sands-of-salzaar-land-of-the-eclipse-dai-mac-dao-phong-v1042-viet-hoa
11
11503

Sands of Salzaar Land of the Eclipse | Đại Mạc Đao Phong v1.0.42 Việt Hóa

部落与弯刀 Sands of Salzaar | Đại Mạc Đao Phong

Đưa bạn đến một sa mạc kỳ lạ, nơi bạn sẽ chiêu mộ, huấn luyện và hướng dẫn quân đội của mình tham gia trận chiến chống lại các thành phố và phe phái đối thủ. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu độc nhất của bạn; Nhân vật, nghề nghiệp và phe phái có thể tùy chỉnh. Vùng đất chứa đầy những bí mật ẩn giấu.

Giới thiệu game 部落与弯刀 Sands of Salzaar | Đại Mạc Đao Phong

Sands of Salzaar V.1.0.3 hiện đã có trên Steam với các nhân vật mới có thể chơi được, cập nhật wiki, tiến độ LQA và giảm giá 40%!
Nếu bạn muốn thảo luận về bản cập nhật 1.0.3 với những người chơi khác hoặc báo cáo lỗi, vui lòng tham gia Discord chính thức của chúng tôi (https://discord.gg/xdindie).

HOẶC, để gửi bất kỳ sự cố nào trong trò chơi cho chúng tôi, bạn có thể điền vào biểu mẫu báo cáo lỗi này: https://forms.gle/uodXNj9Uz6fHEisn9

Nếu bạn là người phát trực tuyến/YouTuber và muốn đánh giá cũng như tạo nội dung cho trò chơi của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu quyền truy cập bằng cách điền vào biểu mẫu Trình tạo nội dung của chúng tôi (https://sbx.gg/sandsofsalzaar) hoặc liên hệ với chúng tôi qua email (indie@xd .com).
Vào sa mạc…
Đây là một câu chuyện giả tưởng về một vùng đất kỳ lạ. Đế chế cũ đã sụp đổ, để lại các bộ lạc đối địch chiến đấu để giành quyền kiểm soát đại sa mạc. Họ ít biết về những hạt giống của bóng tối lớn lên trong bóng tối mỗi ngày trôi qua...
Sands of Salzaar là một game nhập vai hành động chiến lược thế giới mở lấy bối cảnh trên một sa mạc rộng lớn. Xây dựng và quản lý lực lượng của bạn từ một đơn vị thành một đội quân hùng mạnh, sau đó dẫn dắt họ tham gia các trận chiến lớn chống lại kẻ thù của bạn. Bạn tiến bộ như thế nào là tùy thuộc vào bạn: tùy chỉnh anh hùng của bạn với nhiều kỹ năng và tài năng khác nhau, chọn phe phái nào để sát cánh và lên kế hoạch chiến lược cẩn thận để trở thành bất kỳ ai mà bạn khao khát trở thành - một con sói đơn độc, một thương nhân giàu có, một lãnh chúa thành phố, hoặc một kẻ mưu mô chiến tranh.
Tính năng trò chơi V1.0
Chiến tranh sử thi & Chiến lược
Tùy chỉnh khả năng của bạn để trở thành một bậc thầy võ thuật, pháp sư mạnh mẽ, v.v. Tuyển dụng và huấn luyện lực lượng của bạn với các tính năng mới như kỹ năng chỉ huy và một hệ thống mới để nâng cấp các đơn vị. Dẫn dắt họ vào các đợt bao vây và giao tranh thời gian thực để giành chiến thắng.

Khám phá một thế giới mở năng động
Đi lang thang trên một bản đồ khổng lồ để chạm trán với nhiều nhân vật khác nhau, nhận nhiệm vụ, vào ngục tối chết chóc để đánh trùm và cướp bóc, tích lũy vàng từ giao dịch và xây dựng thành phố của riêng bạn…Mỗi lần chơi đều khiến bạn mạnh mẽ hơn và mang đến những cuộc phiêu lưu mới phản ánh quyết định của bạn.

Liên minh hay thù địch?
Tuyên chiến, hoặc làm hòa và hợp tác với các phe phái đối thủ bằng các chiến thuật ngoại giao. V1.0 giới thiệu sự đa dạng hơn cho các mối quan hệ xã hội và các vấn đề của bộ lạc trên khắp vùng đất, thêm các cuộc nổi loạn của AI, danh hiệu bộ lạc và hệ thống Ưu đãi mới giữa các NPC.

Còn gì nữa trong phiên bản 1.0 Launch
Khám phá chế độ Hộp cát tự do khám phá, trải nghiệm giao diện người dùng hoàn toàn mới, làm lại các kỹ năng của nhân vật và các đơn vị vũ khí trên bảng, các mối quan hệ xã hội năng động hơn và Tavern Brawling, gói trang sức ma thuật, nhiệm vụ phụ bổ sung, v.v.!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2.50GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: HD4400
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 部落与弯刀 Sands of Salzaar Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "DesertLegend.exe" để vào game
 3. Vào game bật Mod Tiếng Việt theo hướng dẫn tại đây
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm TheRedTeam => Nguồn click here
 6. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 部落与弯刀 Sands of Salzaar English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "DesertLegend.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Sands of Salzaar Patch Viet Hoa v1.0" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào game bật Mod Tiếng Việt theo hướng dẫn tại đây
 4. Thưởng thức
Lịch sử cập nhật
 • 13-01-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Sands of Salzaar Champion of Chaos v1.0.15 - GoldBerg
 • 24-01-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Sands of Salzaar 1.0.17 + VIệt Hóa - TheRedTeam
 • 13-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Sands of Salzaar The Tournament 1.0.19
 • 11-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Sands of Salzaar The Ember Saga v1.0.30 - RUNE
 • 08-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Sands of Salzaar Land of the Eclipse v1.0.42 - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment