strategic-command-american-civil-war-1904-imperial-sunrise
11
137

Strategic Command American Civil War 1904 Imperial Sunrise

Strategic Command American Civil War

Lần đầu tiên trong lịch sử của sê-ri, Chỉ huy chiến lược sẽ đưa bạn đến các chiến trường thế kỷ 19 của Nội chiến Hoa Kỳ. Bạn sẽ điều khiển quân đội, nghiên cứu, sản xuất và chính sách ngoại giao của Liên minh hoặc Liên minh miền Nam trong thời kỳ đổi mới và những trận chiến kịch tính.

Giới thiệu game Strategic Command American Civil War

Lần đầu tiên trong lịch sử của sê-ri, Chỉ huy chiến lược sẽ đưa bạn đến các chiến trường thế kỷ 19 của Nội chiến Hoa Kỳ. Trong trò chơi chiến lược theo lượt này, bạn sẽ điều khiển quân đội, nghiên cứu, sản xuất và chính sách ngoại giao của Liên minh hoặc Liên minh miền Nam trong thời kỳ đổi mới vĩ đại và những trận chiến kịch tính. Các quyết định của bạn sẽ quyết định liệu Hoa Kỳ rời khỏi cuộc xung đột này với tư cách là một hay hai quốc gia.

Lệnh của ông là gì, thưa Tổng thống?
MỘT CHIẾN TRƯỜNG HOÀN TOÀN MỚI
Bộ chỉ huy chiến lược: Nội chiến Hoa Kỳ đi kèm với một bản đồ 66.000 ô lục giác khổng lồ, bao phủ toàn bộ Bắc Mỹ từ Canada và New Mexico đến vùng biển Caribê với tỷ lệ 15km/9mi. Đây là bản đồ dựa trên hex lớn nhất từng được cung cấp bởi sê-ri Bộ chỉ huy Chiến lược!
CHỈ HUY QUÂN ĐỘI CỦA BẠN
Với rất ít quân nhân chuyên nghiệp sẵn sàng chiến đấu vào đầu năm 1861, việc xây dựng quân đội cũng quan trọng như việc ra lệnh cho binh lính của bạn tham chiến. Hàng nghìn tình nguyện viên đang nhập ngũ, và bạn sẽ cần tổ chức họ thành Lữ đoàn, Sư đoàn và cuối cùng là Quân đoàn. Nghiên cứu sẽ phải được thực hiện để cải thiện vũ khí và kỹ năng chiến đấu của họ.

Khi quá trình huấn luyện của họ hoàn tất, bạn sẽ có thể chọn từ nhiều Tướng nổi tiếng để lãnh đạo họ, bao gồm Lee, Jackson, Grant, McClellan, Beauregard và Sherman. Với số phận của toàn bộ quân đội phụ thuộc vào các trận chiến đơn lẻ, việc bổ nhiệm các vị tướng tài ba có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.
CHIẾN TRANH SÔNG
Các con sông lớn ở Bắc Mỹ, bao gồm Mississippi, Ohio và Cumberland, giờ đây có thể được điều hướng bởi các tàu chiến đường sông hoàn toàn mới, với các cảng nội địa mang đến cơ hội di chuyển nhanh chóng và vùng biển của chúng mang đến nguy cơ tấn công đổ bộ.
TUỔI CỦA TẤM SẮT
Cuộc chiến trên biển cả cũng đã được mở rộng, với các con tàu hiện được chia thành tàu sông, tàu ven biển và tàu biển, và đóng bằng gỗ và bọc sắt. Với danh sách tàu chiến đa dạng nhất từng được cung cấp bởi trò chơi Chỉ huy chiến lược, các đô đốc của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để đạt được chiến thắng trên biển.
TÌM HIỂU ĐƯỢC LÀM LẠI
Sương mù chiến tranh chưa bao giờ quan trọng hơn trong việc định hình thành công của bạn trên chiến trường, vì việc thiếu liên lạc vô tuyến có nghĩa là kỵ binh sẽ rất cần thiết để xác định vị trí quân đội của kẻ thù và tránh bị phục kích. Các đội trinh sát bộ binh, kiểm lâm du kích và đoàn tàu bọc thép cũng có thể được huấn luyện để mở rộng khả năng trinh sát của quân đội của bạn, trong khi các Tướng sẵn sàng sử dụng công nghệ thử nghiệm sẽ có cơ hội sử dụng khinh khí cầu quan sát, đưa cuộc chiến lên bầu trời.
CAN THIỆP CHÂU ÂU
Hành động ngoại giao, thành công trên chiến trường và các sự kiện quyết định như việc bán Kho dự trữ bông của Liên minh miền Nam hoặc Tuyên bố Giải phóng sẽ quyết định liệu các Cường quốc Châu Âu có can thiệp vào Nội chiến hay không. Vương quốc Anh, Pháp và Tây Ban Nha đều có thể được thuyết phục để ủng hộ chính nghĩa của Liên minh miền Nam và sự tham gia của họ có thể làm thay đổi đáng kể kết quả của cuộc chiến.
CHIẾN TRANH Ở MEXICO
Khi Nội chiến chia cắt Hoa Kỳ, Hoàng đế Pháp Napoléon III tham gia vào một trận chiến khác để giành quyền kiểm soát Mexico. Chiến tuyến ở nước láng giềng phía nam của Mỹ sẽ liên tục thay đổi và nếu Pháp tham chiến, người chơi sẽ có thể cầm cờ của Cộng hòa hoặc Đế chế khi Nội chiến phát triển thành một cuộc xung đột để quyết định số phận của tất cả Bắc Mỹ!
...VÀ NHIỀU HƠN NỮA!
Sử dụng phiên bản nâng cao của công cụ được sử dụng bởi các trò chơi Thế chiến thứ nhất và Thế chiến thứ hai của chúng tôi, Nội chiến Hoa Kỳ cũng kết hợp tất cả các tính năng rất được yêu thích từ các tựa game trước đó trong sê-ri, đảm bảo rằng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời đang chờ đợi các cựu chiến binh trong sê-ri cũng như những tân binh!
ĐẶC TRƯNG
6 chiến dịch bao gồm Nội chiến từ lần bắn đầu tiên đến lần cuối cùng:

1861 Xanh lam và Xám
1861 Manassas đến Appomattox
1862 Con rắn lớn của Scott
1862 Chiến tranh Trent (Lịch sử thay thế: Điều gì sẽ xảy ra nếu Vương quốc Anh công nhận Liên minh miền Nam?)
1863 Lee cưỡi ngựa về phía bắc
1864 Khiến Georgia hú lên

Các loại đơn vị mới, bao gồm Bóng bay, Kiểm lâm, Màn hình, Pháo hạm trên sông và nhiều loại khác!

Các công nghệ mới, bao gồm Động cơ Hải quân, Ironclads, Skirmishers và Field Telegraph.

Chiến tranh trên sông hiện có thể thực hiện được, với các tuyến đường thủy có thể di chuyển bằng 3 loại tàu sông.

Các bản mod chính thức đã được đưa vào trò chơi, cho phép người chơi lựa chọn giữa hai kiểu bản đồ hoàn toàn mới và kiểu "cổ điển" được sử dụng trong các trò chơi trước đây của chúng tôi.

Trò chơi cũng đi kèm với Trình chỉnh sửa cho phép bạn thực hiện các chiến dịch hoặc bản mod của riêng mình.

Phòng thủ pháo đài ven biển và nội địa đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong chiến lược Nội chiến, bảo vệ nhiều cảng và đường thủy quan trọng. Được xây dựng trước chiến tranh, vị trí của chúng đều được cả hai bên biết đến.

Vô hiệu hóa các tập lệnh Partisan, cửa sổ bật lên sự kiện lịch sử và cơ chế can thiệp của Châu Âu hiện chỉ cần vô hiệu hóa một sự kiện duy nhất.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1.5 GHZ Processor or Equivalent
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 8MB video memory
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Strategic Command American Civil War

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SC3-Civil War.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 12-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Strategic Command American Civil War 1904 Imperial Sunrise

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment