sky-haven-tycoon-airport-simulator
11
332

Sky Haven Tycoon Airport Simulator

Sky Haven Tycoon Airport Simulator

Xây dựng sân bay của riêng bạn trong Skyhaven! Sống trong những tưởng tượng về ông trùm máy bay và trò chơi mô phỏng của bạn, đồng thời tạo ra môi trường xung quanh và chiến lược tốt nhất cho cả người quản lý hãng hàng không và hành khách. Lên lịch kế hoạch chuyến bay, xây dựng nhà ga, bãi đáp, v.v. và tạo ra một đế chế tài phiệt sân bay ở Skyhaven.

Giới thiệu game Sky Haven Tycoon Airport Simulator

Trở thành ông trùm sân bay lớn nhất và tạo ra nhà riêng và kết nối đường bay cho cả máy bay và hành khách. Tạo hộp cát sân bay Skyhaven của riêng bạn.
Bạn đã bao giờ có một chuyến bay hoặc chuyến du lịch bị hoãn, hủy hoặc không thể lấy ngay hành lý của mình? Các sân bay thực thường có thể gây khó chịu, bất tiện và là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc để ghé thăm - vậy tại sao bạn không tự xây dựng sân bay của riêng mình?

Xây dựng mọi phần của sân bay của riêng bạn. Xây dựng mọi thứ từ dải hạ cánh, tháp điều khiển, đường, công viên, nhà ga, cổng, tòa nhà và hơn thế nữa. Mua thêm đất để mở rộng sân bay của bạn lên quy mô thành phố và quản lý một thế giới máy bay, hành khách và hàng hóa.
Nhưng bạn có thể đi sâu hơn nữa. Bạn không chỉ có thể lên kế hoạch bố trí toàn bộ sân bay của mình mà còn có thể thiết kế những chi tiết nhỏ nhất trong các nhà ga để có được luồng hành khách tối ưu nhất.

Quản lý toàn bộ sân bay để giữ cho khách hàng và hành khách hài lòng và hài lòng nhằm tạo ra một nền kinh tế lành mạnh. Đảm bảo có xe buýt hoặc ô tô cho mọi người đàn ông hoặc phụ nữ cần đến nhà ga, kiểm tra xem bạn có đủ nhiên liệu cần thiết hay không, vận chuyển hành lý của họ một cách an toàn, v.v.
Một nơi được quản lý tốt cho máy bay là một con đường trực tiếp dẫn đến thành công.

Skyhaven không chỉ là một mô phỏng xây dựng sân bay. Bạn có thể khám phá toàn bộ lịch sử của máy bay từ năm 1916 đến thời hiện đại, nơi bạn nghiên cứu và phát triển theo cách của mình qua nhiều năm để cải thiện công nghệ và cơ sở vật chất của mình.
Bạn có thể chọn độ khó của riêng mình và bắt đầu với rất nhiều tiền nếu bạn chưa quen với những người xây dựng thành phố hoặc bạn có thể tạo ra một thử thách thực sự cho chính mình và tạo ra đế chế của bạn từ đầu.

Chiến lược bạn tạo ra rất quan trọng và xác định diện mạo và hoạt động của sân bay. Đường dốc từ xa hay cầu nối? Chuyến bay thuê bao hay chuyến bay thường lệ? Máy bay lớn hay nhỏ? Hành khách nội địa hoặc các chuyến bay kết nối? Bay một chiếc máy bay hay toàn bộ các hãng hàng không? Bạn là người quản lý của ông trùm / mô phỏng này và thế giới là hộp cát của bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-2300/AMD FX-4300
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: nVidia GTX 560 (2GB)/AMD Radeon 7850
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sky Haven Tycoon Airport Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "SkyHaven.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment