sleeping-dogs-definitive-edition-viet-hoa
11
13425

Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Hóa

Sleeping Dogs Definitive Edition

Phiên bản cuối cùng của cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở được giới phê bình đánh giá cao, từng đoạt giải thưởng, được làm lại, xây dựng lại và làm chủ lại cho thế hệ mới. Với tất cả các DLC có sẵn trước đây và vô số cải tiến về công nghệ và hình ảnh, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động đến vậy.

Giới thiệu game Sleeping Dogs Definitive Edition

Phiên bản cuối cùng của cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở được giới phê bình đánh giá cao, từng đoạt giải thưởng, được làm lại, xây dựng lại và làm chủ lại cho thế hệ mới. Tất cả 24 phần mở rộng DLC ​​có sẵn trước đây đã được tích hợp vào trò chơi, bao gồm cả tập mở rộng cốt truyện Year of the Snake và Nightmare theo chủ đề kinh dị ở North Point. Cùng với vô số cải tiến mới về công nghệ, âm thanh và hình ảnh, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động đến vậy.

Một thành phố neon sôi động hòa quyện với cuộc sống, các địa điểm kỳ lạ của Hồng Kông cùng những con phố và khu chợ sầm uất ẩn chứa một trong những tổ chức tội phạm nguy hiểm và hùng mạnh nhất trên thế giới: Hội Tam hoàng khét tiếng. Vào vai Wei Shen - cảnh sát chìm có tay nghề cao đang cố gắng hạ gục Hội Tam Hoàng từ trong ra ngoài. Bạn sẽ phải chứng tỏ bản thân xứng đáng khi chiến đấu theo cách của mình trong tổ chức, tham gia vào các hoạt động tội phạm tàn bạo mà không che đậy.

Tiêu diệt đối thủ của bạn trong trận chiến tay đôi tàn bạo bằng cách sử dụng hệ thống võ thuật chưa từng có. Thống trị các con phố náo nhiệt của Hồng Kông trong các cuộc đua đường phố bất hợp pháp ly kỳ và xé xác nó trong các pha hành động bằng súng nổ. Sleeping Dogs ’Hong Kong là sân chơi tối thượng.

Undercover, các quy tắc là khác nhau.
Các tính năng chính:
Với tất cả 24 phần mở rộng DLC ​​có sẵn trước đây và vô số cải tiến về hình ảnh, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động đến vậy.

Một bộ phim về cảnh sát bí mật trưởng thành, gan góc, trong đó một quyết định sai lầm có thể thổi bay vỏ bọc của bạn bất cứ lúc nào.
Các pha hành động bùng nổ được thúc đẩy bởi sự kết hợp liền mạch giữa võ thuật chết người, các cuộc đấu súng căng thẳng và các vụ hạ sát tàn bạo.
Cảm giác mạnh tốc độ cao hoành tráng: Đốt cháy các đường phố hoặc xé toạc biển cả trong một loạt các xe hơi, siêu mô tô và tàu cao tốc kỳ lạ.
Hong Kong là sân chơi cuối cùng của bạn: Tham gia các cuộc đua đường phố bất hợp pháp, đánh bạc trong các trận chọi gà hoặc thư giãn với một số quán karaoke. Có vô số cách để bạn giải trí tại các quận đa dạng của Hồng Kông.
Khách hàng mua trước:
Để truy cập Sách nghệ thuật kỹ thuật số Sleeping Dogs Definitive Edition của bạn, vui lòng cài đặt trò chơi, sau đó điều hướng đến thư mục trò chơi trên ổ cứng của bạn, trong đó sẽ là một thư mục có tên “Artbook”.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Core 2 Duo 2.4GHz or Athlon X2 2.7GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 3870 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher with 512MB graphics memory, Intel HD Graphics 2500 or higher
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Core i5-2300, Phenom II X4 940 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 7750, NVIDIA GeForce GTX 560 or higher with 1GB graphics memory, Intel HD Graphics 4000 or higher
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sleeping Dogs Definitive Edition bản Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục game sau khi đã giải nén chạy file "sdhdship.exe" để chơi game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sleeping Dogs Definitive Edition bản gốc English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục game sau khi đã giải nén chạy file "sdhdship.exe" để chơi game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA bản Copy Paste

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Sleeping Dogs Definitive Edition Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file)
 3. Bản Việt Hóa được thưc hiện bởi nhóm Gamethuanviet => Nguồn: click here

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA bản cài đặt

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén
 2. Chạy file "Sleeping Dogs Definitive Edition Patch Việt Ngữ V.2.0.exe" nhấn Cài đặt sau đó chọn đường dẫn đến thư mục chứa game của bạn
 3. Bản Việt Hóa được thưc hiện bởi nhóm Gamethuanviet => Nguồn: click here

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Lịch sử cập nhật
 • 10-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản đã Việt Hóa sẵn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment