starsand-v101
11
173

Starsand v1.0.1

Starsand

Starsand là một trò chơi sinh tồn thần bí lấy bối cảnh giữa những đụn cát của một sa mạc phức tạp. Một thế giới mở đầy nguy hiểm, môi trường rộng lớn và những sự kiện bí ẩn đang chờ đón bạn! Khám phá, săn bắn, chế tạo, xây dựng – và TỒN TẠI.

Giới thiệu game Starsand

Một ngày của bạn bắt đầu như kế hoạch. Đầy động lực và đầy tham vọng, bạn bắt đầu cuộc chạy marathon của cuộc đời mình giữa sa mạc. Những tháng ngày khổ luyện cuối cùng cũng đơm hoa kết trái. Đột nhiên, bạn bị cuốn vào một cơn bão cát khủng khiếp và bây giờ bạn thấy mình đơn độc trong một môi trường khắc nghiệt, nóng bức. Hoang vắng và tàn nhẫn, một đại dương cát trải dài đến tận chân trời.

Bạn cảm thấy cái nóng như thiêu đốt trên da thịt, cát bay thẳng vào mặt, xa xa chỉ có sa mạc bao la... nhưng chờ đã, đó là gì? Một cái gì đó đang di chuyển ở một khoảng cách xa. Chuyện gì đã xảy ra thế?

Suy nghĩ đầu tiên của bạn: Sống sót.
Suy nghĩ thứ hai của bạn: Giải cứu chắc chắn sẽ đến.
Nhận ra cay đắng: Sẽ không có ai đến, bạn hoàn toàn đơn độc.
Câu hỏi lớn: Bạn đang ở đâu và tại sao có hai mặt trăng trên bầu trời đêm?

Tìm bóng mát, tìm nguồn nước, tìm sự sống. Sử dụng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan, tránh quá nhiều nỗ lực trong cái nóng, giữ ấm trong những đêm lạnh nhất. Bạn phải giữ trí thông minh của bạn để tồn tại.

Starsand là trò chơi sinh tồn trên sa mạc. Nguy hiểm, bí ẩn và câu đố đang chờ đón bạn! Tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra, bạn đang ở đâu và điều gì kết nối bạn với lịch sử của một nền văn minh đã tuyệt chủng. Bạn sẽ xoay sở để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, tìm câu trả lời và tìm đường trở lại cuộc sống cũ?

Săn lùng thức ăn, chế tạo vũ khí, xây dựng nơi trú ẩn. Bảo vệ nơi trú ẩn của bạn - cồn cát đầy ắp những sinh vật đáng sợ.

Tìm đường trong sa mạc rộng lớn và cô đơn, định hướng trong bão cát và đánh dấu con đường của bạn. Khát và nóng trở thành kẻ thù không đội trời chung vào ban ngày - cái lạnh gây nguy hiểm cho bạn vào ban đêm. Học cách chung sống với nghịch cảnh, nhìn thấy vẻ đẹp mà thế giới nắm giữ và học hỏi từ động vật và thiên nhiên!

Trong sa mạc này, bạn vừa là thợ săn vừa là con mồi. Những kẻ săn mồi giống như côn trùng ra khỏi tổ tối tăm của chúng, luôn tìm kiếm thức ăn. Bảo vệ bạn bằng lửa, thổi bay kẻ thù bằng lựu đạn dừa nổ, bảo vệ căn cứ của bạn và làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót.

Chúng tôi, Tunnel Vision Studio, là một nhóm sáng tạo nhỏ sẵn sàng chinh phục thế giới bằng thanh RAM, mặc áo giáp phủ GPU và đội mũ bảo hiểm kính VR. Chúng tôi là một số ít những chuyên viên máy tính dũng cảm có trụ sở tại Rome, chưa sẵn sàng đầu hàng trước sự cám dỗ của các quốc gia có băng thông rộng cáp quang và thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Chúng tôi kiếm sống bằng những gì chúng tôi yêu thích: mọi thứ liên quan đến thực tế ảo và trò chơi điện tử.
Đặc trưng:
Thế giới trò chơi mở rộng lớn trong bối cảnh sa mạc thú vị với diện tích hơn 64 km².
Thế giới được thiết kế đáng yêu, cách xa nền văn minh, lưu giữ nhiều tượng đài, hiện vật và sinh vật ấn tượng của quá khứ cũng như thời hiện đại.
Hành động sinh tồn xuất sắc! Thời tiết và bạch hoa sa mạc cũng như kẻ thù trên mặt đất và ngoài trái đất đánh thức bản năng sinh tồn thuần túy!
Thu thập, xây dựng, bảo vệ - để bảo vệ khỏi nóng, lạnh và kẻ thù không xác định.
Thời tiết năng động và sự thay đổi ngày/đêm đòi hỏi phải lập kế hoạch tốt, hành động khôn ngoan và phần lớn lòng dũng cảm, đặc biệt là trong sa mạc.
Một câu chuyện thần bí, ly kỳ và việc giải nhiều câu đố trả lời nhiều câu hỏi mở trong cuộc hành trình thú vị vào những điều chưa biết.

Từ khóa: Starsand
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i3 (4th Generation) or equivalent AMD, min. 2.0 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 960 or equivalent AMD
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5 (4th Generation) or equivalent AMD, min. 2.4 GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 or equivalent AMD
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Starsand

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Starsand.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment