stellar-sovereigns-derelicts
11
63

Stellar Sovereigns Derelicts

Stellar Sovereigns

Trò chơi chiến lược không gian Indie 4X với quản lý đế chế TB và chiến đấu RTS được đặt trong một cụm sao 3D. Xây dựng một đế chế giữa các vì sao bằng cách xâm chiếm và chinh phục các hệ thống sao, phát triển các thuộc địa của bạn, thiết lập các tuyến đường thương mại và xây dựng các hạm đội từ một loạt các tàu hộ tống và thủ đô có thể trang bị thêm.

Giới thiệu game Stellar Sovereigns

Stellar Sovereigns là một trò chơi chiến lược không gian 4X với tính năng quản lý đế chế theo lượt và chiến đấu chiến lược thời gian thực được đặt trong một cụm sao 3D có thể tùy chỉnh được tạo theo thủ tục.

Bạn sẽ khám phá các hệ mặt trời, khai thác các mỏ tiểu hành tinh giàu khoáng chất của chúng, thiết lập các thuộc địa trên các thế giới đã khám phá, xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và kết nối chúng với nền văn minh thông qua các tuyến đường thương mại.

Các thuộc địa của đế chế sẽ phát triển dưới sự hướng dẫn của bạn từ những khu định cư đơn thuần thành những thành phố lớn nhộn nhịp khi bạn tài trợ cho sự phát triển của chúng và đảm bảo an ninh để đạt được sự chấp thuận của chúng.

Bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù của mình trong các trận chiến chiến thuật thời gian thực hoành tráng với một hạm đội tàu vốn và tàu hộ tống đa dạng, mỗi tàu được trang bị theo thiết kế của bạn với các công nghệ và vũ khí độc đáo.

Bạn sẽ cần các lực lượng vũ trụ, hệ thống phòng thủ quỹ đạo và mặt đất để bảo vệ miền của mình khỏi các đế chế đối thủ và các lực lượng đe dọa như cướp biển, giáo phái và các hạm đội máy ai đi lang thang trên các vì sao.

Bạn có thể xây dựng xưởng đóng tàu và nhà ga trong hệ thống của mình, để khai thác và nhận tiền thưởng nghiên cứu cũng như hệ thống phòng thủ tĩnh như bệ vũ khí quỹ đạo để bảo vệ chúng.

Quản lý đế chế trong Stellar Sovereigns là tất cả về dân số của nó, quy mô và sự chấp thuận ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu có, quân sự, công nghiệp và quyền lực chính trị của nó.

Sự gia tăng dân số phụ thuộc vào khả năng đáp ứng nhu cầu của đế chế, đồng thời bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, xã hội và chính trị.

Người chơi có thể tài trợ cho việc phát triển các thuộc địa để đáp ứng nhu cầu của dân số hoặc có thể ủy thác sự phát triển của nó cho một trong bốn loại thống đốc với ngân sách đã định.

Để tạo hiệu ứng tăng trưởng, người chơi có thể đặt thuế và thuế quan hoặc sử dụng các nguồn lực chính trị của mình để áp dụng kích thích, tuyên truyền và trợ cấp cũng như đầu tư vào công nghệ và đặc điểm của đế chế.

Empire Traits là một hệ thống lên cấp, trong đó người chơi có thể quyết định những khía cạnh nào của đế chế để củng cố.

Đế chế nhận được điểm với số lượng khác nhau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định và dành những điểm đó để nâng cấp các đặc điểm.

Mỗi đặc điểm có một hiệp hội chính trị, tổng số điểm đã sử dụng sau đó được vẽ trên biểu đồ phổ chính trị, đặt đế chế vào một loạt các loại quản trị khác nhau để lựa chọn.

Cư dân của các thuộc địa sẽ dần dần chuyển đổi thành những người tiên phong, một nhóm nhỏ dân số sẵn sàng và vui vẻ bắt đầu một thế giới mới ở một thế giới khác.

Những người tiên phong này có thể được vận chuyển trong các tàu Ark cùng với các vật liệu cần thiết đến các thế giới đã khám phá để thiết lập các thuộc địa mới.

Người chơi có thể thiết lập các tuyến thương mại cho thương mại hàng hóa được sản xuất trong và ngoài nước cũng như để chuyển tài nguyên giữa các thuộc địa.

Hàng hóa thương mại là đầu ra thứ cấp của các ngành công nghiệp thuộc địa và khối lượng của chúng phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên hành tinh sẵn có.

Hàng hóa được sản xuất trong một hệ thống có thể được vận chuyển và bán trong một hệ thống khác thông qua các tuyến thương mại trên tàu chở hàng do người chơi xây dựng và chỉ định.

Các tuyến thương mại cũng là một phần thiết yếu trong hậu cần của đế chế, kết nối các hệ thống trong chuỗi cho phép chuyển tài nguyên giữa hai hệ thống bất kỳ trong chuỗi.

Tài nguyên được chuyển giao có thể là những thứ cần thiết như thức ăn cho các thuộc địa đang chết đói hoặc những thứ xa xỉ để cải thiện xếp hạng phê duyệt.
vi phạm bản quyền
Các chuyên cơ vận tải của một tuyến đường thương mại có thể bị chặn, phá hủy và cướp bóc bởi cướp biển hoặc các đế chế đối thủ.

Các hạm đội có thể được gửi đến điểm giữa của tuyến đường hoặc đến các hệ thống được kết nối và các tàu chở hàng đi ngang qua sẽ bị chặn lại trừ khi bị lực lượng phòng thủ phản công.

Stellar Sovereigns có thị trường Exchange toàn cầu để mua và bán tài nguyên.

Giá thị trường của tài nguyên dao động dựa trên nhu cầu của các đế chế đối với những tài nguyên đó.

Chiến đấu ngoài không gian trong Stellar Sovereigns được chơi trong thời gian thực với quyền kiểm soát mọi khía cạnh của tàu, từ hệ thống con, vũ khí, sửa chữa, khả năng và nhắm mục tiêu.

Tuy nhiên, mức độ kiểm soát tùy thuộc vào người chơi, tất cả các khía cạnh này có thể được ủy quyền cho các tùy chọn tự động hóa trên tàu theo từng trường hợp tàu cung cấp một hệ thống linh hoạt cho người chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 1080 / AMD GPU Radeon RX 5700
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Stellar Sovereigns

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Stellar Sovereigns.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 07-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Stellar Sovereigns Derelicts - SKIDROW

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment