sword-and-fairy-5-tien-kiem-ky-hiep-truyen-5-viet-hoa
11
1478

Sword and Fairy 5 | Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 Việt Hóa

Sword and Fairy 5

"The Legend of Sword and Fairy V" là tác phẩm thế hệ thứ sáu của bộ truyện Legend of Sword and Fairy. Chủ đề của tác phẩm này là "Điều ước". Huyết tộc cổ đại lại thức tỉnh. Bản chất con người và trái tim ác quỷ, số phận và máu, đạo đức và tình yêu, khi những thứ này được đặt ở phía trước cùng một lúc, làm thế nào để lựa chọn? Sau một nghìn năm phong ấn, giếng thần và yêu quái nối liền hai thế giới đã trở thành tâm điểm chấn động sáu giới, và số phận của mọi người dần gắn bó với nhau.

Giới thiệu game Sword and Fairy 5

"Legend of Sword and Fairy V" là thế hệ thứ 6. của series Legend of Sword and Fairy, là một trò chơi nhập vai trên PC của Trung Quốc được sản xuất bởi Softstar Technology (Beijing) Co., Ltd. do Yao Zhuangxian, cha đẻ của Tiên kiếm. Chủ đề của tác phẩm này là "Điều ước".
Phiên bản Steam này đã bao gồm 3 DLC: Magical Illusion, Dusk Rain Today, và Past is like a Dream.

Huyết tộc cổ đại lại thức tỉnh. Bản chất con người và trái tim ác quỷ, số phận và máu, đạo đức và tình yêu, khi những thứ này được đặt ở phía trước cùng một lúc, làm thế nào để lựa chọn?
Sau một nghìn năm phong ấn, giếng thần và yêu quái nối liền hai thế giới đã trở thành tâm điểm chấn động sáu giới, và số phận của mọi người dần gắn bó với nhau.

Bốn con người với những bí mật khác nhau gặp gỡ, gặp gỡ và quen biết nhau, cuộc sống vốn dĩ buồn tẻ ban đầu dần biến thành sóng gió. Sự thật của sự việc thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường, vì người thân dù không thể thay đổi cũng không bao giờ ngoảnh lại. Khi phải đối mặt với hiện thực phũ phàng, bạn chỉ biết ôm chặt niềm tin trong lòng, mong kiếp này không hối hận, tiếp tục câu chuyện cổ tích ở kiếp sau.

○ Hình ảnh đẹp như mơ
3D tạo ra nhiều cảnh khác nhau với các phong cách khác nhau. Trời và đất, vượt ra ngoài sáu cõi của thần và quỷ.
○ Lối chơi độc lập sáng tạo: phong ấn, thu thập, tinh chỉnh và kết hợp
niêm phong
Kỹ năng phong ấn là kỹ năng độc quyền của Yun Fan, hãy nhấp vào "Phong ấn" và sau đó chọn mục tiêu để phong ấn kẻ thù. Sau khi phong ấn thành công, bạn có thể nhận được “lá bùa hộ mệnh” tương ứng bằng cách giết kẻ địch trong trạng thái phong ấn. Lá bùa thu được có thể dùng làm trang bị để tăng thuộc tính và khả năng của từng nhân vật.

tinh chỉnh bộ sưu tập
Người chơi có thể tổng hợp các đạo cụ cấp thấp thành các đạo cụ cấp cao, đồng thời có cơ hội tổng hợp các đạo cụ hiếm sẽ không được bán hoặc rớt ra trong game.

kỹ thuật kết hợp
Trong trò chơi, nhân vật có thể lĩnh hội các kỹ năng kết hợp tương ứng, và khi đội của chúng tôi tiếp tục trên thanh hành động trong trận chiến, họ có thể sử dụng các kỹ năng kết hợp mạnh mẽ. Khi sử dụng "Kết hợp", cũng sẽ có một trò chơi kết hợp tap, theo nút chuột trái và phải màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình, nhấp vào nút chuột tương ứng, nếu điều khiển đúng cách sẽ tăng cường rất nhiều kỹ năng "Combo".
○ Nhịp điệu mới mẻ và nổi bật
Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt. Tối đa 3 người trong đội có thể tham gia trận chiến cùng lúc. Nhân vật có ba giá trị chính: "Cốt", "Khí" và "Thần", trong trò chơi này, nếu thất bại trong trận chiến, bạn có thể quyết định ngay lập tức có thách đấu lại hay không, để người chơi có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn hơn.

hệ thống sửa chữa
Phép thuật của mỗi nhân vật và mỗi thuộc tính tương ứng với một căn cứ tu luyện, chỉ khi căn cứ tu luyện đạt đến một giá trị nhất định mới có thể sử dụng phép thuật mới học được. Tăng căn cứ tu luyện sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của phép thuật thuộc tính này. Ngoài ra, khi giá trị cơ bản tu luyện vượt quá 1500, các hiệu ứng đặc biệt khác nhau cũng có thể được thêm vào, và các hiệu ứng bổ sung của mỗi phép tiên cũng khác nhau.

hệ thống nhãn dán
Một số vũ khí và đồ bảo hộ có thể được tăng cường thông qua hệ thống nhãn dán. Trong danh sách trang bị ở giao diện trang bị, hình dạng của lá bùa sẽ xuất hiện bên cạnh tên của trang bị có thể gắn vào lá bùa và màu xám cho biết có thể gắn được bùa; sau khi gắn xong bùa sẽ sáng lên, cho biết đã nhận được thuộc tính tương ứng. Bùa có thể được chia thành Bùa chiến đấu, Bùa thần, Bùa thần và Bùa.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Core 2 Duo 3.0GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVidia 8600 (512M) or Better
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sword and Fairy 5 | Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 Việt Hóa

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Pal5.exe" để vào game
 3. Play game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi đội ngữ Hoigameachau => nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment