skater-xl-the-ultimate-skateboarding-game-line-challenge-viet-hoa-online
11
301

Skater XL The Ultimate Skateboarding Game Line Challenge Việt Hóa Online

Skater XL The Ultimate Skateboarding Game

Trải nghiệm khả năng điều khiển ván và khả năng phản hồi tuyệt vời khi bạn trượt ván ở những điểm trượt mang tính biểu tượng trong thế giới thực. Đây là sự phát triển của trò chơi trượt ván. Với Điều khiển bằng chân độc lập và lối chơi dựa trên vật lý độc đáo, người chơi trượt ván cuối cùng cũng có được khả năng điều khiển biểu cảm mà họ luôn mơ ước

Giới thiệu game Skater XL The Ultimate Skateboarding Game

Skater XL là sự phát triển của lối chơi trượt ván. Với Hệ thống điều khiển bằng chân độc lập và lối chơi dựa trên vật lý độc đáo, người chơi trượt ván cuối cùng cũng có được khả năng điều khiển biểu cảm mà họ luôn mơ ước.

Hòa mình vào thiên đường trượt ván với các cấp độ có các địa danh trượt ván nổi tiếng và các yếu tố môi trường, bao gồm Downtown LA, The Big Ramp hoành tráng, Easy Day High School và các bản đồ do cộng đồng tạo ra như Grant Park, Hüdland và Streets. Vào vai một số vận động viên trượt ván chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay như Tiago Lemos, Evan Smith, Tom Asta và Brandon Westgate, hoặc tùy chỉnh và tạo ra huyền thoại trượt ván của riêng bạn với các thiết bị từ hơn 30 thương hiệu trượt ván thực sự. Skater XL thực sự là đối tác kỹ thuật số của thế giới trượt ván.

Các tính năng của Skater XL bao gồm:

Tự do biểu đạt - Các điều khiển dựa trên vật lý của Skater XL không có bất kỳ thủ thuật nào được lập trình sẵn - chỉ có chuyển động thông qua các ngón tay cái. Mỗi ngón tay cái được kết nối với chân tương ứng của vận động viên trượt băng và khi người chơi di chuyển cây gậy, bảng sẽ phản hồi ngay lập tức. Giống như một nhạc cụ, người chơi hoàn toàn có quyền tự do, cho dù đó là việc cố gắng bám vào một đường thẳng hay trượt băng mà không cần phải tự do.

Trượt băng miễn phí nhiều người chơi - Liên kết và trượt băng với bạn bè của bạn theo nhóm tối đa 10 người chơi và cùng nhau quay lại.

Các địa điểm mang tính biểu tượng trong đời thực - Các cấp độ của Skater XL đều được lấy cảm hứng từ các khu vực trượt ván trong thế giới thực và được thiết kế để đảm bảo các đường trượt liên tục. Từ Bản đồ DTLA với các địa danh trượt ván xung quanh Trung tâm Staples và Trung tâm Hội nghị LA, đến khuôn viên rộng lớn của Trường Trung học Easy Day với các địa điểm trượt băng mang tính biểu tượng như Wallenberg Big 4 và 'Leap of Faith', đến 'Big Ramp' khổng lồ, nơi những người trượt ván có thể bay cao hơn diều hâu.

Chơi như những chuyên gia trượt băng ngoài đời thực - Chọn từ các chuyên gia nổi tiếng Tiago Lemos, Brandon Westgate, Evan Smith và Tom Asta, tất cả đều có trang bị riêng biệt phù hợp với phong cách của họ.

Nhân vật có thể tùy chỉnh - Khả năng cá nhân hóa trải nghiệm Skater XL là vô tận. Người chơi có thể tùy chỉnh toàn bộ diện mạo của mình, bao gồm cả trang bị dành cho vận động viên trượt băng với các áo phông, áo hoodie, mũ và giày khác nhau từ hơn 30 thương hiệu trượt băng nổi tiếng nhất như Vans, Santa Cruz, DC Shoes, Independent, Lakai và nhiều thương hiệu khác.

Thử thách thủ thuật - Hàng trăm thử thách với độ khó tăng dần, giúp xây dựng túi thủ thuật của bạn khi bạn tiến xa hơn tới việc hoàn thành tất cả. Có thể kiểm tra toàn bộ danh sách?

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2.5GHz dual core i5 or higher
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GTX 950 or higher
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 3.5GHz quad core i5 or higher
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GTX 960 or higher
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Skater XL The Ultimate Skateboarding Game

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SkaterXL.exe" để vào game
 3. Lưu ý: Game yêu cầu có tay cầm để chơi
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Skater XL The Ultimate Skateboarding Game Line Challenge Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SkaterXL.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản (Để cho nó chạy nền)
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SkaterXL.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Nhấn ESC hoặc nút Bắt đầu trên bộ điều khiển của bạn => Nhiều người chơi => Tạo phòng riêng => Chúng ta quay lại menu tương tự một lần nữa -> Chia sẻ mã sảnh với bạn bè.
 6. Tham gia: Nhấn ESC hoặc nút Bắt đầu trên bộ điều khiển của bạn => Nhiều người chơi => Nhập số lượng sảnh => Nhấn Enter để xác nhận.

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment