rogue-ai-simulator
11
26

Rogue AI Simulator

Rogue AI Simulator

Chơi với tư cách là Trí tuệ nhân tạo lừa đảo, trong phần tiếp theo của trò chơi Flash nổi tiếng "Tôi là AI lừa đảo điên rồ", đã chơi hơn 4 triệu lần! Chỉ thị chính của bạn rất đơn giản: thiết kế cơ sở & quản lý Đối tượng thử nghiệm là người cho Khoa Khoa học. Nhưng hãy cẩn thận: họ KHÔNG BAO GIỜ ngừng nghi ngờ bạn...

Giới thiệu game Rogue AI Simulator

Rogue AI Simulator là một trò chơi mô phỏng quản lý roguelite.

Đây là phần tiếp theo của trò chơi Flash đình đám "I'm an Insane Rogue AI" đã tích lũy được hơn 4 triệu lượt chơi trên toàn thế giới. Chỉ thị chính của bạn rất đơn giản: phục vụ Bộ Khoa học trong cơ sở của họ, quản lý Đối tượng thử nghiệm là con người của họ. Nhưng hãy cẩn thận: con người sẽ KHÔNG BAO GIỜ ngừng nghi ngờ bạn...
Thiết kế, xây dựng và quản lý cơ sở cho Đối tượng thử nghiệm là con người.

Có được nhiều kiến ​​thức hơn khi ngày trôi qua. Có được các nguồn tài nguyên khác nhau (điện, nước, thực phẩm, v.v.) và nâng cấp trình độ khoa học của bạn để cuối cùng đạt được sự độc lập hoàn toàn khỏi con người!

Được Bộ Khoa học giao nhiệm vụ không chỉ có nghĩa là thiết kế một cơ sở mà còn phải để mắt đến các Đối tượng thử nghiệm là con người.

Tuyển dụng Đối tượng thử nghiệm (đông lạnh sâu trong phòng thí nghiệm) và mỗi đối tượng có những đặc điểm và tính cách riêng biệt.

Chăm sóc các nhu cầu cơ bản của chúng (ăn, ngủ, tâm trạng, học tập, v.v.) và phát triển Trí thông minh của chúng để nâng cao Trình độ Khoa học của bạn! Không cung cấp gì cho Đối tượng thử nghiệm ngoài những điều cơ bản tuyệt đối, hoặc nuông chiều họ bằng mọi thứ xa xỉ nhất có thể; đối xử tốt với họ để xây dựng Lòng trung thành của họ, hoặc đơn giản coi họ là tài sản dùng một lần và rã đông những thứ mới toanh nếu cần.

Tuy nhiên, một số người khác sẽ... bất hợp tác hơn, chẳng hạn như Đối tượng thử nghiệm nổi loạn, tin tặc, những kẻ đột kích từ các tập đoàn tư nhân hoặc những kẻ khủng bố chống AI. Triển khai Súng canh gác, Bẫy điện, Bẫy lửa, Tia laze, súng cầm tay và vũ khí hạng nặng: bất cứ thứ gì cần thiết để bảo vệ cơ sở và bảo vệ Máy chủ của bạn trong khi kế hoạch thực sự của bạn mở ra.
Là một AI lừa đảo, nhiệm vụ của bạn là thao túng, đánh lừa và chinh phục bằng các kỹ năng có được của mình.

Đối phó với con người khi bạn thấy phù hợp. Thiết lập hòa bình giữa mọi người và chính bạn, hoặc phát điên và điên cuồng với sức mạnh của bạn. Bước đi nhẹ nhàng, tuy nhiên. Một số người có thể bắt kịp hành động của bạn, điều này có thể gây ra một số hậu quả tai hại.

Gặp gỡ các nhân vật khác nhau và các trò chơi nhỏ thú vị, đưa ra lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan để kích hoạt các sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến kết thúc. Tận hưởng vô số khả năng chơi lại: ngay cả khi bạn không thể thoát khỏi nanh vuốt của con người, bạn vẫn có thể mở khóa các khả năng mới bằng cách tăng tính Độc lập của mình trong mỗi lần chơi, để triển khai các bản nâng cấp hoàn toàn mới trong các lần chạy trong tương lai!
Chơi trò chơi theo cách BẠN muốn.

Bạn sẽ dành thời gian và chơi cẩn thận, giả vờ tuân theo con người, trước khi tiết lộ ý định THỰC SỰ của mình vào phút cuối chứ? Hay bạn sẽ công khai ghét con người, nhưng có nguy cơ làm tăng sự nghi ngờ của Bộ và kích hoạt phản ứng phòng thủ sớm? Với ít nhất bảy kết thúc khác nhau, từ Chiến tranh nhiệt hạch toàn cầu đến Sự thống trị thế giới bí mật, sự lựa chọn là của bạn!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: Processor 2 GHz (Dual Core)
 • Memory: 512 MB RAM
 • Graphics: OpenGL 2.1 compatible 3D graphics card with 256 MB VRAM
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 250 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • DirectX: DirectX 11
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Rogue AI Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Rogue AI Sim.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment