shadow-empire-hazards-and-hardships
11
114

Shadow Empire Hazards and Hardships

Shadow Empire

Shadow Empire là một trò chơi chiến tranh 4X theo lượt có chiều sâu với sự pha trộn độc đáo giữa trọng tâm quân sự, nội dung được tạo theo thủ tục và các tính năng nhập vai.

Giới thiệu game Shadow Empire

Shadow Empire là một trò chơi chiến tranh 4X theo lượt có chiều sâu với sự pha trộn độc đáo giữa trọng tâm quân sự, nội dung được tạo theo thủ tục và các tính năng nhập vai.

Shadow Empire đặt bạn vào vị trí của người cai trị tối cao của một quốc gia nhỏ. Số phận và sự vĩ đại đang chờ đợi nếu bạn thành công trong việc tái chiếm một hành tinh bị tàn phá. Lao vào một vũ trụ xa lạ và khám phá một thế giới khác trong một tương lai đen tối và không thể tha thứ.

Nắm quyền chỉ huy và tham gia vào các cuộc chinh phạt quân sự vĩ đại và ngoại giao tinh tế. Kiểm soát ngân sách quốc gia của bạn, tuyển dụng và quản lý các thống đốc và chỉ huy, xây dựng nền kinh tế và cơ sở hạ tầng của bạn, v.v.

Shadow Empire là một trong những trò chơi đầy tham vọng nhất mà VR Designs từng thực hiện. Đó là một trải nghiệm phong phú và một trò chơi thực sự độc đáo. Một thứ không giống bất kỳ thứ gì bạn từng trải nghiệm trước đây.

Đưa ra quyết định đau đớn để đáp ứng với các sự kiện xảy ra trong Quốc gia của bạn, yêu cầu từ các Nhà lãnh đạo của bạn hoặc từ các bên thứ ba, chẳng hạn như giáo phái và tổ chức tội phạm. Bạn cũng có thể sử dụng các Mưu lược có sẵn của mình để tạo ra các cơ hội mới và nâng cao Quốc gia của mình. Bạn sẽ có thể tối ưu hóa mọi khía cạnh trong quy tắc của mình.

Tuyển dụng các Nhà lãnh đạo và bổ nhiệm họ trở thành thống đốc khu vực, giám đốc hội đồng, chỉ huy quân đội hoặc cố vấn. Các nhà lãnh đạo có thể có hơn 40 kỹ năng khác nhau và có thể nhận được các chiến công của Nhà lãnh đạo để tăng số liệu thống kê của họ.

Thành lập một quốc hội, thượng viện hoặc bộ chính trị ở quốc gia của bạn và thay đổi bộ máy chính phủ của bạn trong suốt trò chơi.

Tham gia với các nước láng giềng của bạn trên mặt trận ngoại giao: Các chế độ nhỏ có thể bị ép buộc trở thành chư hầu. Các chế độ lớn có thể bị ràng buộc bởi các hiệp ước và thỏa thuận, đảm bảo sự chung sống hòa bình hoặc bạn có thể sử dụng gián điệp của mình để thao túng chính trị và tiết lộ lực lượng quân sự của họ.

Cố gắng quản lý kỳ vọng của nhân viên và lãnh đạo của bạn. Có yếu tố nhập vai và động lực con người mạnh mẽ trong Shadow Empire. Nếu bạn không cẩn thận trong việc quản lý họ, bạn có thể phải đối mặt với sự bất mãn, đình công, tham nhũng hoặc thậm chí là nổi loạn.

Shadow Empire có thiết kế thủ tục chuyên biệt đảm bảo khả năng chơi lại cao và cho phép thử nghiệm rộng rãi. Không chỉ các hành tinh được tạo theo thủ tục, thiết bị, phương tiện, nhà lãnh đạo, vị trí của bạn và nhiều thứ khác đều có thể thay đổi.

Khám phá các hành tinh được tạo theo thủ tục tuân theo các quy tắc của Sinh học vũ trụ. Bao gồm khí hậu chi tiết, lượng mưa, sa mạc, tuyết, sông băng, dòng dung nham, rừng sâu, sự tiến hóa của người ngoài hành tinh, dãy núi, tài nguyên, sông, mức độ nguy hiểm sinh học, mức độ nguy hiểm hô hấp, v.v.

Khai thác hành tinh với vô số hoạt động khai thác: Nước, kim loại, kim loại hiếm, dầu và thậm chí cả vật liệu phóng xạ. Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng thường là cần thiết để khám phá các tài nguyên có thể khai thác và bạn sẽ cần tìm kiếm trong đống đổ nát của các đế chế đã sụp đổ và khám phá các cổ vật quý hiếm từ thời đại đã mất.

Ngoài ra còn có một hệ thống riêng biệt để khám phá công nghệ, đội hình và đơn vị. Con đường Nghiên cứu và phát triển của bạn khác nhau trong mỗi trò chơi và điều này đảm bảo rằng con đường dẫn đến thành công mỗi lần cũng khác nhau.

Khám phá hơn 150 mưu kế và triển khai chúng khi bạn thấy phù hợp.

Chiến lược là các kế hoạch và chuỗi hành động hoàn chỉnh cho phép bạn hoàn thành vô số nhiệm vụ quản lý vi mô một cách đơn giản và dễ dàng. Hệ thống này cũng có thể giúp bạn ứng phó nhanh chóng với khủng hoảng hoặc tình huống bất trắc.

Khám phá và thiết kế hơn 30 loại đơn vị khác nhau như xe tăng hạng nhẹ, xe đi bộ, bệ phóng tên lửa, v.v. Thiết kế các đơn vị của bạn để phù hợp với nhu cầu của quân đội, chọn tải trọng, cân bằng tốc độ và áo giáp, đồng thời tạo ra các lực lượng trên bộ và trên không chính xác mà quốc gia của bạn cần. Đế chế Bóng tối đi kèm với hơn 100 kiểu đội hình khác nhau, triển khai các trung đoàn Bộ binh, Tiểu đoàn Công thành, Sư đoàn Xe tăng, v.v.

Chiến đấu với các giải pháp chiến đấu chi tiết có tính đến các yếu tố như sự sẵn sàng, tinh thần, cung cấp, kinh nghiệm, cố thủ, cảnh quan, trinh sát, sông ngòi, công nghệ vũ khí và áo giáp, các cuộc tấn công đồng tâm, kỹ năng lãnh đạo và chiến lược thế trận.

Khám phá và nghiên cứu hơn 100 lĩnh vực công nghệ khác nhau.
Trò chơi bắt đầu ở trình độ công nghệ thấp khi quốc gia của bạn tự kéo mình ra khỏi đống đổ nát của sự sụp đổ của thiên hà, nhưng ở cuối cây công nghệ, bạn sẽ tìm thấy kiến thức cho phép bạn chế tạo các công nghệ thú vị như ICBM, súng laze, bệ phóng tên lửa nguyên tử, xe tập đi, máy tạo lá chắn, v.v.

Quản lý chuỗi cung ứng thực tế có hậu quả thực sự, hết đạn có thể đồng nghĩa với việc quân đội của bạn không thể tấn công hoặc tự vệ. Hết thức ăn có thể có những tác động thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Mở rộng khả năng mạng lưới hậu cần của bạn bằng cách xây dựng đường hoặc đường ray cũng như xây dựng các trạm xe tải, trạm đệm từ và tài sản cơ sở cung ứng. Phát triển máy bay trực thăng vận tải và máy bay chở hàng để thiết lập Cầu hàng không hỗ trợ Cuộc xâm lược hoặc thả hàng tiếp tế vào các vị trí bị cô lập.

Từ khóa: Shadow Empire
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 1.5 GHZ
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 8MB video memory, 1280x768 or higher resolution
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1.5 GHZ
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 8MB video memory, 1280x768 or higher resolution
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Shadow Empire

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ShadowEmpire.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 01-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Shadow Empire Oceania - SKIDROW
 • 25-11-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Shadow Empire Hazards and Hardships - SKIDROW

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment