super-mario-3d-world-bowsers-fury-v110-viet-hoa-full-dlcs
11
2935

Super Mario 3D World Bowser's Fury v1.1.0 Việt Hóa [Full DLCs]

Super Mario 3D World Bowser's Fury

Super Mario 3D World + Bowser's Fury là một cổng mở rộng của Super Mario 3D World dành cho Nintendo Switch, được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, như một phần của lễ kỷ niệm 35 năm Super Mario Bros. Chiến dịch Super Mario 3D World hiện hỗ trợ mạng không dây cục bộ và chơi trực tuyến với tối đa bốn người chơi, cả hai đều không có trong phiên bản gốc. Ngoài ra còn có một chiến dịch độc lập tên là Bowser's Fury

Giới thiệu game Super Mario 3D World Bowser's Fury

Tăng sức mạnh, lập nhóm, hợp nhất để cứu Vương quốc Sprixie!

Vồ lấy và leo qua hàng chục đường đua đầy màu sắc! Nhân lên niềm vui bằng cách lập nhóm hoặc thi đấu với bạn bè tại địa phương* hoặc trực tuyến** để đạt được mục tiêu của từng giai đoạn. Làm việc cùng nhau để khám phá và khám phá những món đồ sưu tầm, hoặc cạnh tranh giành vương miện bằng cách kiếm được số điểm cao nhất, tạo nên một sự điên cuồng thân thiện! Mario (và những người bạn của anh ấy) có thể sử dụng nhiều loại tăng sức mạnh như Super Bell, thứ cho phép các khả năng giống như mèo như leo trèo và cào. Tăng sức mạnh để hoàn thành các giai đoạn và giành lấy vương miện!

Khám phá một thế giới mèo liền mạch trong cuộc phiêu lưu mới của Bowser's Fury

Trò chơi Super Mario chuyển vùng tự do sẽ trở lại trong cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới này. Bowser đã trở nên khổng lồ và mất hết kiểm soát! Khám phá Hồ Lapcat và các hòn đảo của nó, hoàn thành các mục tiêu để thu thập Cat Shines, đồng thời hợp tác với Bowser Jr. để đưa người cha to lớn, tồi tệ của mình trở lại bình thường. Chỉ cần coi chừng các cuộc tấn công trên toàn đảo của Bowser.

Các tính năng mới và cải tiến xuất hiện trong

Trò chơi Super Mario 3D World + Bowser's Fury có cùng lối chơi co-op sống động, các cấp độ sáng tạo và tăng sức mạnh như trò chơi gốc, nhưng có thêm các cải tiến. Trong phần Thế giới Super Mario 3D của trò chơi, các nhân vật di chuyển nhanh hơn và dấu gạch ngang tăng sức mạnh nhanh hơn. Cả hai cuộc phiêu lưu đều hỗ trợ Chế độ chụp nhanh mới được thêm vào—tạm dừng hành động để có được bức ảnh hoàn hảo, áp dụng bộ lọc và trang trí bằng tem!

Trong Super Mario 3D World, hãy chọn Mario, Luigi, Peach và Toad và lên đường cứu Vương quốc Sprixie. Mỗi nhân vật có một phong cách chơi riêng biệt—Luigi có thể nhảy cực cao và Peach có thể lơ lửng trong thời gian ngắn. Rosalina cũng có sẵn như một nhân vật có thể chơi được sau này trong trò chơi! Nhảy, lao và vồ để đạt được mục tiêu trong khi thu thập Ngôi sao xanh, tiền xu và tăng sức mạnh.

Thu thập tem trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn trong Thế giới Super Mario 3D và sử dụng chúng trong Chế độ Chụp nhanh (trong cả Thế giới Super Mario 3D và cuộc phiêu lưu trong Cuộc phiêu lưu của Bowser's Fury) để tạo ra những kiệt tác để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Trong Bowser's Fury, Mario đến Hồ Lapcat và đối mặt với một Bowser hung hãn! Tham gia lực lượng với Bowser Jr. và phiêu lưu qua một thế giới kết nối được tạo nên từ mọi thứ theo chủ đề mèo… tốt, mọi thứ. Kẻ thù, hoa và thậm chí cả các loài chim đều ở dạng mèo.

Cần thêm một số trợ giúp để đưa Bowser ra khỏi trạng thái điên cuồng, tức giận của mình? Một người chơi khác có thể điều khiển Bowser Jr. và giúp đỡ bằng cách tấn công kẻ thù và tích trữ sức mạnh. Hai bộ móng vuốt tốt hơn một!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-4790, 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1500X, 3.5 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 Ti, 2 GB | AMD Radeon R7 360, 2 GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-4790, 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1500X 3.5 Ghz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2 GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Super Mario 3D World Bowser's Fury FULL DLCS

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "yuzu.exe"
 3. Lúc này phần mềm Yuzu Early Access sẽ mở ra => kích đúp vào biểu tượng thư mục ở giữa => Chọn đường dẫn tơi thư mục chứa game của bạn "Super Mario 3D World Bowsers Fury v1.1.0 Full DLCs\data\games" => Chọn Select Folder => Biểu tượng game sẽ xuất hiện lúc này game sẽ chưa nhận DLC và update thế nên ta sẽ phải làm thêm bước nữa là Add DLC và Update nhé
 4. Add DLC và Update (bước này chỉ cần làm lần đầu tiên kể từ lần sau các bạn cứ vào thẳng game bình thường): click vào biểu tượng game => Chọn File => Install File to NAND => Chúng ta sẽ thêm tất cả các file ở trong thư mục DLC và Update sau đó Install hết tất cả các file đó (Xem kỹ video nhé)
 5. Sau khi đã thêm toàn bộ DLC và Update rồi thì cột Add-on sẽ hiển thị tên DLC và update mà chúng ta đã thêm lúc này các bạn có thể vào game và chơi bình thường
 6. Chi tiết các bạn xem kỹ video hướng dẫn nhé
 7. Để mở khóa FPS nhấn Ctrl + U
 8. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com sẽ nhận được thư mục "Super Mario 3D World Bowsers Fury Patch Viet Hoa"
 2. Mở phần mềm Yuzu => Click chuột phải vào biểu tượng game chọn "Open Mod Data Location" lúc này thư mục Mod của game sẽ mở ra bạn hãy Copy thư mục "Super Mario 3D World Bowsers Fury Patch Viet Hoa" mà ta vừa giải nén ở bước 1 bỏ vào đây là được sau đó tắt đi và vào lại game
 3. Patch Việt Hóa được thực hiện bởi Bánh Mỳ

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment