spellforce-conquest-of-eo-v27381-viet-hoa
11
1021

SpellForce Conquest of Eo v27381 Việt Hóa

SpellForce Conquest of Eo

Trên hành trình tìm đến sức mạnh phép thuật vĩ đại, hãy khám phá và kiểm soát vùng đất Eo trong trò chơi nhập vai chiến lược theo lượt luôn thay đổi này. Các đội quân dã chiến và các anh hùng trong chiến đấu chiến thuật, hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ, thu thập các phép thuật và đồ tạo tác để trở thành pháp sư mạnh nhất trong tất cả.

Giới thiệu game SpellForce Conquest of Eo

Trong trò chơi chiến lược theo lượt này lấy bối cảnh trong thế giới SpellForce tuyệt vời, hãy đảm nhận vai trò chủ nhân của bạn với tư cách là người thừa kế tòa tháp phù thủy bí ẩn của ông ấy.
Nghiên cứu vô số phép thuật để sử dụng trên các vùng đất xung quanh bạn, triệu tập những tay sai tuyệt vời và huấn luyện những chiến binh hùng mạnh để đi khắp thế giới. Chiến đấu trong các trận chiến theo lượt nhịp độ nhanh nhưng đầy tính chiến thuật.
Khám phá Vương quốc Eo
Giành chiến thắng trước những anh hùng hùng mạnh để cùng bạn thực hiện các cuộc phiêu lưu, tìm các đồ tạo tác và nguyên liệu hữu ích hoặc mang về của cải. Tìm kiếm những người học việc tài năng để mở rộng miền của bạn và nhân viên để thu thập vô số tài nguyên cho bạn. Khám phá những bí mật được thừa hưởng từ chủ nhân của bạn và làm theo nhiệm vụ của ông ấy để khai thác và giải phóng nguồn sức mạnh ma thuật tối thượng - Allfire!
Đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ
Trong số các pháp sư khác, có những người sẽ phản đối việc bạn lên nắm quyền. Bạn sẽ phải đối mặt với những đội quân vĩ đại và tham vọng thậm chí còn lớn hơn của các Pháp sư đối thủ của bạn. Bạn có thể sống sót trong cuộc đấu tranh cho sự thống trị?
Để mở rộng miền của mình, bạn sẽ cần kiểm soát các nguồn Allfire, để bạn có thể lấp đầy cuốn sách ma thuật của mình bằng những phép thuật mới, chế tạo các đồ tạo tác hùng mạnh, đồng thời mở rộng và cải thiện tòa tháp của bạn.
Chọn một cách khôn ngoan
Trở thành một Necromancer tạo ra hàng tá xác sống mạnh mẽ, một Nhà giả kim pha chế thuốc và lọ thuốc nổ để sử dụng trong trận chiến hoặc một Artificer chế tạo các hình tượng và vật phẩm ma thuật để cung cấp cho quân đội của bạn. Tăng cường sức mạnh của bạn với hơn 60 phép thuật và hơn 100 đội quân khác nhau, từ yêu tinh tầm thường cho đến chim ưng hùng vĩ.
Để lại dấu của bạn
Kết bạn với các thành phố, thu hoạch tài nguyên và mở rộng miền của bạn. Hãy lấp đầy cuốn sách ma đạo thư của bạn với kiến thức phức tạp để đánh bại các đối thủ của bạn khi bạn tranh giành các nguồn sức mạnh. Săn lùng các cổ vật bí ẩn và khai quật những bí mật được che giấu từ lâu của Shapers hoặc kiểm soát các địa điểm thần thoại để hấp thụ sức mạnh của họ. Cải thiện tòa tháp của bạn và cung cấp cho nó những căn phòng mới để phát triển quyền thống trị của bạn, với các nâng cấp khác nhau, từ hầm mộ của một kẻ phá hoại đến buồng pha lê thần bí
Tháp đang bay
Sự tinh vi ma thuật to lớn của bạn cho phép tòa tháp của bạn bay lên khỏi mặt đất và đi du lịch khắp các vùng đất. Trên con đường khai thác các nguồn sức mạnh ma thuật trên Eo, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ cuồng tín Tinh khiết Mới, những người lùn đá granit thù địch và lũ Orc khát máu. Gặp phải xác sống, ác quỷ và quái vật khi bạn khám phá những tàn tích bị lãng quên hoặc giúp đỡ một ngôi làng bị ma ám.
Bạn thậm chí có thể phải đối mặt với đội quân tay sai của các pháp sư khác và đánh bại họ trong trận chiến để bạn có thể hành quân đến các tòa tháp của đối thủ cạnh tranh và biến chúng thành đống đổ nát. Hoặc có lẽ bạn có thể tìm ra cách để xoa dịu họ và thu lợi từ kiến thức của họ?

SpellForce: Conquest of Eo cho phép bạn hòa mình vào một thế giới phong phú, tràn ngập ma thuật và phiêu lưu. Bạn sẽ thành công hay bỏ mạng trong cuộc đấu tranh để trở thành pháp sư vĩ đại nhất thế giới từng thấy?

Mở rộng và cải thiện tòa tháp của bạn, đồng thời xây dựng các phòng mới để rèn luyện con đường phù thủy của bạn
Chọn từ một trong ba nguyên mẫu và sáu danh sách phép thuật, tất cả đều cho phép các phong cách chơi khác nhau
Tuyển dụng các anh hùng và người học việc để lãnh đạo quân đội của bạn
Làm cho cuốn ma đạo thư tương tác sống tiết lộ những bí mật và phép thuật mới cho bạn
Chế tạo bất cứ thứ gì từ hình tượng ma thuật và đồ tạo tác cho đến tay sai bất tử
Khám phá hơn 600 cuộc phiêu lưu khác nhau với mỗi chiến dịch được tạo theo thủ tục

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i4-4690K
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1050Ti / Radeon RX 570 4GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD Ryzen 5 5600X / Intel Core i7-10700K
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce RTX 2080 / Radeon RX 5700XT
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SpellForce Conquest of Eo BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SFCoE.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SpellForce Conquest of Eo BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SFCoE.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "SpellForce Conquest of Eo Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SFCoE.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được chia sẻ bởi Uma Độc
Lịch sử cập nhật
 • 26-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v27305
 • 23-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v27381 + Việt Hóa sẵn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment