river-tails-stronger-together-v102-online-multiplayer
11
315

River Tails Stronger Together v1.0.2 Online Multiplayer

River Tails Stronger Together

River Tails: Stronger Together là game platformer phiêu lưu phối hợp 3D được thiết kế dựa trên hệ thống phối hợp không đối xứng. Các đồng đội phải làm việc cùng nhau để đánh bại những tên trùm cuối cấp và giải các câu đố trên nhiều môi trường trong thế giới tự nhiên. Tất cả những gì bạn cần là giao tiếp,

Giới thiệu game River Tails Stronger Together

River Tails: Stronger Together là một nền tảng phiêu lưu phối hợp 3D với tính thẩm mỹ hoạt hình đầy màu sắc. Các đồng đội phải làm việc cùng nhau để đánh bại những tên trùm cuối cấp và giải các câu đố trên nhiều môi trường trong thế giới tự nhiên.

Vào vai Furple, chú mèo con màu tím tò mò và dễ bị kích động, hoặc Finn, chú cá độc lập có một chút vấn đề về thái độ. Bạn sẽ đi ngược dòng với những đồng minh bất ngờ này, hướng tới ngọn núi băng giá nơi gia đình Furple đang gặp nguy hiểm chết người. bạn có thể lưu chúng trong thời gian?

* River Tails: Stronger Together cần có bộ điều khiển để chơi. *
Đắm chìm trong môi trường thế giới tự nhiên trực quan tuyệt đẹp
Trong River Tails, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình sử thi và trực quan tuyệt đẹp trên đất liền và dưới nước. Khám phá hệ thực vật của những khu rừng nhiệt đới chưa được khám phá, đắm mình trong bầu không khí kỳ diệu của những hang động trên sông, băng qua đầm lầy nguy hiểm (nếu bạn có thể!). Chỉ sau đó bạn sẽ quay trở lại ngọn núi băng giá. Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều loài động vật hoang dã địa phương - nhưng hãy nhớ tìm ra đâu là bạn và đâu là kẻ thù của bạn trước khi quá muộn!

Lối chơi sáng tạo và không ngừng phát triển
Hành trình của bạn sẽ tràn ngập những thử thách theo chủ đề dòng sông đầy sáng tạo và thú vị. Bạn càng đi xa, bạn càng phải đối mặt với nhiều cơ chế và câu đố hơn. Để thành công, làm việc với đối tác của bạn là vô cùng quan trọng. Bạn biết câu nói về tinh thần đồng đội làm cho giấc mơ thành hiện thực chứ? Hơi sáo rỗng nhưng hoàn toàn đúng khi chơi River Tails.
Những trận đánh trùm cắn móng tay
Chúng có thể khá đáng sợ, nhưng khi đã thành thạo cơ chế co-op quan trọng trước đó trong trò chơi, bạn sẽ có tất cả các kỹ năng cần thiết để đánh bại những kẻ thù giận dữ này. Chỉ cần giữ bình tĩnh và làm việc cùng nhau. Các ông chủ không xấu xa, nhưng họ có một số vấn đề tức giận mà họ thực sự nên tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp. Chúng rất bảo vệ đồng cỏ của mình và không hài lòng nhất khi một chú mèo con hoạt bát và một chú cá lạnh lùng đến quá gần.

Chơi trò chơi co-op ở chế độ một người chơi đầy thử thách!
River Tails được thiết kế dành riêng cho hai người chơi, nhưng chúng tôi không thích ý tưởng về một trò chơi chỉ có thể chơi theo một cách. Đó là lý do tại sao chúng tôi thêm chế độ LoneWolf. Chúng tôi đã thêm một chế độ điều khiển đặc biệt cho phép bạn chơi cả hai nhân vật bằng một bộ điều khiển. Sự phối hợp trở thành giữa một phần của bộ não của bạn và phần khác!
Chế độ chơi đơn này là một loại thử thách hoàn toàn mới.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Core i5-6400
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 980
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT River Tails Stronger Together

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "River Tails - Stronger Together.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Thêm  game miễn phí  Cube Racer vào tài khoản Steam  (Start - Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210  (có thể xóa game sau khi tải về)
 5. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "River Tails - Stronger Together.exe" để vào game
 6. Tạo máy chủ: Vào game => Nhấn  Shift + Tab  (lớp phủ Steam sẽ mở) => thông qua  danh sách bạn bè trên Steam , nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời chơi từ xa . Chúng tôi đang đợi anh ấy chấp nhận lời mời => Tiếp tục / Trò chơi mới => Hợp tác
 7. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời thông qua Steam
Lịch sử cập nhật
 • 15-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.2 - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment