songs-of-conquest-v100-viet-hoa-online-multiplayer
11
763

Songs of Conquest v1.0.0 Việt Hóa Online Multiplayer

Songs of Conquest

Xây dựng đội quân hùng mạnh, sử dụng phép thuật cổ xưa và xây dựng nên một đế chế. Trò chơi phiêu lưu chiến lược theo lượt này kết hợp giữa việc ra quyết định chiến lược, chiến đấu mang tính chiến thuật và quản lý vương quốc.

Giới thiệu game Songs of Conquest

Songs of Conquest là một game chiến thuật theo lượt lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển của thập niên 90. Dẫn dắt các pháp sư mạnh mẽ được gọi là Wielder và phiêu lưu đến những vùng đất chưa được biết đến. Hãy chiến đấu chống lại những đội quân dám chống lại bạn, săn lùng những cổ vật mạnh mẽ và mở rộng lãnh thổ của bạn. Thế giới đã chín muồi để giành lấy - hãy nắm bắt nó!
Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi
Khám phá nhiều bản đồ với kẻ thù đa dạng và chiến lợi phẩm có giá trị. Đi sâu vào các quần xã sinh vật tương phản với các phe phái, môi trường và chiến trường độc đáo.

Xây dựng một đế chế
Quản lý tài nguyên, nghiên cứu những tiến bộ mới và mở rộng vương quốc của bạn. Lập kế hoạch cho các thị trấn của bạn để phù hợp với lối chơi của bạn – Bạn sẽ chiêu mộ mọi cung thủ có thể để tấn công cái chết từ cung của họ, hay quân đoàn vĩnh cửu của Aurelia sẽ hành quân đến chiến tranh dưới lá cờ của bạn?

Chiến tranh tiền lương
Đi sâu vào hệ thống chiến đấu sâu sắc bằng cách sử dụng các khả năng của quân đội và phép thuật mạnh mẽ. Kết hợp quân đội để tối đa hóa các phép thuật có sẵn và khả năng gây sát thương. Tiến vào các trận chiến bao vây hoành tráng và xác định phe nào phù hợp với lối chơi và chiến lược của bạn. Có nhiều cách để chinh phục!

Chơi theo cách của bạn
Bản đồ được tạo thủ công dành cho nhà thám hiểm tò mò hoặc bản đồ ngẫu nhiên cho khả năng chơi lại vô tận. Bản đồ chinh phục cho phép các trận chiến đối đầu, trong khi bản đồ Thử thách cung cấp các câu đố chiến lược để trau dồi tư duy chiến thuật của bạn. Tìm rất nhiều bản đồ được tạo bởi nhóm Lavapotion cũng như cộng đồng mod của chúng tôi.
Một mình hay cùng nhau
Tự mình dấn thân vào thế giới Aerbor, hợp tác với một người bạn hoặc tranh thủ các đồng minh và kẻ thù AI - sự lựa chọn là của bạn. Phần lớn các bản đồ có thể chơi được ở chế độ chơi đơn, co-op hoặc nhiều người chơi thông qua ghế nóng cục bộ hoặc trực tuyến.
Tứ Phái
Bốn phe bị nhốt trong một cuộc xung đột hoành tráng. Arleon, các hiệp sĩ ngày xưa chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị. Rana, bộ tộc cổ xưa chiến đấu để sinh tồn trong đầm lầy. Loth, những pháp sư gọi hồn hồi sinh người chết để tạo ra một tương lai huy hoàng. Barya, những người lính đánh thuê táo bạo và những nhà phát minh tận tâm với tiền xu, thuốc súng và sự độc lập.
Bốn chiến dịch hợp xướng
Hãy lắng nghe các thi sĩ ăn mừng con đường chiến thắng của bạn. Mỗi chiến dịch đi kèm với một bài hát độc đáo kể câu chuyện về sự trỗi dậy và hủy hoại của bạn. Mở khóa những câu thơ mới khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, thưởng thức toàn bộ bản nhạc ở cuối hành trình.
Trình chỉnh sửa bản đồ trong trò chơi
Trình chỉnh sửa bản đồ trong trò chơi cho phép bạn tạo cuộc phiêu lưu của riêng mình bằng cách sử dụng cùng các công cụ mà nhà phát triển sử dụng để tạo bản đồ chiến dịch và giao tranh. Viết kịch bản cho các sự kiện trong trò chơi, điều khiển nhạc nền, viết lời thoại và chia sẻ sáng tạo của bạn với người khác!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i5 Dual Core or Ryzen 5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Integrated graphics card
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Songs of Conquest

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SongsOfConquest.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA BẢN COPY PASTE by HBHGAME VIET HOA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Songs of Conquest Patch Viet Hoa - HBHGAME VIET HOA" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SongsOfConquest.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA BẢN CÀI ĐẶT by HBHGAME VIET HOA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén bằng Extract Here
 2. Vào thư mục "HBHGAMEVietHoa2023_V4" Chạy file "HBHGAMEVietHoa.exe" => Chọn tên game mà bạn muốn cài Việt Hóa => Tiếp tục => Nhấn vào biểu tượng thư mục chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Kiếm tra => Nếu bạn chọn đúng đường dẫn sẽ hiện nút Cài đặt => Nhấn vào Cài đặt => Khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SongsOfConquest.exe" để vào game
 4. Mã cài đặt: X2625
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA by TamHonGame

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Songs of Conquest Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SongsOfConquest.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản (Để cho nó chạy nền)
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SongsOfConquest.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Trò chơi nhiều người chơi -> Tạo máy chủ -> Thiết lập và chờ người chơi
 6. Tham gia: Trò chơi nhiều người chơi -> Cập nhật danh sách máy chủ -> Kết nối với máy chủ của bạn bè

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment