spacebourne-2-v221-viet-hoa
11
490

SpaceBourne 2 v2.2.1 Việt Hóa

SpaceBourne 2

Bắt tay vào một cuộc hành trình đến sự vĩ đại. Hãy sẵn sàng cho những trận chiến đầy kích thích và cơ hội khẳng định vị trí của bạn trong thiên hà. Nắm quyền điều khiển con tàu của bạn, chuẩn bị cho cuộc chiến và giải phóng tham vọng chinh phục và xây dựng một đế chế mới trong không gian rộng lớn.

Giới thiệu game SpaceBourne 2

SpaceBourne 2 là game nhập vai vũ trụ mở và game bắn súng góc nhìn thứ ba một người chơi với vô số tính năng, bao gồm nhập vai, khai thác, giao dịch, vi phạm bản quyền, chế tạo và khám phá sâu. Câu chuyện bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại trong SpaceBourne, nhưng giờ đây mục tiêu của người chơi là xây dựng một đế chế mới trong thiên hà, với các phương pháp thực hiện điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Trong SpaceBourne 2, người chơi được cung cấp hàng chục nghìn hệ mặt trời đa dạng để khám phá. Mỗi hệ thống có một cấu trúc độc đáo, bao gồm các hành tinh khác nhau với các bề mặt và khu vực khác nhau để khám phá. Các vị trí, từ hệ mặt trời đến các hành tinh, được tạo theo thủ tục, đảm bảo rằng mỗi hệ thống và hành tinh là duy nhất và có nhiều điểm để khám phá.

SpaceBourne 2 tự hào có các bề mặt hành tinh khổng lồ, mỗi bề mặt có cấu trúc, khí hậu và trọng lực riêng, cũng như các thành phố, làng mạc, hang động, tiền đồn và bí mật để tương tác. Với hàng chục nghìn hành tinh khác nhau có sẵn, người chơi có vô số cơ hội để khám phá khắp thiên hà

Mỗi kịch bản cần một anh hùng.
Trong SpaceBourne, bạn có hai trong số chúng; Phi công của bạn và tàu của bạn
Với hệ thống tùy biến nhân vật mới và tính năng dựng hình chân thực của Unreal Engine, bạn sẽ tạo ra những nhân vật sống động như thật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu với những con tàu mà bạn đã sửa đổi theo sở thích của riêng mình.

Trong SpaceBourne 2, bạn có khả năng thành lập phe của riêng mình và kiểm soát hoàn toàn phe đó. Bạn có thể quyết định các hoạt động nội bộ, chính sách, nguyên tắc quản lý và cơ cấu quản lý của phe phái. Bằng cách mở rộng quân đội của phe mình, chiếm các trạm và hệ mặt trời khác hoặc xây dựng các trạm mới, bạn có thể trở thành người thống trị tối cao của thiên hà.

SpaceBourne 2 cung cấp một hệ thống ngoại giao phong phú, bao gồm các Starlord trung thành với từng phe, cũng như các ngôi nhà kết nối với các Starlord. Mỗi ngôi nhà có những đặc điểm, nhà ga, hành tinh, thành phố và hạm đội độc đáo, cho phép ngoại giao không chỉ với các phe phái mà còn với các Lãnh chúa và Ngôi nhà.

Giờ đây, ngoại giao có thể được thực hiện không chỉ với các phe phái mà còn với Starlords và Houses.

Mối quan hệ của các Starlord trong thiên hà có thể thay đổi mọi động thái ngoại giao trong trò chơi. Điều này buộc bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

"Bất kỳ thiên hà nào cũng quá lớn để một người cai trị."

Trong SpaceBourne 2, bạn không đơn độc trên hành trình của mình. Bạn có những người bạn đồng hành có thể hỗ trợ bạn trong chiến đấu và lãnh đạo nhóm của bạn. Người chơi có thể chỉ định các thành viên trong nhóm với các vai trò khác nhau trên tàu dựa trên kỹ năng của họ.

HƯỚNG DẪN
Trong trò chơi, có sẵn các bang hội, tổng cộng là 7. Người chơi có thể tham gia các bang hội mà họ chọn và tiến bộ trong các bang hội này. Mỗi bang hội có thể cung cấp nhiều nhiệm vụ phụ cho người chơi trong lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ. Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ này, họ có thể tăng thứ hạng trong bang hội và có quyền truy cập vào những lợi ích độc đáo do các thành viên bang hội cung cấp.
NHIỆM VỤ PHỤ
Trong SpaceBourne 2, người chơi có thể gặp phải các nhiệm vụ phụ nằm rải rác khắp thiên hà. Các nhiệm vụ này không chỉ mang đến sự thay đổi nhịp độ so với cốt truyện chính mà còn tạo cơ hội cho người chơi kiếm thêm phần thưởng, tìm hiểu thông tin mới về thế giới và nhân vật của trò chơi, đồng thời đắm mình hơn nữa trong vũ trụ phong phú và đa dạng của trò chơi.
GALAXY SỐNG
Trong SpaceBourne 2, bạn sẽ bước vào một thiên hà sống, nơi các cơ hội phiêu lưu và mưu đồ đang chờ đợi bạn ở mọi ngã rẽ. Với vô số tàu vũ trụ trong tầm tay, bạn có thể tham gia giao tiếp với các tàu khác và trải nghiệm các sự kiện chạm trán ngẫu nhiên sẽ kéo bạn vào những câu chuyện và thử thách mới.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: ntel Core i5-2500K@2.9GHz or AMD FX 6300@2.9GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 22 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-4770K@3.5GHz or Ryzen 5 1500X@3.5GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 22 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SpaceBourne 2 BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SpaceBourne2.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIỆT HÓA
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SpaceBourne 2 BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SpaceBourne2.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 22-05-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.0.0
 • 11-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.2.1
 • 24-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Việt Hóa sẵn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment