returnal-v25042023-viet-hoa-online-multiplayer
11
2689

Returnal v25.04.2023 Việt Hóa Online Multiplayer

Returnal

PHÁ VŨ CHU KỲ Chiến đấu để sinh tồn khi game bắn súng góc nhìn thứ ba từng đoạt giải thưởng này mang câu chuyện của Selene lên PC. Tham gia các thử thách roguelike. Thu hút kẻ thù trong các cuộc đụng độ đẫm máu. Chia sẻ hành trình của bạn thông qua Returnal™ với người chơi khác.

Giới thiệu game Returnal

Phá vỡ vòng luẩn quẩn khi game bắn súng góc nhìn thứ ba từng đoạt giải thưởng này mang đến những pha hành động kinh hoàng cho PC. Cuộc phiêu lưu giả tưởng của Selene xuất hiện với một loạt các cải tiến dựa trên hiệu suất và đồ họa bắt mắt để đảm bảo một hành trình khó quên. Điều này bao gồm trải nghiệm Returnal™ đầy đủ, hoàn chỉnh với Chu kỳ treo, Chế độ chụp ảnh và Hợp tác, cũng như Tháp Sisyphus được bao gồm từ ngày đầu tiên.
LÝ LỊCH:

Sau khi hạ cánh xuống thế giới đang thay đổi hình dạng này, Selene phải tìm kiếm trong khung cảnh cằn cỗi của một nền văn minh cổ đại để trốn thoát. Bị cô lập và đơn độc, cô thấy mình phải chiến đấu tận răng để sinh tồn. Hết lần này đến lần khác, cô ấy bị đánh bại - buộc phải bắt đầu lại hành trình của mình mỗi khi cô ấy chết. Thông qua lối chơi nhanh, không ngừng nghỉ, bạn sẽ khám phá ra rằng khi hành tinh thay đổi theo từng chu kỳ, thì các vật phẩm theo ý của bạn cũng vậy. Mỗi vòng lặp cung cấp các kết hợp mới, trao quyền cho bạn vượt qua ranh giới của mình và tiếp cận chiến đấu với một chiến lược khác nhau mỗi lần.

Mang đến sự sống động bằng các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, vẻ đẹp đen tối của thế giới đang suy tàn xung quanh bạn chứa đầy những bất ngờ bùng nổ. Từ tiền cược cao, trận chiến đẫm máu như địa ngục, cho đến những khúc cua và ngã rẽ đáng kinh ngạc được đặt trên các môi trường khắc nghiệt và tương phản. Bạn sẽ khám phá, khám phá và chiến đấu theo cách của mình trong một cuộc hành trình không khoan nhượng, nơi bí ẩn rình rập mọi hành động của bạn. Được thiết kế để có khả năng chơi lại cực cao, thế giới thủ tục của Returnal mời bạn phủi bụi khi đối mặt với thất bại và đón nhận những thử thách mới, đang phát triển với mỗi lần tái sinh.
Trải nghiệm PC hoàn chỉnh

Bao gồm hỗ trợ cho thành tích, hoàn chỉnh với trình theo dõi tiến trình trong trò chơi. Năm cài đặt sẵn đồ họa cũng đã được đưa vào, bên cạnh các chỉ số hiệu suất trong trò chơi, bao gồm bộ đếm FPS, thước đo mức sử dụng GPU và CPU và trình theo dõi độ trễ.
Thưởng thức trải nghiệm hình ảnh rực rỡ

Các tỷ lệ khung hình 16:10, Ultrawide (21:9) và Super Ultrawide (32:9) mang lại trường nhìn mở rộng trên khắp Atropos – với các khung hình rộng hơn bổ sung thêm các tùy chọn cho điện ảnh và giao diện người dùng. Tất cả điều này ở 4K tuyệt đẹp.(1) Trên PC có thông số kỹ thuật cao, hãy trải nghiệm cảm giác đắm chìm sâu hơn với các bóng và phản xạ dò tia, thêm một lớp tùy chọn ánh sáng hoàn toàn mới – tất cả đều có thể tùy chỉnh thông qua các thanh trượt khác nhau. Các công nghệ nâng cao hiệu suất như DLSS của NVIDIA và NVIDIA NIS, cũng như FSR(2) của AMD cũng có sẵn.

1 Cần có PC và thiết bị hiển thị tương thích.
2 Cần có PC và card đồ họa tương thích để có đồ họa nâng cao.
Cảm thấy quá tải giác quan, lần đầu tiên

Chơi với bộ điều khiển DualSense™ để trải nghiệm phản hồi xúc giác và hiệu ứng kích hoạt động. (3) Ngoài ra, hãy chọn chuột và bàn phím hoặc đầu vào bộ điều khiển khác – tất cả đều có lời nhắc nút có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Các tùy chọn trợ năng mở rộng cũng đã được thêm vào, bao gồm thông báo tính phí hình chữ thập thay thế, cùng với hệ thống Co-op ping. Đã thêm hỗ trợ cho Dolby Atmos, cũng như tùy chọn để chọn loại hỗ trợ Âm thanh 3D. (4) Nghe âm thanh xung quanh bạn với độ chính xác chính xác, làm cho môi trường trở nên sống động và giúp cải thiện phản ứng của bạn.

3 Cần có kết nối có dây để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của bộ điều khiển trong trò chơi.
4 chế độ Âm thanh 3D yêu cầu tai nghe âm thanh nổi hoặc loa tương thích
Chế độ hợp tác:

Trong Chế độ Co-op, hãy chia sẻ hành trình của bạn thông qua mê cung Atropos đang thay đổi với một người chơi PC khác. (5) Bản chất thù địch của Atropos sẽ không thay đổi, nhưng khả năng làm việc theo nhóm sẽ bổ sung một khía cạnh và phương tiện sinh tồn hoàn toàn mới. Mỗi người chơi điều khiển một phiên bản khác nhau của Selene, từ các chu kỳ khác nhau. Sử dụng thiết bị Chronosis nằm trong mỗi quần xã, người chơi chủ nhà triệu tập một người bạn hoặc được ghép với một người chơi trực tuyến ngẫu nhiên khác. Tiến trình của máy chủ xác định nhóm vật phẩm có sẵn trong suốt thời gian của phiên nhiều người chơi.
Tháp Sisyphus:

Lần tới khi bạn thức dậy tại địa điểm xảy ra tai nạn, hãy tìm kiếm. Bạn sẽ có thể nhìn thấy một cánh cổng hướng tới Tháp Sisyphus, có thể vào được miễn là bạn đã mở khóa Icarian Grapnel. (5) Trong Tháp này, hãy chuẩn bị cho một loại thử thách mới. Đó là một cuộc so găng đi lên gần như vô tận với sự tập trung hoàn toàn vào chiến đấu, mức độ bạn xây dựng điểm số và tiến độ của mình, các vật phẩm độc quyền, nhật ký Trinh sát và những mảnh vỡ chưa từng thấy từ câu chuyện của Selene.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-6400 (4 core 2.7GHz) AMD Ryzen 5 1500X (4 core 3.5GHz)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) AMD Radeon RX 580 (8 GB)
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7-8700 (6 core 3.7 GHz) AMD Ryzen 7 2700X (8 core 3.7 GHz)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA RTX 2070 Super (8 GB) AMD Radeon RX 6700 XT (12 GB)
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Returnal Việt Hóa bản Offline Steam

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Returnal.exe" để vào game
 3. Trong game vào Setiings => Audio và chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn vào game
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI Returnal Việt Hóa bản Online Epic

 1. Tải Game bản Online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở ứng dụng Epic Games và đăng nhập tài khoản Epic Store của bạn
 3. Tìm game Hello Neighbor Mod Kit và thêm vào cho thư viện của bạn (thực hiện 1 lần, không tải xuống)
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Launcher.exe" để vào game => Đợi cho bảng chữ nó chạy hết và ứng dụng Epic Games khởi động lại thì game sẽ tự động vào (trường hợp game không tự động vào thì click vào biểu tượng game Hello Neighbor Mod Kit đã thêm ở bước 2 chọn Launch)
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Tìm bong bóng lớn màu xanh lam (Chronosia) và tương tác với nó  →  Tạo vòng khép kín  →  Mời bạn bè và đợi họ tham gia.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
 7.  Bạn có thể chơi trên các máy chủ chính thức

HƯỚNG DẪN CÀI Update

 1. Tải File Update về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Đối với bản v17.02.2023: Chạy file "Returnal update 17.02.2023.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài Pack (Yêu cầu đã có game gốc bản Steam Offline)
 3. Đối với bản v09.03.2023: Chạy file "Returnal update 09.03.2023.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài Pack (Yêu cầu đã cập nhật v17.02.2023 trước đó)
 4. Đối với bản v19.04.2023: Chạy file "3 - Returnal update 19.04.2023.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài Pack (Yêu cầu đã cập nhật v09.03.2023 trước đó)
 5. Đối với bản v25.04.2023: Chạy file "4 - Returnal update 25.04.2023.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài Pack (Yêu cầu đã cập nhật v19.04.2023 trước đó)
 6. Thứ tự cập nhật: v17.02.2023 => v09.03.2023 => v19.04.2023 => v25.04.2023
 7. Lưu ý: Update này chỉ dùng cho bản Steam Offline
Lịch sử cập nhật
 • 11-03-2023 - Cập nhật phiên bản v09.03.2023 - ElAmigos
 • 27-04-2023 - Cập nhật phiên bản v25.04.2023 - ElAmigos

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment