shin-chan-summer-vacation-viet-hoa
11
1753

Shin chan Summer Vacation Việt Hóa

Shin chan Me and the Professor on Summer Vacation The Endless Seven Day Journey

Shin chan: Trải nghiệm kỳ nghỉ hè

Giới thiệu game Shin chan Me and the Professor on Summer Vacation The Endless Seven Day Journey

Hiroshi phải đi công tác ở Kyushu nên hiện tại cả gia đình Nohara đã quyết định ở lại với một người bạn thời thơ ấu của Misae ở Assou, Kumamoto.
Nhưng khi đến ga Kumamoto trên đường đến Assou, họ gặp một người đàn ông lạ mặt đưa cho họ một chiếc máy ảnh thậm chí còn xa lạ hơn với điều kiện họ sẽ làm nhân chứng cho anh ta...
Với chiếc máy ảnh mới trong tay, Shinnosuke có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hè của mình trên những cánh đồng và ngọn núi Assou xinh đẹp. Khung cảnh thậm chí còn tràn ngập những sinh vật mà anh ấy sẽ không bao giờ tìm thấy ở Kasukabe. Và có những người dân thị trấn để giúp đỡ và những người bạn mới để kết bạn.
Điều đó nói rằng ... không phải những đứa trẻ này trông rất giống những đứa trẻ mà anh ấy biết ở nhà sao?

Vào một đêm mùa hè mát mẻ, Shinnosuke chứng kiến một sinh vật khổng lồ nổi bật dưới ánh trăng tròn. Bên cạnh sinh vật là một người đàn ông lạ mặt với nụ cười rộng mở.
Cũng chính người đàn ông kỳ lạ đã đưa cho anh ấy chiếc máy ảnh ở nhà ga...
Và anh ấy tự gọi mình là Giáo sư Akuno. Sau cuộc gặp gỡ này, ngày càng có nhiều điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra xung quanh Assou ...

Làm thế nào để dành kỳ nghỉ hè của bạn

Tập thể dục buổi sáng ở Assou

Kỳ nghỉ hè ở Nhật Bản sẽ không trọn vẹn nếu không có thể dục buổi sáng! Mọi người trong thị trấn cùng nhau tập những động tác kéo dài buổi sáng này! Ngồi lại và thưởng thức chương trình!

bữa ăn vui vẻ

Gia đình Nohara và Hinoyama ăn tất cả các bữa ăn cùng nhau. Sau khi ngồi xuống, họ nói lời cảm ơn về bữa ăn và bắt đầu ăn! Các bữa ăn trông thật tuyệt vời, nhưng tôi đoán bạn không thể mong đợi điều gì ít hơn khi bạn ở một quán cà phê thực thụ!

Khám phá theo ý bạn

Chạy xung quanh, chơi và khám phá ở nhiều nơi khác nhau. Vì được bao quanh bởi thiên nhiên, Assou cũng là nơi sinh sống của tất cả các loại côn trùng và cá quý hiếm! Bắt cá và bọ, giúp đỡ người dân thị trấn và tận hưởng kỳ nghỉ hè của bạn một cách tối đa!

tắm buổi tối

Sau một ngày vui chơi và khám phá, đã đến lúc đi tắm với bố! Bạn thậm chí có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao từ bên trong bồn tắm lát gạch truyền thống. Gột rửa sự mệt mỏi và sẵn sàng cho ngày hôm sau!

Nhật ký hình ảnh

Ghi lại tất cả những trải nghiệm thú vị của bạn trong nhật ký hình ảnh. Đó là cách tốt nhất để lưu giữ những kỷ niệm mùa hè của bạn, có thể là những sự kiện xảy ra trong ngày, những điều mới mà bạn đã khám phá hoặc các loại cá và bọ mà bạn đã bắt được!

Trở thành một phóng viên tin tức

Khi Shinnosuke đến thăm Cap tại Thông tấn xã, anh ấy được bổ nhiệm làm nhà báo nhí! Những điều anh ấy báo cáo sẽ được in ra giấy và ghim vào các bảng thông báo quanh thị trấn! Khi tờ báo thu hút được nhiều người đăng ký hơn, công ty sẽ phát triển mạnh mẽ! Hãy cố gắng săn lùng những tin sốt dẻo nhất!

bắt lỗi

Môi trường xung quanh giàu có của Assou tràn ngập côn trùng. Một số trong số chúng thậm chí còn khá hiếm, chắc chắn không phải loại bạn tìm thấy ở Kasukabe! Chuẩn bị mạng lưới, mục tiêu và SWING của bạn! Tất cả những con bọ bạn bắt được sẽ được ghi lại trong Bách khoa toàn thư về côn trùng của bạn!

Bắt cá

Các sông và ao của Assou rất nhiều cá, vì vậy bạn có thể tận hưởng một điểm câu cá bất cứ khi nào bạn muốn! Chuẩn bị cần câu của bạn, cuộn nó vào đúng thời điểm và bạn có thể bắt được thứ gì đó hiếm có! Tất cả những con cá bạn bắt được sẽ được ghi lại trong Bách khoa toàn thư về cá của bạn!

Trồng rau

Bạn có thể trồng các loại rau tốt cho sức khỏe tại Trang trại Kurokami! Nếu bạn mang những loại rau bạn trồng đến quán cà phê Hinoyama hoặc các cửa hàng khác quanh thị trấn, bạn thậm chí có thể kiếm được một ít tiền tiêu vặt ♪

Giúp cửa hàng

Hinoyama Café, nhà hàng cà ri địa phương và siêu thị luôn tìm kiếm những nguyên liệu tươi ngon hơn. Kiếm tiền tiêu vặt bằng cách mang đến cho họ những thành phần họ liệt kê trên bảng thông báo!

cuộc thách đấu khủng long

Kết bạn với những đứa trẻ khác trong Assou và bạn sẽ có thể đánh bại nó trong Dinosaur Showdown! Đó là nơi mà cả những con khủng long mạnh mẽ và những nhân vật quen thuộc va chạm với nhau! Bạn có thể thu thập Thẻ Dino bằng cách mua Chocobi từ Cửa hàng Kirishima!

trở thành một DJ

Nếu bạn kết bạn với chủ quán cà phê và quán bar Dancing Jiro, bạn có thể tự mình trở thành một DJ! Các bản nhạc bao gồm nhạc nền của trò chơi! Trộn chúng theo cách bạn thích và phát các bản nhạc của bạn trong cửa hàng!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i3-3220
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 650
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TOOL VIỆT HÓA REAL TIME
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Shin chan Summer Vacation

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Shin chan Summer.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa Real-Time về và giải nén
 2. Chạy file "agent.exe" => Ở dòng Script Click vào nút dropdown (góc phải) chọn Update Script => Chọn game mà bạn cần
 3. Mở cửa sổ game của bạn lên (game phải nằm trong danh sách Script thì mới dịch được nhé)
 4. Ở thanh Target Click giữ chuột trái, kéo thả để chọn cửa sổ game => Chọn script phù hợp từ thanh dropdown hoặc folder data\scripts => Click attach để load script => Xong, giờ văn bản sẽ hiển thị ở Overlay.
 5. Xem video
 6. Overlay (tương tự Game Bar, hay Steam Overlay)

  Ctrl+Alt+E để ẩn hiện overlay.
  Ctrl+Alt+D để chuyển đổi trạng thái overlay:
  + 1. Unlock: mở khóa input:
  Có thể di chuyển vùng hiển thị cũng như tương tác với văn bản (để dùng từ điển tích hợp)
  Hoặc kéo chọn ở vùng trống để OCR (xem mục 3).
  Ngoài ra còn có bảng cài đặt ở góc trái dưới màn hình để tùy chọn thêm.
  + 2. Lock: Khóa input không thể tương tác với overlay (click xuyên).
  + 2. Lock Pin: tương tự lock nhưng chỉ có thể tương tác văn bản (bật tắt ở bảng cài đặt).

  Tóm lại:
  Ctrl+Alt+E bấm để ẩn hiện overlay, xong Ctrl+Alt+D để mở khóa input (click chuột đc)
  - Di chuyển hộp thoại bằng chuột phải hoặc giữ phím Ctrl (như resize)
  - Nếu không bật đc phím tắt, khả năng xung đột chương trình nào đó khác đang có phím tắt tương tự (fix: đổi hoặc tắt nó đi).
  - Overlay hiện chỉ hỗ trợ chế độ Fullscreen Borderless
 7. Chi tiết hướng dẫn các bạn có thể xem tại đây
 8. Xem kỹ Video hướng dẫn sử dụng Tool Việt Hóa của mình ở trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment