sands-of-aura-v10046-viet-hoa
11
535

Sands of Aura v1.00.46 Việt Hóa

Sands of Aura

Sands of Aura là một game phiêu lưu hành động thế giới mở với bối cảnh giả tưởng về một vương quốc trong hoàng hôn—một thế giới bị chôn vùi dưới biển cát. Đi thuyền qua biển cát để trả lại sự sống cho một thế giới đang chết dần chết mòn trong một trải nghiệm không thể nào quên, ngang bằng với câu chuyện hấp dẫn và cuộc chiến không ngừng nghỉ, giống như linh hồn.

Giới thiệu game Sands of Aura

Một trận đại hồng thủy tàn khốc do một vị thần đau khổ gây ra đã giáng xuống thế giới Talamhel vào màn đêm vĩnh viễn. Chiếc đồng hồ cát thời gian đã vỡ tan và tinh chất của nó tràn khắp mặt đất, tạo nên một biển cát vô tận. Thế giới hưng thịnh một thời của Talamhel đã trở thành một vết thương thối rữa của vinh quang trước đây của nó và những người gọi nó là quê hương giờ đây là vỏ bọc của sự thối nát - những người lính tử thần bạo lực, bất tử, kiên cường.

Nhưng Talamhel vẫn chưa mất - chưa. Qua nhiều thế hệ, số ít người công chính đã phải chịu đựng. Bạn là một trong số ít đó.

Vào đêm trước khi bạn gia nhập Order of Remnant Knights, những người bảo vệ cuối cùng của con người, Talamhel một lần nữa bị tàn phá bởi tai họa. Bản chất thối nát của Bệnh dịch hạch đêm đã biến đổi, và vương quốc của con người cần các Hiệp sĩ còn sót lại hơn bao giờ hết.

Theo dõi cái ác mới nổi và tiêu diệt nó. Bảo vệ vương quốc của con người.

Từ tay lái của chiếc Grainwake nhanh nhẹn của bạn, băng qua những vùng biển đầy cát nguy hiểm để đối đầu với nguồn gốc của nỗi kinh hoàng mới phát hiện này, nhưng đừng mong đợi một ánh sáng dẫn đường hoặc dấu X màu đỏ trên bản đồ. Bạn sẽ vạch ra lộ trình của riêng mình về phía trước--hãy nhìn biển khơi và chọn tiêu đề mà bạn thấy phù hợp nhất.

Nhưng sự quen thuộc là một khái niệm xa vời trên con tàu ngũ cốc - những bãi cát chuyển động luôn thay đổi, tiết lộ những bí mật, nguy hiểm và những con đường không thể nhìn thấy. Mọi thứ không như vẻ ngoài của chúng…

Talamhel là một thế giới mở, tự do khám phá và khám phá theo ý muốn
Mỗi hòn đảo là một cuộc gặp gỡ độc đáo, đầy màu sắc của chiến đấu, truyền thuyết và cướp bóc
Với mức độ khó theo cấp bậc, các địa điểm đưa ra những thử thách sẽ thưởng cho những người vượt qua
Với một người bạn đồng hành (xác sống) đáng tin cậy được yên nghỉ trong tổ quạ, bạn sẽ không bao giờ chèo thuyền trên biển một mình

Sự tham nhũng hoành hành Talamhel đã tạo ra một đám bao gồm cả con người và những người bản địa Talamhelic khác: Ferrum đáng kính và Hashara giống côn trùng, có đầu óc tổ ong. Một khi các quốc gia tham chiến đã trở thành một đội quân ác độc ghê tởm.

Từ những kẻ sùng bái ngày tận thế cho đến những vị vua sa ngã, những kẻ thù bảo vệ câu trả lời mà bạn tìm kiếm đều quyết tâm nhìn thấy kết cục của bạn. Chuẩn bị cho một trải nghiệm chiến đấu không khoan nhượng, không khoan nhượng không được xem nhẹ. Đu đúng, hiệp sĩ thân mến, đu đúng.

Với hàng trăm thành phần vũ khí được thu hồi từ tàn tích đổ nát của nền văn minh, có hàng ngàn vũ khí độc đáo được rèn. Tìm chuôi vừa vặn.

Vượt qua tham nhũng với 7 phong cách chiến đấu riêng biệt
Tăng cường sức mạnh cho bản thân với hàng chục bộ áo giáp, mỗi bộ có khả năng phòng thủ độc đáo của riêng mình
Kết hợp và sửa đổi sự tàn phá của bạn với các phép thuật gia tăng, tạo ra một bản dựng được cá nhân hóa

Starspire là nơi tôn nghiêm mà bạn gọi là nhà và những cánh cửa của nó vẫn mở cho những người mà bạn cho là xứng đáng với lò sưởi của nó. Trên hành trình của mình, bạn sẽ gặp những người tị nạn cần nơi trú ẩn và một Hiệp sĩ còn sót lại có thể thấy họ tìm thấy nó trong Starspire.

Mỗi người xứng đáng nhận được Starspire sẽ làm cho ngôi nhà mới của họ mạnh mẽ hơn và an toàn hơn, nhưng không phải tất cả đều xứng đáng.

Hoạt động như một người bạn đồng hành tùy chọn cho lối chơi cốt lõi, Starspire mang đến cơ hội kiểm tra các đặc điểm lãnh đạo và khả năng phán đoán còn sót lại của bạn. Những lựa chọn bạn đưa ra liên quan đến cư dân của Starspire sẽ thay đổi câu chuyện của bạn và ảnh hưởng đến số phận của bạn, cũng như số phận của những người khác--nhưng chỉ khi bạn chọn đưa ra những lựa chọn đó.

Cư dân Starspire mới mở khóa các đặc quyền như quà tặng thiết bị độc quyền và dịch vụ độc đáo
Khám phá cuộc sống của những người khác, lựa chọn và hành động của họ, và quyết định số phận của họ
Tương tác với các nhân vật không giống bất kỳ nhân vật nào bạn từng gặp và xây dựng lại cộng đồng
Quyết định không dễ dàng: làm quen với vùng xám giữa đúng và sai

Bản giao hưởng của cát được đưa vào cuộc sống với một bản nhạc gợi cảm xúc, lay động tâm hồn được sáng tác và sản xuất bởi Eduardo Lopez đáng kinh ngạc.

Sands of Aura sẽ có một bản nhạc giao hưởng đầy đủ, với nhiều lựa chọn nhạc cụ - từ những sợi dây đầy ám ảnh của cây đàn cổ Viola Da Gamba cho đến tiếng sấm rền vang của một dàn hợp xướng chuyên nghiệp người Bulgary.

Đây là những âm thanh khó quên của Talamhel. Điểm số của một thế giới bị thương.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 7500/ AMD FX-8350
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 960 / ATI Radeon HD 7990
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 12 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 4790/ AMD Ryzen 7 3780U
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 / ATI Radeon RX 5600
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 12 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sands of Aura

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SandsOfAura.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Sands of Aura Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SandsOfAura.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Meviethoa
Lịch sử cập nhật
 • 28-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.00.46 - RUNE
 • 29-10-2023 - Cập nhật Patch Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment