star-wars-jedi-fallen-order-v10100-viet-hoa
11
6246

STAR WARS Jedi Fallen Order v1.0.10.0 Việt Hóa

STAR WARS Jedi Fallen Order

Một cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà đang chờ đợi trong Star Wars Jedi: Fallen Order, tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 của Reverawn. Một Padawan bị bỏ rơi phải hoàn thành khóa đào tạo của mình, phát triển các khả năng Thần lực mạnh mẽ mới và thành thạo nghệ thuật kiếm ánh sáng - tất cả trong khi luôn đi trước Đế chế một bước.

Giới thiệu game STAR WARS Jedi Fallen Order

Một cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà đang chờ đợi trong Star Wars Jedi: Fallen Order, tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới của Reverawn Entertainment. Trò chơi một người chơi theo lối kể chuyện này đưa bạn vào vai một Jedi Padawan thoát khỏi cuộc thanh trừng của Order 66 trong gang tấc sau các sự kiện của Episode 3: Revenge of the Sith. Trong nhiệm vụ xây dựng lại Hội Jedi, bạn phải nhặt lại những mảnh quá khứ tan vỡ của mình để hoàn thành khóa đào tạo, phát triển các khả năng Lực lượng mạnh mẽ mới và làm chủ nghệ thuật của thanh kiếm ánh sáng mang tính biểu tượng - tất cả đều đi trước Đế chế một bước và sự chết chóc của nó Điều tra viên.

Trong khi làm chủ các khả năng của mình, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến bằng kiếm ánh sáng và Lực lượng được tích điện theo kiểu điện ảnh được thiết kế để mang đến kiểu trận chiến kiếm ánh sáng khốc liệt trong Chiến tranh giữa các vì sao như đã thấy trong phim. Người chơi sẽ cần tiếp cận kẻ thù một cách chiến lược, xác định điểm mạnh và điểm yếu trong khi khéo léo sử dụng quá trình huấn luyện Jedi của bạn để vượt qua đối thủ và giải quyết những bí ẩn nằm trên con đường của bạn.

Người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao sẽ nhận ra các địa điểm, vũ khí, thiết bị và kẻ thù mang tính biểu tượng đồng thời gặp gỡ một danh sách các nhân vật, địa điểm, sinh vật, người máy và kẻ thù mới trong Chiến tranh giữa các vì sao. Là một phần của câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao đích thực này, người hâm mộ sẽ đi sâu vào một thiên hà vừa bị Đế chế chiếm giữ. Là một anh hùng Jedi chạy trốn, người chơi sẽ phải chiến đấu để sinh tồn trong khi khám phá những bí ẩn của một nền văn minh đã tuyệt chủng từ lâu trong nỗ lực xây dựng lại tàn tích của Hội Jedi khi Đế chế tìm cách xóa sổ Jedi hoàn toàn.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Chiến đấu nhập vai, đậm chất điện ảnh – Jedi: Fallen Order mang đến ảo mộng trở thành một Jedi thông qua hệ thống chiến đấu bằng kiếm ánh sáng sáng tạo – tấn công, đỡ đòn, né tránh – kết hợp với một bộ khả năng Thần lực mạnh mẽ mà bạn sẽ cần tận dụng để vượt qua các chướng ngại vật cản đường bạn. đường. Hệ thống chiến đấu này trực quan nhưng cần được đào tạo và thực hành để hoàn toàn làm chủ các sắc thái của nó khi bạn có được sức mạnh và khả năng mới trong cuộc phiêu lưu của mình.
Câu chuyện Jedi mới bắt đầu - Là một cựu Padawan đang chạy trốn khỏi Đế chế, bạn phải hoàn thành khóa đào tạo của mình trước khi Điều tra viên Hoàng gia phát hiện ra kế hoạch hồi sinh Hội Jedi của bạn. Được hỗ trợ bởi một cựu Hiệp sĩ Jedi, một phi công gắt gỏng và một người máy dũng cảm, bạn phải thoát khỏi những âm mưu xấu xa của Đế chế trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện. Khám phá và vượt qua hàng loạt thử thách tập trung vào chiến đấu, khám phá và giải câu đố.
Thiên hà đang chờ đợi - Những khu rừng cổ xưa, những mặt đá lộng gió và những khu rừng bị ma ám đều là những quần xã sinh vật độc đáo mà bạn sẽ khám phá trong Jedi: Fallen Order, với quyền tự do quyết định thời gian và địa điểm tiếp theo. Khi bạn mở khóa các sức mạnh và khả năng mới, các cơ hội sẽ mở ra để bạn đi lại các bản đồ theo những cách mới; tận dụng Lực lượng để tăng cường cách bạn khám phá. Tuy nhiên, hãy di chuyển nhanh chóng vì Đế chế đang tích cực săn lùng từng bước của bạn trong nỗ lực tiêu diệt tất cả tàn dư của Hội Jedi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 55 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or Equivalent
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or Equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 55 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT STAR WARS Jedi Fallen Order

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\SwGame\Binaries\Win64" Chạy file "SwGame-Win64-Shipping.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA by TheRedTeam

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "STAR WARS Jedi Fallen Order Patch Viet Hoa by TheRedTeam" Chạy file "StarWarsJediVH.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài đặt khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\SwGame\Binaries\Win64" Chạy file "SwGame-Win64-Shipping.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm TheRedTeam
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA by Meviethoa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Star Wars Jedi Fallen Order Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\SwGame\Binaries\Win64" Chạy file "SwGame-Win64-Shipping.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Meviethoa
 5. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 11-10-2023 - Cập nhật Patch Việt Hóa - TheRedTeam

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment