return-to-monkey-island-build-550721
11
10

Return to Monkey Island Build 550721

Return to Monkey Island

Return to Monkey Island là sự trở lại đầy bất ngờ, ly kỳ của tác giả bộ truyện Ron Gilbert tiếp tục câu chuyện về những trò chơi phiêu lưu huyền thoại.

Giới thiệu game Return to Monkey Island

Return to Monkey Island là sự trở lại đầy bất ngờ, ly kỳ của tác giả bộ truyện Ron Gilbert, tiếp nối câu chuyện của hai trò chơi phiêu lưu huyền thoại Bí mật Đảo Khỉ và Đảo Khỉ 2: LeChuck’s Revenge được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần cuối Guybrush Threepwood bị nhốt trong trận chiến đấu trí với kẻ thù không đội trời chung của mình, tên cướp biển thây ma LeChuck. Tình yêu đích thực của anh, Elaine Marley, đã khiến cô không còn tập trung vào việc quản lý, còn bản thân Guybrush thì sống buông thả và không được thỏa mãn, chưa bao giờ tìm thấy Bí mật của Đảo Khỉ. Các thủ lĩnh hải tặc trẻ tuổi, sành điệu do Thuyền trưởng Madison lãnh đạo đã hất cẳng người bảo vệ già khỏi quyền lực, Đảo Melee trở nên tồi tệ hơn, và doanh nhân nổi tiếng Stan đã bị bỏ tù vì 'tội ác liên quan đến tiếp thị'.

Trò đùa với những người bạn cũ và những gương mặt mới trên những hòn đảo quen thuộc giờ đây dưới sự lãnh đạo mới đầy nguy hiểm. Sau đó, hãy đến vùng biển khơi và khám phá những điều mới mẻ và chưa biết khi bạn nỗ lực thoát khỏi tình trạng khó khăn khó khăn. Những câu đố thông minh, những tình huống kỳ quái và những đoạn trích ngang tàn là tất cả những gì đứng giữa Guybrush và vinh quang.
Quay lại Point & Click Swashbuckling
Mang lối chơi trỏ và nhấp cổ điển vào thời hiện đại, những tên cướp biển gan dạ sẽ giải các câu đố và khám phá các hòn đảo với sự tiến hóa thông minh của các điều khiển trò chơi phiêu lưu cổ điển. Các tương tác nhạy cảm theo ngữ cảnh, cây hội thoại phản ứng và hệ thống kiểm kê dễ sử dụng khiến việc vi phạm bản quyền trở nên dễ dàng.
Bắt tay vào Những cuộc phiêu lưu trên quần đảo
Điều hướng các giới hạn đôi khi thân thiện của Đảo Melee, một địa điểm quen thuộc được đặt dưới sự quản lý mới của các nhà lãnh đạo, những người đã áp đặt những người bạn cũ và những gương mặt mới. Mạo hiểm đến những vùng đất chưa được khai phá như Đảo Khủng bố được đặt tên khéo léo và các tiền đồn lạnh giá của Brrr Muda để kết bạn cũng như kẻ thù.
Tạo bởi một Phi hành đoàn huyền thoại
Chương mới trong loạt phim Đảo Khỉ đánh dấu sự trở lại của tác giả nổi tiếng của loạt phim Ron Gilbert, với sự tham gia của đồng tác giả trò chơi Dave Grossman, giám đốc nghệ thuật Rex Crowle (Knights & Bikes, Tearaway) và các nhà soạn nhạc Peter McConnell, Michael Land và Clint Bajakian (Đảo Khỉ, Đảo Khỉ 2: Sự trả thù của LeChuck).

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD FX-4300 (4 * 3800) or equivalent / Intel Core i3-3240 (2 * 3400) or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD 7750 (1024 VRAM) or equivalent / GeForce GT 640 (2048 VRAM) or equivalent
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Return to Monkey Island

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Return to Monkey Island.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment