rimworld-anomaly-viet-hoa-online-multiplayer
11
1600

RimWorld Anomaly Việt Hóa Online Multiplayer

RimWorld

RimWorld là trò chơi khai phá vùng đất mới dựa trên khoa học viễn tưởng được phát triển bởi trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Giới thiệu game RimWorld

(Các bản game không phải tiếng Anh đều được dịch bởi fan hâm mộ.)

RimWorld là trò chơi khai phá vùng đất mới dựa trên khoa học viễn tưởng được phát triển bởi trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Bạn bắt đầu chơi game với 3 chiến binh sống sót trên một con tàu bị đắm ở một thế giới cách biệt.

 • Nắm bắt kiểm soát được tâm trạng, nhu cầu, vết thương, trình trạng bệnh tật… của thực dân.
 • Xây dựng trong rừng, sa mạc, rừng nhiệt đới, đài nguyên…
 • Theo dõi thực dân gây dựng và phá vỡ mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, người yêu và vợ chồng.
 • Thay thế chân tay, nội tạng bị thương bằng các nội tạng lấy được từ người khác.
 • Chiến đấu chống lại cướp biển, bộ lạc, động vật điên, côn trùng khổng lồ, máy giết người cổ đại.
 • Làm thủ công , tạo dựng cấu trúc, vũ khí, trang phục từ kim loại, gỗ, đá, vải và các vật liệu.
 • Chế ngự và huấn luyện thú cưng dễ thương, động vật chăn nuôi có năng suất, những con thú có khả năng tấn công chết người.
 • Buôn bán trao đổi hàng hoá với tàu thuyền, đoàn lữ hành đi ngang qua.
 • Tạo dựng các đoàn lữ hành để hoàn thành các nhiệm vụ, buôn bán, tấn công phe phái khác hoặc di chuyển toàn bộ thuộc địa của bạn.
 • Đào tuyết, sinh tồn trong bão, chữa cháy.
 • Bắt người tị nạn hoặc tù nhân và biến họ thành người của bạn hoặc bán họ thành nô lệ.
 • Khám phá một thế giới mới mỗi lần bạn chơi game.
 • Có thể chơi một cách dễ dàng với sự giúp đỡ của gia sư thông minh mà khiêm tốn AI.


RimWorld tạo dựng nên cốt truyện. Trò chơi được thiết kế để cùng tạo dựng những câu chuyện bi thảm, câu chuyện chiến thắng về những tên cướp biển bị cầm tù, những kẻ thực dân tuyệt vọng, chết đói, sinh tồn.Trò chơi được tạo nên bằng cách quản lý đối phó với các tình huống bất ngờ mà thế giới tạo ra cho bạn.Mọi sấm sét, kẻ cướp biển, và người lữ hành là những quân bài được người kể chuyện AI tạo ra cho bạn. Có một vài người kể chuyện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Randy Random làm những điều điên rồ, Cassandra Classic luôn căng thẳng và Phoebe Chillax thích thoải mái.

Những thực dân của bạn không phải là những người biết giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Họ là những người sống sót từ một chuyến tàu gặp nạn bị phá huỷ trên quỹ đạo.Bạn có thể trở thành người quý tộc, kế toán hoặc bà nội trợ. Bạn sẽ có nhiều thực dân hơn bằng cách bắt họ từ các cuộc chiến đấu, biến họ thành người của họ, mua họ từ nhà buôn nô lệ, hoặc bắt họ từ những cuộc tị nạn.Vì thế thuộc địa của bạn luôn là một đội phi hành đoàn.

Hoàn cảnh của mỗi người đều được theo dõi và ảnh hưởng đến cách họ chơi. Người quý tộc rất giỏi về các kỹ năng xã hội ( tuyển dụng tù nhân, đàm phán giá buôn bán ) nhưng từ chối làm những công việc chân tay.Nhà nông biết cách trồng thực phẩm nhờ kinh nghiệm lâu năm, nhưng không thể thực hiện được các nghiên cứu.Nhà khoa học giỏi về nghiên cứu, nhưng không có một chút kỹ năng xã hội nào.Một sát thủ biến đổi gen không thể làm gì khác ngoài việc giết người, nhưng anh ta làm điều đó rất tốt.

Các thực dân phát triển và phá huỷ các mối quan hệ. Mỗi thực dân có ý kiến riêng, điều đó quyết định việc họ có trở thành người yêu của nhau, vợ chồng, ngoại tình hoặc cãi nhau.Có thể 2 thực dân giỏi nhất của bạn sẽ kết hôn hạnh phúc cho đến khi một trong số họ phải lòng bác sĩ phẫu thuật điển trai đã cứu khỏi vết thương do đạn bắn.

Trò chơi tạo dựng toàn bộ một hành tinh từ cực đỉnh đến xích đạo. Bạn có thể lực chọn hạ cánh xuống vùng lãnh nguyên phía bắc lạnh lẽo, một sa mạc khô cằn, một khu rừng ôn đới hay một khu rừng xích đạo sương mù.Những thử thách sinh tồn trong một khu rừng bị nhiễm bệnh, nghẹt thở rất khác với những thử thách ở vùng đất hoang mạc khô cằn hoặc vùng lãnh nguyên băng giá với mùa trồng trọt kéo dài hai tháng.

Du hành vượt hành tinh. Bạn không bị mắt kẹt tại một nơi.Bạn có thể tạo một đoàn người, động vật và tù binh. Bạn có thể giải cứu các đồng minh bị bắt cóc từ các đồn cướp biển, tham gia các hội đàm hòa bình, buôn bán với các phe phái khác, tấn công các thuộc địa của kẻ thù, hoàn thành các nhiệm vụ khác. Bạn có thể thậm chí đưa toàn bộ thuộc địa của mình và di chuyển đến một nơi mới. Bạn có thể sử dụng các vỏ vận chuyển bằng tên lửa để di chuyển nhanh hơn.

Bạn có thể thuần hóa và huấn luyện động vật. Những thú cưng đáng yêu sẽ hỗ trợ ủng hộ những thực dân. Động vật trang trại có thể dùng để làm việc, lấy sữa và cắt tỉa lông.Bạn có thể có được quái thú dùng để tấn công dựa trên kẻ thù của bạn. Có rất nhiều loài động vật- mèo, chó tha mồi, gấu xám, lạc đà, báo sư tử, sóc, gà và các loài động vật kì lạ giống người ngoài hành tinh.

Các nhân vật trong RimWorld thường xuyên quan sát tình thế, mọi vật xung quanh để quyết định cách họ cảm nhận trong bất cứ thời điểm nào. Họ phản ứng với đói khát, mệt mỏi và chứng kiến chết chóc, xác chết không được chôn cất, bị thương, bị bỏ lại trong bóng tối, bị nhồi nhét vào môi trường chật chội, ngủ ngoài đường, hoặc trong cùng một phòng với người khác và vô số các tình thế khác. Nếu họ quá căng thẳng, họ có thể tỏ ra giận dữ với thái độ chống đối, hoặc suy sụp.

Những vết thương, nhiễm trùng, chân tay giả và các bệnh mãn tính được theo dõi qua từng bộ phận trên cơ thể và có ảnh hưởng đến các khả năng của nhân vật. Vết thương ở mắt làm nhân vật gặp khó khăn trong săn bắn hoặc phẫu thuật. Vết thương ở chân làm nhân vật di chuyển chậm hơn.Tay, não, miệng, tim, gan, thận, bụng, chân, ngón tay, ngón chân và các bộ phận khác tất cả đều bị thương và tật nguyền hoặc bị cắt bỏ, có thể ảnh hưởng đến trò chơi.Và các loài động vật khác có cấu tạo cơ thể riêng của họ. Bạn có thể lấy chân của một con nai thì nó vẫn có thể trụ trên 3 chân còn lại.Nếu con tê giác bị cắt bỏ sừng, thì nó ít nguy hiểm hơn nhiều.

Bạn có thể cứu chữa các bộ phận cơ thể, thay thế nó bằng các bộ phận giả từ nguyên thuỷ đến vượt trội. Chân của con lợn sẽ giúp thực dân Joe đi lại sau khi anh ta không may gặp tai nạn với con tê giác. Dù vậy, anh ấy vẫn di chuyển chậm.1 năm sau, anh ta mua một đôi chân đắt tiền có chức năng đặc biệt từ một thương buôn. Joe trở thành vận động viên chạy siêu tốc.Bạn thậm chí có thể cắt bán, mua và cấy ghép nội tạng.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Core 2 Duo
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD Graphics 4000 or other shader model 4.0
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT RimWorld bản Offline Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "RimWorldWin64.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT RimWorld bản Offline English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "RimWorldWin64.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT RimWorld bản Online English

 1. Tải Game bản Online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Nếu muốn chơi online qua mạng LAN mở phần mềm Radmin VPN | Nếu muốn chơi online qua Steam thì mở phần mềm Steam và đăng nhập tài khoản
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "RimWorldWin64.exe" để vào game
 4. Lần đầu tiên vào game: Mở phần Mods (Chế độ) => Sắp xếp các mod => Bật tất cả các mod => Game sẽ yêu cầu bạn khởi động lại.
 5. Máy chủ: Trước khi tạo, bạn phải tạo một thế giới (bắt đầu một trò chơi mới) => Khi đã vào bản đồ - ESC => Máy chủ  => Chỉ định các thông số của mạng LAN trò chơi (Đối với Steam - Steam) => Tạo.
 6. Kết nối: Nhiều người chơi => LAN (hoặc kết nối trực tiếp) / (Dành cho steam - Steam)
Lịch sử cập nhật
 • 12-04-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản RimWorld Anomaly
 • 15-04-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Việt Hóa sẵn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment