showrunner
11
75

Showrunner

Showrunner

Tạo và chạy chương trình truyền hình của riêng bạn! Một trò chơi quản lý đẳng cự nơi bạn tạo các kịch bản, đưa vào thế giới của bạn các nhân vật và chọn diễn viên để đóng chúng. Thuê và quản lý nhân viên, phát triển studio của bạn và thu hút lượng người theo dõi tận tình.

Giới thiệu game Showrunner

Tạo chương trình của bạn
Đặt tên cho chương trình của bạn, sau đó chọn một thể loại (các tùy chọn bao gồm chính kịch, hài kịch, thủ tục, ly kỳ hoặc bí ẩn) và một chủ đề (ví dụ: khoa học viễn tưởng, giả tưởng, y tế, văn phòng hoặc lịch sử). Ghi một hợp đồng béo bở với một công ty truyền hình hoặc phát trực tuyến miễn là bạn có thể đáp ứng các mục tiêu mà họ đặt ra cho bạn!

kịch bản thủ công
Bố trí các tập kịch bản bằng cách chơi các thẻ cảnh, xác định cấu trúc câu chuyện tổng thể. Mỗi thẻ sẽ tăng điểm của kịch bản ở nhiều hạng mục khác nhau (cốt truyện, nhân vật, hình ảnh, hài kịch, chính kịch, hành động) với các lựa chọn thông minh và sự kết hợp mạnh mẽ để kiếm được tiền thưởng đặc biệt. Mở khóa các thẻ mới và mạnh hơn theo thời gian. Xác định dần các chủ đề cho mỗi phần phù hợp với kịch bản và nhân vật của bạn.

Tạo nhân vật và chọn diễn viên
Chọn một nguyên mẫu cho mỗi nhân vật, sau đó cố gắng tìm một diễn viên phù hợp. Xác định diện mạo của nhân vật từ các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, sau đó phát triển chúng theo thời gian để mang nhiều sắc thái và độc đáo hơn bằng cách chọn các đặc quyền đặc trưng hơn cho chúng và cung cấp các điểm tăng cường lớn.

Thuê và quản lý nhân viên
Thuê biên kịch để hoàn thành kịch bản, đạo diễn và đoàn làm phim để xử lý việc quay phim và biên tập viên để cùng nhau hoàn thành bản cắt cuối cùng. Nhân viên có các chỉ số và lớp khác nhau có xu hướng hướng tới điểm mạnh và điểm yếu cụ thể và họ tích lũy kinh nghiệm theo thời gian. Xoay vòng và cho nhóm của bạn nghỉ ngơi để quản lý năng lượng của họ và giữ cho mọi người làm việc hiệu quả nhất.
Thiết kế và quản lý studio của bạn
Mua các vật phẩm và đồ nội thất để cá nhân hóa và cải thiện studio của bạn, giúp tăng cường nhân viên trong quá trình này. Xây dựng các phòng mới, nâng cấp các phòng hiện có và nâng cao danh tiếng cho studio của bạn. Quản lý điều này trong khi cố gắng cân bằng tài chính của bạn và giữ cho studio của bạn luôn trong tình trạng đen đủi!

Tạo các tập phim và thu hút người hâm mộ
Với dàn ý cho một kịch bản đã sẵn sàng, nhóm viết kịch bản sẽ thực hiện phép thuật của họ từ đó. Yêu cầu các diễn viên, đạo diễn và đoàn làm phim của bạn quay các cảnh sau đó các biên tập viên hoàn thành mọi việc. Xây dựng lượng người theo dõi dành riêng cho chương trình của bạn và tăng sự quan tâm bằng các bài đánh giá tốt và các nhân vật nổi tiếng.

Từ khóa: Showrunner
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2 Ghz
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 512 MB
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 200 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Showrunner

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Showrunner.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment