subnautica-v21012024-viet-hoa-online-multiplayer
11
10346

Subnautica v21.01.2024 Việt Hóa Online Multiplayer

Subnautica

Đi xuống vực sâu của một thế giới dưới nước xa lạ đầy những điều kỳ diệu và nguy hiểm. Thiết bị chế tạo, tàu ngầm điều khiển và động vật hoang dã thông minh để khám phá các rạn san hô tươi tốt, núi lửa, hệ thống hang động, v.v. - tất cả trong khi cố gắng sống sót.

Giới thiệu game Subnautica

Subnautica là một trò chơi phiêu lưu dưới nước lấy bối cảnh trên một hành tinh đại dương xa lạ. Một thế giới rộng lớn, rộng mở đầy những điều kỳ diệu và nguy hiểm đang chờ đón bạn!
Lặn vào một thế giới dưới nước rộng lớn

Bạn đã hạ cánh xuống một thế giới đại dương xa lạ, và cách duy nhất để đi là đi xuống. Các đại dương của Subnautica bao gồm từ các rạn san hô cạn ngập nắng cho đến các rãnh biển sâu nguy hiểm, cánh đồng dung nham và các dòng sông dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy của bạn khi bạn khám phá rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô và hệ thống hang động quanh co. Nước tràn đầy sự sống: Một số hữu ích, phần lớn có hại.
nhặt rác, thủ công và sống sót

Sau khi hạ cánh xuống Life Pod của bạn, đồng hồ đang kêu tích tắc để tìm nước, thức ăn và phát triển thiết bị bạn cần khám phá. Thu thập tài nguyên từ đại dương xung quanh bạn. Chế tạo thiết bị lặn, đèn, mô-đun môi trường sống và tàu lặn. Mạo hiểm sâu hơn và xa hơn để tìm các tài nguyên hiếm hơn, cho phép bạn chế tạo các vật phẩm cao cấp hơn.
Xây dựng môi trường sống dưới nước

Xây dựng căn cứ dưới đáy biển. Chọn cách bố trí và các thành phần, đồng thời quản lý tính toàn vẹn của thân tàu khi độ sâu và áp suất tăng lên. Sử dụng căn cứ của bạn để lưu trữ tài nguyên, đỗ phương tiện và bổ sung nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá đại dương bao la.
Giải mã bí ẩn

Điều gì đã xảy ra với hành tinh này? Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. Điều gì khiến bạn gặp sự cố? Điều gì đang lây nhiễm cuộc sống biển? Ai đã xây dựng những công trình bí ẩn nằm rải rác khắp đại dương? Bạn có thể tìm ra cách để khiến nó sống sót khỏi hành tinh này không?
Phá vỡ chuỗi thức ăn

Đại dương tràn đầy sự sống: Hãy sử dụng hệ sinh thái để giúp bạn. Thu hút và đánh lạc hướng một sinh vật đang đe dọa bằng một con cá tươi, hoặc đơn giản là bơi nhanh nhất có thể để tránh hàm răng nghiến của những kẻ săn mồi đang lang thang.
Xử lý áp lực

Chế tạo Bộ đồ nano chống thấm nước tái hoạt động bằng áp suất hoặc Bộ đồ PRAWN, đồng thời khám phá độ sâu và nhiệt độ cực cao. Sửa đổi bộ đồ bằng các cuộc tập trận khai thác, phóng ngư lôi, pháo đẩy, móc vật lộn, v.v.
sợ bóng đêm

Khi mặt trời lặn, những kẻ săn mồi xuất hiện. Đại dương không tha thứ cho những người không chuẩn bị trước trong bóng tối. Những khu vực an toàn để khám phá vào ban ngày trở nên nguy hiểm vào ban đêm, nhưng cũng bộc lộ vẻ đẹp mà những kẻ trốn trong bóng tối sẽ không bao giờ nhìn thấy.
Lặn Dưới Đáy Đại Dương

Hệ thống hang động uốn lượn dưới đáy biển, từ những lối đi ngột ngạt tối tăm đến những hang động được thắp sáng bởi sự sống phát quang sinh học và dòng dung nham nóng như thiêu đốt. Khám phá thế giới bên dưới đáy đại dương, nhưng hãy theo dõi nồng độ oxy của bạn và cẩn thận để tránh các mối đe dọa ẩn nấp trong bóng tối.
Phát triển mở

Nhận thông tin cập nhật hàng tuần hoặc hàng ngày, xem nhóm phát triển đang làm gì, xem nhật ký thay đổi theo thời gian thực và đưa ra phản hồi từ bên trong trò chơi. Quá trình phát triển Truy cập sớm Subnautica đang mở và nhóm phát triển muốn nghe ý kiến ​​của bạn.
Giới thiệu về Nhóm phát triển

Subnautica đang được tạo ra bởi Unknown Worlds, một studio nhỏ được thành lập bởi Charlie Cleveland và Max McGuire, bắt nguồn từ bản mod Half-Life Natural Selection năm 2003. Nhóm hoạt động rải rác khắp thế giới, từ Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh, Pháp, Cộng hòa Séc, Nga, Thái Lan, Úc và nhiều nơi khác. Có một văn phòng trung tâm ở San Francisco, California đóng vai trò là trụ sở chính của cả nhóm.

Cảnh báo
Trò chơi này chứa đèn nhấp nháy có thể khiến nó không phù hợp với những người mắc chứng động kinh nhạy cảm với ánh sáng hoặc các tình trạng nhạy cảm với ánh sáng khác. Người chơi thận trọng được khuyên.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 4600 or equivalent - This includes most GPUs scoring greater than 950 points in the
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Haswell 4 cores / 4 threads @ 3.2Ghz or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 550 Ti or equivalent, 2GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Subnautica Việt Nam

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Subnautica.exe" để vào game
 3. Trong game vào cài đặt chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải LAN fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Subnautica LAN fix online" Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở 1 phần mềm mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NitroxLauncher.exe" Bên trái chọn Server => Start Server => Bây giờ ta thực hiện mục có kết nối:
 5. Kết nối: Trong launcher, chọn Play Game => Play Multiplayer  ( Steam sẽ mở, cái này bình thường, tắt nó đi ) => Bây giờ mở thư mục chứa game và chạy  file Subnautica.exe => Multiplayer => Add Server IP => Nhập IP từ LAN Emulator vào trường HOST => Add A Server => Connect to this server.
Lịch sử cập nhật
 • 12-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v71288
 • 06-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v21.06.2023
 • 23-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v21.01.2024

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment