second-front-v1281-viet-hoa
11
103

Second Front v1.281 Việt Hóa

Second Front

Mặt trận thứ hai là một trò chơi chiến thuật theo lượt trong Thế chiến thứ hai. Tạo và chia sẻ các kịch bản và bản đồ của riêng bạn hoặc sử dụng năng lực chiến lược của bạn trong 48 kịch bản được đặt ở các địa điểm mang tính biểu tượng. Chỉ huy hơn 40 loại bộ binh và 216 xe tăng, phương tiện và súng. Trải nghiệm hộp cát chiến thuật vô tận.

Giới thiệu game Second Front

Giới thiệu Mặt trận thứ hai, trò chơi chiến lược Thế chiến II rất được mong đợi được phát triển bởi Hexdraw và được xuất bản bởi Microprose.

Là chỉ huy của một lực lượng quân sự trong thời kỳ Thế chiến thứ hai, bạn phải sử dụng năng lực chiến thuật và sự khôn ngoan của mình để lãnh đạo quân đội của mình vượt qua những trận chiến khốc liệt và những nhiệm vụ đầy thử thách. Với vô số vũ khí, phương tiện và thiết bị tùy ý sử dụng, bạn phải lên kế hoạch cẩn thận cho các cuộc tấn công của mình và vượt qua kẻ thù để giành chiến thắng trên chiến trường.

Nhưng Mặt trận thứ hai không chỉ là về chiến lược và chiến thuật – mà còn về yếu tố con người trong chiến tranh. Bạn sẽ cần quản lý cẩn thận tinh thần và tình trạng thể chất của binh lính, cũng như trang thiết bị và đạn dược của họ. Và với khả năng ra lệnh, bạn sẽ có thể phản ứng với các tình huống thay đổi và đưa ra các quyết định chiến lược có thể tạo nên sự khác biệt trên chiến trường.

Với một thế giới phong phú, chi tiết, Second Front là một trò chơi sẽ đưa bạn trở lại những ngày của Thế chiến thứ hai. Cho dù bạn là một game thủ kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu chơi, Second Front mang đến trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn.

Vậy tại sao phải chờ đợi? Tham gia chiến đấu và trải nghiệm hành động chiến lược dữ dội của Mặt trận thứ hai ngay hôm nay!
Các tính năng chính của Mặt trận thứ hai

Mặt trận thứ hai có 48 kịch bản sử thi lấy bối cảnh tại các địa điểm mang tính biểu tượng của Thế chiến II, bao gồm Khu nhà máy Stalingrad, Borisov và Korostychiv.
Mặt trận thứ hai bao gồm một trình chỉnh sửa để không chỉ tạo và chia sẻ bản đồ tùy chỉnh mà còn hoàn thành các chiến dịch. Sau đó, người chơi có thể chia sẻ sáng tạo của mình với cộng đồng steam - biến Mặt trận thứ hai trở thành trải nghiệm hộp cát chiến thuật vô tận.
Tạo các bản đồ và kịch bản nguy hiểm của riêng bạn trong trình chỉnh sửa bản đồ và kịch bản tích hợp. Sau đó chia sẻ với các đồng minh của bạn trên cộng đồng hơi nước.
Chỉ huy chiến trường với độ chính xác và hiện thực tuyệt đối. Vượt qua đối thủ của bạn trong khi bù đắp cho sự mất mát liên tục thực tế, sự mệt mỏi của đơn vị và những cân nhắc chiến trường không lường trước khác.
Chọn đóng vai các lực lượng Đức, Mỹ hoặc Nga, với các nhà lãnh đạo độc đáo từ mỗi quốc gia tạo ảnh hưởng trên chiến trường.
Hơn 40 đơn vị bộ binh để chỉ huy, mỗi đơn vị có chức năng chiến thuật và giá trị chiến lược riêng.
Xây dựng một đội quân cơ giới hóa từ hơn 216 loại xe tăng, phương tiện, bom mìn và vũ khí bao gồm MG, Súng phun lửa, Súng cối, Panzerschrecks và Bazooka.
AI cạnh tranh, được xây dựng từ hành vi AI mới nổi, cung cấp một đối thủ thách thức và thích nghi hơn trên chiến trường.
Cơ chế và điều khiển dễ xác định giúp Mặt trận thứ hai dễ chơi, trong khi các lớp chiến lược chuyên sâu khiến nó trở thành một thách thức để thành thạo.
Chơi trên nhiều loại địa hình, với 30 loại địa hình, 148 loại tòa nhà, cây cầu và mảnh môi trường dễ phá hủy và dễ cháy.

Nhiều hơn để đến
Mặt trận thứ hai tiếp tục mở rộng với các kế hoạch bổ sung các tính năng và nội dung mới. Một số ví dụ về những gì người chơi có thể mong đợi trong các bản cập nhật trong tương lai bao gồm môi trường sa mạc và rừng rậm mới, sự hỗ trợ của pháo binh và hỗ trợ trên không. Nhóm rất đam mê biến Mặt trận thứ hai trở thành một trò chơi tuyệt vời và họ cam kết tiếp tục cải thiện và mở rộng nó theo thời gian.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: Intel or AMD, Dual Core or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 2GB of VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel or AMD, Dual Core or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia or AMD, 4GB of VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Second Front BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Second Front.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Second Front BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Second Front.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Second Front Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Second Front.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TopGamePC
Lịch sử cập nhật
 • 22-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.281 + Việt Hóa sẵn + Patch

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment