spec-ops-the-line-viet-hoa-online-multiplayer
11
1958

Spec Ops The Line Việt Hóa Online Multiplayer

Spec Ops The Line

Một game bắn súng quân sự hiện đại góc nhìn thứ ba được thiết kế để thử thách đạo đức của người chơi bằng cách đặt họ vào giữa những tình huống không thể diễn tả được.

Giới thiệu game Spec Ops The Line

Spec Ops: The Line là tựa game gốc mới của 2K Games có lối chơi Bắn súng quân sự hiện đại góc nhìn thứ ba đầy khiêu khích và hấp dẫn được thiết kế để thách thức đạo đức của người chơi bằng cách đặt họ vào giữa những tình huống không thể lường trước được khi phải đưa ra những lựa chọn không tưởng ảnh hưởng đến tính mạng con người. Các tính năng bao gồm, một cốt truyện hấp dẫn gợi nhớ đến Apocalypse Now và Heart of Darkness nhưng lấy bối cảnh Dubai đổ nát, lối chơi Delta Force dựa trên đội hình chiến thuật xuyên suốt một thế giới theo chiều ngang và chiều dọc, những cơn bão cát tàn khốc có thể được sử dụng trong chiến đấu, nhiều chế độ chơi nhiều người chế độ và bản đồ, và hỗ trợ sâu sắc với hai phe phái.

Đã 6 tháng kể từ khi Dubai bị xóa sổ khỏi bản đồ bởi một trận bão cát kinh hoàng. Hàng ngàn sinh mạng đã mất, bao gồm cả những người lính Mỹ được đưa đến sơ tán khỏi thành phố. Ngày nay, thành phố bị chôn vùi dưới cát, tàn tích sang trọng nhất thế giới. Bây giờ, một tín hiệu vô tuyến bí ẩn được nhận từ Dubai, và một Đội trinh sát của Delta được gửi đến để xâm nhập vào thành phố. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản: Xác định vị trí những người sống sót và radio cho Evac. Những gì họ tìm thấy là một thành phố trong vòng kiềm tỏa của chiến tranh. Để cứu Dubai, họ sẽ phải tìm ra người đàn ông ở trung tâm của sự điên rồ của nó — Col. John Konrad.
Gameplay
Spec Ops: The Line là một game bắn súng góc nhìn thứ ba đầy hành động mang đến những pha cận chiến về thể chất mạnh mẽ thông qua cơ chế chơi theo đội. Người chơi dẫn đầu một đội gồm ba nhân vật, Đại úy Martin Walker, Trung úy Adams và Trung sĩ Lugo. Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng biệt và kỹ năng chuyên biệt, và câu chuyện trưởng thành mà mỗi người đóng vai trò khám phá mặt tối của chiến tranh một cách thực tế, trong đó không có kết cục tốt đẹp, chỉ có những lựa chọn khó khăn. Khi nhiệm vụ được hoàn thành, vũ khí và thiết bị tiên tiến hơn được cung cấp. Ngoài ra, môi trường sa mạc của Dubai được đưa vào trò chơi theo một cách độc đáo với hình ảnh tuyệt đẹp và những cơn bão cát động tích cực hiệu ứng các thiết kế cấp độ và có thể được sử dụng để giúp đỡ và cản trở tiến trình. Nội thất thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng ở Dubai cũng mang lại những lợi thế và rủi ro chiến thuật mà người chơi có thể sử dụng. Các chiến dịch nhiều người chơi mang đến các chế độ mới và các tình huống và môi trường bất thường để mở rộng trải nghiệm chơi đơn.
Các tính năng chính
Một mô tả mới về trải nghiệm game bắn súng quân sự với những bất ổn trong câu chuyện.
Trò chơi Bắn súng góc nhìn thứ 3 được đóng gói hành động cung cấp cái nhìn cận cảnh và cá nhân về sự tàn bạo và cảm xúc trong trận chiến.
Chỉ huy một đội binh lính Delta-Force thông minh và mạnh mẽ trong một khu vực chiến đấu nguy hiểm và không thể đoán trước.
Cross “The Line” trong một câu chuyện trưởng thành khám phá mặt tối của chiến tranh, nơi không có kết cục tươi sáng, chỉ có những lựa chọn tồi tệ hoặc tồi tệ hơn.
Khung cảnh Dubai độc đáo đánh bật trí tưởng tượng và đưa người chơi đến một sân chơi lớn hơn ngoài đời để chơi trò chơi theo chiều dọc và hình ảnh tuyệt đẹp.
Dubai đầy cát mang đến những trải nghiệm chơi trò chơi mới bao gồm tuyết lở và chiến đấu trong bão cát mạnh mẽ, mất phương hướng.
Có thể tùy chỉnh, dựa trên lớp, nhiều người chơi rực rỡ

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (256 MB memory)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 6 GB free

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2.4 GHz Quad Core processor
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 9800 GTX/ATI Radeon HD 4850 (512+ MB memory)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 10 GB free
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TOMB RAIDER GOTY EDITION

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Spec Ops The Line\Binaries\Win32" chạy file "SpecOpsTheLine.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chon Replace để ghi đè)
 3. Play game
 4. Bản Việt Hóa được thưc hiện bởi nhóm Viethoagame - Nguồn => click here

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE MULTIPLAYER

 1. Tải Steam fix online và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào thư mục theo đường dẫn "Spec Ops The Line\Binaries\Win32" chạy file "SpecOpsTheLine.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Multiplayer => Tạo phòng => Mời bạn bè tham gia
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời của bạn bè

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment