snowtopia-ski-resort-builder
11
27

Snowtopia Ski Resort Builder

Snowtopia Ski Resort Builder

Xây dựng khu nghỉ mát trượt tuyết lý tưởng của bạn. Giữ cho những người trượt tuyết mỉm cười với những đường trượt mới và cơ sở vật chất tốt. Trượt tuyết, xây dựng và thư giãn trong thế giới mùa đông của Snowtopia, nơi mọi người đều được chào đón!

Giới thiệu game Snowtopia Ski Resort Builder

Chào mừng bạn đến với Snowtopia, một thế giới của niềm vui mùa đông bất tận.

Xây dựng khu nghỉ mát trượt tuyết lý tưởng để giữ cho những người trượt tuyết của bạn mỉm cười suốt quãng đường xuống núi. Tìm hiểu mọi vách đá và kẽ hở khi bạn lên kế hoạch trượt tuyết, đặt thang máy và xây dựng các cơ sở thiết yếu. Tham gia thử thách để tạo ra một khu nghỉ dưỡng nơi cuộc sống luôn tốt đẹp!
Lập kế hoạch trượt tuyết của bạn
Đặt các đường trượt trên sườn núi chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng công cụ tạo dễ sử dụng. Đọc địa hình và chọn vị trí tốt nhất để đặt đường mòn cho mọi khả năng trượt tuyết của người trượt tuyết.

11 loại thang máy trượt tuyết khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để tăng độ cao. Thang máy gondola 12 người rất nhanh, nhưng khó xây dựng trên sườn núi dốc. Ghế nâng hai người có thể là lựa chọn tốt hơn, nhưng hãy coi chừng hàng đợi ở phía dưới!

May mắn thay, công nghệ thang máy trượt tuyết ngày càng tiên tiến có nghĩa là luôn có những lựa chọn mới để thử. Các mô hình mới nhất có thể làm cho ngay cả những đỉnh cao nhất cũng có thể truy cập được ngay lập tức.

Lập kế hoạch, xây dựng và cải thiện cho đến khi bạn tạo được khu trượt tuyết trong mơ của mình.

Chào mừng những người trượt tuyết thuộc mọi thể loại
Bạn có thể nghĩ rằng những đường trượt tuyết hoàn hảo là đủ để khiến những người trượt tuyết vui vẻ, nhưng thực tế không đơn giản như vậy. Với 12 hồ sơ vận động viên khác nhau trong trò chơi, một số người quan tâm nhiều hơn đến một tay vợt giỏi, trong khi những người khác lại hòa mình với thiên nhiên. Và sau đó là những người đam mê trượt tuyết khó tính, những người sẽ không hài lòng với bất cứ thứ gì kém hơn đường chạy dài nhất mà ngọn núi phải cung cấp.

Không có tiền trong Snowtopia. Làm cho những người trượt tuyết của bạn đủ hạnh phúc và họ có thể tham gia vào nhóm tình nguyện viên điều hành khu nghỉ mát. Phân chia lực lượng lao động của bạn giữa những người vận hành thang máy, đội bảo trì, cơ sở dịch vụ và đội cải tiến khu nghỉ dưỡng.

Nâng cao danh tiếng của khu nghỉ mát của bạn dẫn đến nhiều người trượt tuyết hơn trên các sườn núi. Nhưng hãy cẩn thận - nhiều người trượt tuyết hơn đồng nghĩa với nhiều tai nạn hơn! Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ người dọn tuyết và đội tuần tra trượt tuyết để giữ cho các sườn dốc luôn an toàn.

Hãy nhớ rằng, không ai thích một chiếc ghế nâng bị hỏng, nhưng mọi người đều thích tắm nắng trên sân hiên!

Ngồi lại và thư giãn trên núi
Sau khi khu nghỉ mát của bạn được xây dựng và những người trượt tuyết của bạn hài lòng, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi một chút. Vì vậy, hãy tìm cho mình một góc nhỏ hoàn hảo trên núi để thưởng thức tất cả, có thể là gần một khu rừng trượt tuyết xinh đẹp bên cạnh thang máy trượt tuyết nằm trên đỉnh vách đá đẹp như tranh vẽ.

Bạn đang ở trên núi. Tận hưởng cái hôn lạnh giá của không khí lạnh trên khuôn mặt của bạn và quay trở lại với một số giai điệu mát mẻ.

Chào mừng bạn đến với Snowtopia, trò chơi mà thật tuyệt khi được thư giãn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i5-2300/AMD FX-4300
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GTX 560 (2GB)/AMD Radeon 7850 (2GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7-4770/AMD FX-8350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GTX 980 (4GB)/AMD R9 380 (4GB)
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Snowtopia Ski Resort Builder

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Snowtopia.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment