạn đào đủ sâu, hoặc lấp đủ cao; bạn cũng có thể nhìn thấy kiệt tác của mình trong không gian. Đây...... có thể là...... cảnh tượng?

Ồ đúng rồi, đừng quên chúng ta ở đây để làm gì, tái tạo sao Hỏa và tạo ra một hành tinh có thể ở được cho con người!

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bạn phải từng bước nâng cao công nghệ, tham gia vào sản xuất và sau khi giải quyết vấn đề tự quay của cơ sở, bạn có thể bắt đầu xuất toàn lực lên sao Hỏa.

Lấp đầy bầu khí quyển, thay đổi từ trường, tăng nhiệt độ, xây dựng lại đại dương và trồng cây......

Bạn có thể tuyệt vọng trước những giá trị và khối lượng công việc khổng lồ. Nhưng mọi thứ luôn khó khăn ngay từ đầu và một khi chu kỳ sinh thái của sao Hỏa bước đầu được hình thành, sức mạnh của tự nhiên sẽ giúp bạn hoàn thành hơn nữa việc chuyển đổi khả năng sinh sống.

Bạn đã hoàn thành kỳ tích Định hình lại sao Hỏa, nhưng có lẽ ở một thế giới song song khác, con người có động lực khác để biến đổi hành tinh này.

Có thể là để xây dựng một đế chế máy móc không có người sống, có thể là do tầng lớp thấp hơn đi khai hoang vất vả, có thể là do những cậu bé nhà giàu lên sao Hỏa, có thể Trái đất đã cắt đứt mọi liên lạc với sao Hỏa từ lâu. .....

Trong trò chơi mới, bạn có thể chọn các bối cảnh câu chuyện khác nhau này, với các cài đặt trò chơi khác nhau, để trải nghiệm một sự biến đổi khác của hành trình đến sao Hỏa.

Có thể trong vài thập kỷ nữa, phông nền bạn chọn sẽ trở thành hiện thực. Lúc đó có thể bạn đang ở trên con tàu chở khách tới sao Hỏa, nhìn Trái đất thu nhỏ lại sau lưng, ít ra bạn cũng có thể vỗ ngực nói với bạn bè xung quanh: Thoải mái đi, cái này mình biết trước khá nhiều rồi.

Tôi hy vọng rằng trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình độc đáo để sống sót và điều hướng cuộc sống thuộc địa trên sao Hỏa với tư cách là người tiên phong. Nếu khái niệm về trò chơi này thu hút sự quan tâm của bạn, có lẽ bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình sao Hỏa có người lái trong thế giới thực có thể cần sự chú ý của những người bình thường hoặc phi thường như tôi và bạn.

Từ khóa: Reshaping Mars
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel® iCore™ i3-530 or AMD® FX-6350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 460 or AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1GB VRAM), or AMD® Radeon™ RX Vega 11 or Intel® HD Graphics 4600
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® iCore™ i5-3570K or AMD® Ryzen™ 5 2400G
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 560 Ti (1GB VRAM) or AMD® Radeon™ R7 370 (2 GB VRAM)
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Reshaping Mars

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ReshapingMars.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment