richman-11-silence-and-sherry-online-multiplayer
11
183

Richman 11 Silence and Sherry Online Multiplayer

Richman 11

Richman 11 là một trò chơi thông thường thuộc thể loại Monopoly, đây là phần thứ 11 của loạt phim. Trong trò chơi, người chơi có thể chọn bản đồ, nhân vật và chơi theo nhóm, tạo trò chơi tự do hoặc chơi thử thách. Cố gắng kiếm tiền và giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách đầu tư tài sản, sử dụng thẻ, v.v.

Giới thiệu game Richman 11

Richman 11 hỗ trợ nhiều bộ điều khiển, chế độ trực tuyến và ngoại tuyến để lựa chọn. Người chơi có thể tạo chơi tự do hoặc chơi thử thách, tất cả các tham số cũng có thể được đặt dựa trên suy nghĩ của người chơi. Trong trò chơi, người chơi tung xúc xắc và nó xác định các bước họ có thể di chuyển trên bản đồ, kiếm tiền bằng cách đầu tư vào tài sản, mua cổ phiếu hoặc sử dụng thẻ, khi trò chơi kết thúc, người chơi duy nhất không bị phá sản hoặc sở hữu nhiều nhất tài chính thắng cuộc chơi.

Chơi miễn phí
Đây là chế độ cổ điển trong sê-ri, tất cả người chơi đều có cùng tiền mặt, tiền gửi và thẻ ban đầu, và tất cả những thứ này có thể được đặt tự do, người chơi thậm chí có thể đặt, ngày tăng giá, thời gian chơi, số người chơi, nhóm chơi, vv nhiều như họ muốn.
chơi thử thách
Đây là một chế độ chơi mới. Người chơi đang phải đối mặt với những thách thức từ chủ nhà. Có 3 mức độ khó: dễ, thường và khó do mỗi chủ nhà lựa chọn. Người chơi cần phải giành được chúng ở các cấp độ khác nhau trong hoàn cảnh thiếu tài năng, tiền mặt ban đầu và tài sản để có được thành tích đặc biệt của mình.
Bản đồ cổ điển
Nhượng quyền thương mại được công chúng biết đến vào năm 1989, các bản đồ cổ điển lấy ngọn đuốc từ những người tiền nhiệm của nó, sử dụng các ô xếp để liên kết các tài sản lớn và nhỏ, ngân hàng, xổ số, cửa hàng, tin tức và ngôi nhà ma thuật. Đầu tư tài sản nhỏ là cách chính để đạt được lợi nhuận. Ngoài điều này, người chơi cần phải theo dõi và theo dõi những người chơi và NPC khác giống như chuyển động của các vị thần. Sử dụng tài sản lớn, thẻ, ngân hàng và ngôi nhà ma thuật để tăng thu nhập và đối mặt với các vấn đề cấp bách hoặc phá hoại kế hoạch của đối thủ.
bản đồ chiến đấu
Nó bắt đầu ở Richman 10, trong chế độ này, các ô tài sản nhỏ được thay thế bằng mìn, tên lửa và bom, sử dụng thẻ tấn công có thể gây thiệt hại cho tài chính của đối thủ và đó là cốt lõi để giành chiến thắng trong trò chơi. Trong nhượng quyền thương mại này, bản đồ brawl có các tuyến đường khác với bản đồ cổ điển. Bản đồ trong chế độ brawl phức tạp hơn, tại sao không sử dụng tên lửa để tấn công đối thủ trên đường, hoặc đặt mìn ở các góc.
đầu tư bất động sản
Mua đất trống, xây nhà hoặc chuỗi cửa hàng trên đó, nhận tiền thuê từ những người chơi đi ngang qua. Mua càng nhiều tài sản càng tốt và nâng cấp các tòa nhà một cách khó khăn để có số lượng lớn tiền thuê. Khi chơi theo nhóm, các thuộc tính có thể được tăng cấp bởi đồng đội.
mua cổ phiếu
Trong trò chơi, người chơi có thể điều chỉnh tỷ lệ tiền mặt và tiền gửi khi đi qua các ngân hàng. Tiền mặt là chìa khóa để đầu tư bất động sản và mua thẻ, tiền gửi có thể mang lại khoản lãi đáng kể từ ngân hàng hàng tháng. Ở chế độ ngoại tuyến, tiền gửi có thể được sử dụng để mua cổ phiếu, thông minh và kiếm thêm thu nhập tài chính.
Thẻ
Thẻ bài là nội dung gốc của sê-ri này, và nó là hệ thống chiến lược nhất trong trò chơi, cũng là tính năng độc đáo khác với các trò chơi thể loại độc quyền khác. Người chơi có thể mua thẻ giới hạn trong các cửa hàng bằng tiền mặt. Có nhiều loại thẻ khác nhau, một số có thể nâng cấp các tòa nhà, một số có thể điều khiển chuyển động của người khác và triệu hồi các vị thần. Trong nhượng quyền thương mại này, chúng tôi thêm một số tính năng mới, hy vọng người chơi sẽ thích chúng. Mẹo 1: Đừng bỏ lỡ anh chàng mặc vest trắng và đeo mặt nạ. Mẹo 2: Một xu tiết kiệm được là một xu kiếm được.
cơ khí
Sau khi sê-ri này phát triển được 30 năm hoặc lâu hơn, chúng tôi thêm một tính năng hoàn toàn mới - cơ học. Nó là một ô đặc biệt trong các bản đồ, có các tác dụng khác nhau trong các bản đồ khác nhau, khi bật lên, nó có thể thay đổi hướng của con đường, có thể bật hoặc tắt các ngân hàng và cửa hàng, thậm chí làm xáo trộn vị trí của mìn và bom.
Nhân vật
Mỗi nhân vật có phương tiện vận chuyển độc đáo của họ. Chúng thậm chí còn có thể thay đổi với nhiều kiểu trang trí. Xiaomei, October, Miss Money, v.v. Nhiều nhân vật nổi tiếng của Richman đã xác nhận tham gia vở kịch này.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i3-6100 / AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 950 / AMD Radeon RX 550
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Richman 11 bản Offline

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "richman11.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Richman 11 bản Online

 1. Tải Game bản Online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "richman11.exe" để vào game
 4. Tạo máy chủ: Vào game => Trò chơi trực tuyến => Chọn một trong các chương => Trò chơi miễn phí mới / Trò chơi thử thách mới => Chọn Bản đồ và Cài đặt trò chơi => Chờ người chơi kết nối => Chờ người chơi kết nối và bắt đầu trò chơi.
 5. Tham gia: Vào game =>  Trò chơi trực tuyến => Một trong hai chế độ => Sảnh => Chúng tôi vào máy chủ từ danh sách.
Lịch sử cập nhật
 • 08-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Richman 11 Silence and Sherry

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment